Hot girl Triệu Mộc Trinh

Ảnh của Triệu Mộc Trinh #
764
Hot girl

Triệu Mộc Trinh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #87209

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004250627558

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Triệu Mộc Trinh

Hot girl Triệu Mộc Trinh sinh ngày ?-?-1997 tại Tỉnh Tuyên Quang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Triệu Mộc Trinh xếp hạng nổi tiếng thứ 87209 trên thế giới và thứ 764 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Triệu Mộc Trinh

Triệu Mộc Trinh là một nữ sinh xinh đẹp đang học năm cuối trường Đại học văn hóa Hà Nội. Mộc Trinh được biết đến là vợ sắp cưới của cầu thủ điển trai Đỗ Hùng Dũng hiện đang đầu quân cho CLB Hà Nội.
Với khuôn mặt xinh xắn, sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng với nụ cười tỏa nắng, Mộc Trinh luôn để lại ấn tượng khó phai trong lòng mọi người ngay từ lần gặp đầu tiên. Mới hôm trước chàng cầu thủ Hùng Dũng đã chính thức chia sẻ tấm hình và kèm theo caption "cảm ơn toàn đội vì món quà cưới đầy ý nghĩa" và ngay lập tức info của cô dâu Mộc Trinh được dân mạng xôn xao tìm kiếm.
Dù yêu nhau khá lâu rồi nhưng cặp đôi luôn luôn kín tiếng, ít khi để lộ hình ảnh ở bên nhau. Nhưng Mộc Trinh luôn thường xuyên ra sân và lặng lẽ cổ vũ bạn trai trong những trận cầu. Và chỉ đến khi chụp ảnh cưới cặp đôi này mới bắt đầu chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh của nhau nhưng cũng rất chừng mực. Những bức hình chụp ảnh cưới được đăng tải thu hút rất nhiều sự chúc phúc từ mọi người. Qua chia sẻ của Hùng Dũng thì Mộc Trinh chính là mối tình đầu và cũng là tình cuối của anh. Cả hai đang vô cùng hạnh phúc để chuẩn bị cho đám cưới hạnh phúc sắp tới.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Triệu Mộc Trinh

Khuôn mặt xinh đẹp không góc chết của Triệu Mộc Trinh
Khuôn mặt xinh đẹp không góc chết của Triệu Mộc Trinh
Triệu Mộc Trinh xinh đẹp rạng ngời
Triệu Mộc Trinh xinh đẹp rạng ngời
Triệu Mộc Trinh có nụ cười tỏa nắng
Triệu Mộc Trinh có nụ cười tỏa nắng
Ảnh cưới xinh lung linh của Mộc Trinh và Hùng Dũng
Ảnh cưới xinh lung linh của Mộc Trinh và Hùng Dũng
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Triệu Mộc Trinh

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Triệu Mộc Trinh trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tuyên Quang

Ghi chú về Hot girl Triệu Mộc Trinh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Triệu Mộc Trinh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Triệu Mộc Trinh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Triệu Mộc Trinh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Triệu Mộc Trinh sinh ra ở đâu?, Hot girl Triệu Mộc Trinh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Triệu Mộc Trinh là ai? Hot girl Triệu Mộc Trinh và bạn trai/ bạn gái, Triệu Mộc Trinh và chồng con/ vợ con, Triệu Mộc Trinh và người yêu