Hot girl Nguyễn Quỳnh Anh

Ảnh của Nguyễn Quỳnh Anh #
356
Hot girl

Nguyễn Quỳnh Anh

Nơi sống/ làm việc: Frankfurt

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #43131

Facebook: https://www.facebook.com/quynhanhqua

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Quỳnh Anh

Hot girl Nguyễn Quỳnh Anh sinh ngày ?-?-1996 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Frankfurt, nước Đức. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Nguyễn Quỳnh Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 43131 trên thế giới và thứ 356 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Nguyễn Quỳnh Anh

Nguyễn Quỳnh Anh, nickname là Qua là một cô gái vô cùng xinh đẹp và tài năng. Hiện tại, Quỳnh Anh đang học tập và sinh sống tại Đức.
Quỳnh Anh sở hữu một gương mặt vô cùng xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt đẹp cùng nụ cười quyến rũ. Quỳnh Anh là 1 trong 5 hotgirl xinh đẹp là cựu học sinh THPT Lê Quý Đôn, tất cả đều là những gương mặt quen thuộc trong giới trẻ Hà thành bao gồm: An Japan, Nguyễn Lê Vi, Ly PhanNguyễn Minh Anh. Cả 5 cô gái đều xinh đẹp và vô cùng tài giỏi. Không giống như các bạn của mình đều hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, Quỳnh Anh hiện đang sinh sống và làm việc tại Đức.
Cuối năm 2018, Quỳnh Anh chính thức lên xe hoa về nhà chồng. Quỳnh Anh là người lập gia đình sớm nhất nhóm và cô cũng khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Dân mạng không tìm được quá nhiều thông tin liên quan tới danh tính chồng cô nàng.

Dù làm việc ở đâu Quỳnh Anh cũng luôn là một cô gái xinh đẹp, sống hết mình với công việc và đam mê du lịch.
Xin chúc cho Quỳnh Anh sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường cô đã chọn lựa và có một cuộc sống gia đình hạnh phúc!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Nguyễn Quỳnh Anh

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Quỳnh Anh
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Quỳnh Anh
Quỳnh Anh xinh đẹp quyến rũ
Quỳnh Anh xinh đẹp quyến rũ
Hình ảnh Quỳnh Anh xinh đẹp nổi bật trên đường phố
Hình ảnh Quỳnh Anh xinh đẹp nổi bật trên đường phố
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Quỳnh Anh

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Quỳnh Anh trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot girl Nguyễn Quỳnh Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Quỳnh Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Nguyễn Quỳnh Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Nguyễn Quỳnh Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Quỳnh Anh sinh ra ở đâu?, Hot girl Nguyễn Quỳnh Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Nguyễn Quỳnh Anh là ai? Hot girl Nguyễn Quỳnh Anh và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Quỳnh Anh và chồng con/ vợ con, Nguyễn Quỳnh Anh và người yêu