Hot girl Nguyễn Thị Kiều Diễm

Ảnh của Nguyễn Thị Kiều Diễm #
120
Hot girl

Nguyễn Thị Kiều Diễm

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #2130

Facebook: https://www.instagram.com/nguyendiem.2k_/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thị Kiều Diễm

Hot girl Nguyễn Thị Kiều Diễm sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Nguyễn Thị Kiều Diễm xếp hạng nổi tiếng thứ 2130 trên thế giới và thứ 120 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Nguyễn Thị Kiều Diễm

Nguyễn Thị Kiều Diễm là một cô gái vô cùng sexy và quyến rũ. Kiều Diễm sở hữu chiều cao 1m60 cùng số đo 3 vòng vô cùng hoàn hảo 88-59-97. Kiều Diễm được cho là một trong những girl xinh có màn dậy thì thành công nhất.
Ngày còn nhỏ, Kiều Diễm khá nhỏ con với làm da ngăm đen, rám nắng không có gì nổi bật. Nhưng ngay từ khi còn học cấp 3, Kiều Diễm đã ý thức được mình phải đẹp lên và có một thân hình cân đối. Chính vì vậy, ngoài thời gian học tập tại trường Kiều Diễm tích cực tập luyện thể hình, vừa tốt cho sức khỏe vừa có được thân hình cân đối. Kiều Diễm chủ yếu tập các vùng ngực, eo và hông. Chính vì thế đến ngày hôm nay, Kiều Diễm đã sở hữu một thân hình đồng hồ cát với vòng 1 căng tròn, vòng 2 eo con kiến và vòng ba được ví là "hông quả táo". Chính vì lợi thế ngoại hình nên Kiều Diễm luôn tự tin diện những bộ đồ ôm sát và cắt xẻ để khoe trọn vóc dáng sexy niềm ao ước của biết bao cô gái.
Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Kiều Diễm quyết định không đi học nữa mà tập trung chủ yếu vào việc làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo và PT online - huấn luyện viên thể hình online và phụ giúp gia đình. Công việc PT online của Kiều Diễm rất phát triển chính vì thế hàng tháng mà Kiều Diễm có thu nhập trung bình khoảng 30 triệu đồng - một mức thu nhập không hề nhỏ chút nào.
Xinh đẹp lại thêm thân hình nóng bỏng nên trên trang cá nhân của Kiều Diễm thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Riêng trên trang cá nhân instgram đã thu hút hơn 190 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng lớn. Có được sự yêu mến từ cộng đồng mạng, Kiều Diễm cảm thấy vô cùng hạnh phúc, cô cũng làm thêm công việc bán hàng online và quảng cáo những loại mỹ phẩm thiên nhiên được rất nhiều người tin dùng.
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Kiều Diễm cho biết cô sẽ vẫn tiếp tục công việc của một gymer, luôn cố gắng trau dồi kiến thức, tìm hiểu qua internet để có được những bài giảng hấp dẫn, thú vị đến với mọi người.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Nguyễn Thị Kiều Diễm

Hình ảnh xinh đẹp của hotgirl Kiều Diễm
Hình ảnh xinh đẹp của hotgirl Kiều Diễm
Kiều Diễm khoe dáng với áo dài trắng
Kiều Diễm khoe dáng với áo dài trắng
Kiều Diễm khoe thân hình chữ S nóng bỏng
Kiều Diễm khoe thân hình chữ S nóng bỏng
Kiều Diễm khoe vòng 3 quyến rũ
Kiều Diễm khoe vòng 3 quyến rũ
Hình ảnh Kiều Diễm nóng bỏng với bikini ngoài bãi biển
Hình ảnh Kiều Diễm nóng bỏng với bikini ngoài bãi biển
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thị Kiều Diễm

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Thị Kiều Diễm trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Nai

Ghi chú về Hot girl Nguyễn Thị Kiều Diễm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thị Kiều Diễm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Nguyễn Thị Kiều Diễm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Nguyễn Thị Kiều Diễm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Thị Kiều Diễm sinh ra ở đâu?, Hot girl Nguyễn Thị Kiều Diễm bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Nguyễn Thị Kiều Diễm là ai? Hot girl Nguyễn Thị Kiều Diễm và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Thị Kiều Diễm và chồng con/ vợ con, Nguyễn Thị Kiều Diễm và người yêu