Hot girl Nguyễn Thu Uyên

Ảnh của Nguyễn Thu Uyên #
749
Hot girl

Nguyễn Thu Uyên

Nơi sống/ làm việc: Lạng Sơn

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #88740

Facebook: https://www.facebook.com/Nguy%E1%BB%85n-Thu-Uy%C3%AAn-330171664270201/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thu Uyên

Hot girl Nguyễn Thu Uyên sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Lạng Sơn, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Nguyễn Thu Uyên xếp hạng nổi tiếng thứ 88740 trên thế giới và thứ 749 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Nguyễn Thu Uyên

Nguyễn Thu Uyên là cô gái xinh đẹp đến từ Lạng Sơn. Cô đang là sinh viên năm nhất chuyên ngành tiếng Trung, khoa Ngoại ngữ, trường CĐ Sư phạm Lạng Sơn. Ngày 26/2/2019, Thu Uyên được chọn là người lên tặng bó hoa tươi thắm cho nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim-Jong-Un khi ông đặt chân đến Lạng Sơn. Ngay lập tức hình ảnh cô gái xinh đẹp mặc áo dài trắng tặng hoa cho Chủ tịch Triều Tiên được cư dân mạng tìm kiếm và không ai khác đó chính là Thu Uyên.
Thu Uyên là gương mặt khá nổi bật tại trường bởi khuôn mặt xinh đẹp và chiều cao lý tưởng. Bên cạnh đó Thu Uyên cũng tích cực tham gia các hoạt động Đoàn và các cuộc thi văn nghệ, nhan sắc tại trường. Thu Uyên được các thầy cô giáo và bạn bè đánh giá cao vể cả thành tích học tập, tư cách đạo đức và ngoại hình.
Thu Uyên có thành tích học tập tốt trong 3 năm học tại trường THPT Việt Bắc. Cộng với sự nhiệt tình năng động trong các công tác đoàn đội cũng như năng nổ trong các phong trào văn nghệ, các hoạt động xã hội nên Thu Uyên được bạn bè và thầy cô chọn vào vị trí ban cán bộ lớp để Thu Uyên phát huy hết khả năng của mình. Thu Uyên được cô giáo của mình nhận xét :"Uyên là người dễ dàng tạo thiện cảm với người đối diện nhờ ngoại hình và cách ứng xử".
Ngoài việc học tập, Thu Uyên còn làm pha chế cho một quán nước và mẫu ảnh cho nhiều cửa hàng thời trang. Co cho biết công việc này giúp cô có thêm một khoản thu nhập và có thể tự mua những món đồ mình yêu thích.
Về mặt tình cảm, Thu Uyên cho biết cô chỉ cần người đàn ông biết yêu thương, tôn trọng mình. Hiện tại cô đã có bạn trai và hai người đã yêu nhau được gần 1 năm.
Trong thời gian sắp tới, Thu Uyên chia sẻ cô vẫn tập trung vào việc học là chính và có thể cô sẽ tham gia thử sức ở một số cuộc thi sắc đẹp!
 
 

Nguyễn Thu Uyên thời trẻ

Thu Uyên học cấp 2 tại trường THCS Chi Lăng và cấp 3 học tại THPT Việt Bắc
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Nguyễn Thu Uyên

Chân dung nữ sinh tặng hoa cho nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim-Jong-Un
Chân dung nữ sinh tặng hoa cho nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim-Jong-Un
Thu Uyên mặc áo dài trắng tặng hoa chủ tịch Kim-Jong-Un
Thu Uyên mặc áo dài trắng tặng hoa chủ tịch Kim-Jong-Un
Thu Uyên vui đùa bên bạn
Thu Uyên vui đùa bên bạn
Hình ảnh khuôn mặt xinh đẹp của Thu Uyên
Hình ảnh khuôn mặt xinh đẹp của Thu Uyên
Thu Uyên xinh đẹp trong khuôn hình đen trắng
Thu Uyên xinh đẹp trong khuôn hình đen trắng
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thu Uyên

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Thu Uyên trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lạng Sơn

Ghi chú về Hot girl Nguyễn Thu Uyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thu Uyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Nguyễn Thu Uyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl Nguyễn Thu Uyên. Nguyễn Thu Uyên sinh ngày ? tháng năm 2000 tại Tỉnh Lạng Sơn, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Thu Uyên. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl Nguyễn Thu Uyên. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl nguyen thu uyen. nguyen thu uyen profile
Hot girl Nguyễn Thu Uyên là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Thu Uyên sinh ra ở đâu?, Hot girl Nguyễn Thu Uyên bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Nguyễn Thu Uyên là ai? Hot girl Nguyễn Thu Uyên và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Thu Uyên và chồng con/ vợ con, Nguyễn Thu Uyên và người yêu

Website liên kết