Hot girl Phạm Thị Nhật Lệ

Ảnh của Phạm Thị Nhật Lệ #
781
Hot girl

Phạm Thị Nhật Lệ

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 8-4-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #89239

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005586813177

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Thị Nhật Lệ

Hot girl Phạm Thị Nhật Lệ sinh ngày 8-4-1997 tại Tỉnh Phú Yên, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Phạm Thị Nhật Lệ xếp hạng nổi tiếng thứ 89239 trên thế giới và thứ 781 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Phạm Thị Nhật Lệ

Phạm Thị Nhật Lệ là một cô gái vô cùng xinh đẹp đến từ thành phố Tuy Hòa - Phú Yên. Nhật Lệ hiện nay đang làm nhân viên văn phòng sự kiện và du lịch tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
Nhật Lệ sở hữu một gương mặt đẹp với chiếc mũi cao, đôi mắt đen hút hồn cùng với nụ cười tỏa nắng luôn khiến cho người đối diện cảm thấy gần gũi, thân quen.
Cũng giống như những vạn trẻ cùng trang lứa khác, Nhật Lệ rất thích chụp hình, cứ vào mỗi dịp đặc biệt như hoa kèn nở tháng 4, hoa sen nở hay cả mùa phượng đỏ giữa mùa hạ, Nhật Lê lại chụp cho mình những bộ ảnh kỷ niệm. Chụp ảnh vừa để thoải mãn niềm đam mê, tự tin tạo dáng trước ống kính vừa để Nhật Lệ lưu giữ được những hành ảnh tuyệt đẹp của thời thanh xuân.
Ngoài sở thích chụp ảnh, Nhật Lệ còn có niềm đam mê với bóng chuyền, môn thể thao này vừa giúp cho Nhật Lệ rèn luyện sức khỏe vừa giúp cô giữ được vóc dáng thon gọn, hoàn hảo như hiện tại. Nếu như môn bóng chuyền giúp cho Nhật Lệ sự mạnh mẽ, dứt khoát, bền bỉ thì môn nghệ thuật múa giúp cho Nhật Lệ mềm mại, uyển chuyển và duyên dáng hơn. Nhật Lệ luôn sắp xếp thời gian để có thể tập luyện cả 2 môn này một cách song hành.
Ngoài những môn nghệ thuật, thể dục thể thao yêu thích, Nhật Lệ còn thích đi du lịch, khám phá những vùng đất mới cũng như những phong tục, tập quán, con người mới. Vừa đi để cho biết đây, biết đó vừa có được những trải nghiệm thực tế đáng quý để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.
Chía sẻ về những dự định trong tương lai, Nhật Lệ cho biết cô hướng đến hình tượng người phụ nữ đẹp, thông minh và thành đạt, luôn độc lập mạnh mẽ và biết tạo dựng cuộc sống trong tương lai.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Phạm Thị Nhật Lệ

Hình ảnh xinh đẹp của Nhật Lệ
Hình ảnh xinh đẹp của Nhật Lệ
Nhật Lệ với nụ cười tỏa nắng
Nhật Lệ với nụ cười tỏa nắng
Nhật Lệ dịu dàng trong tà áo dài tím mộng mơ
Nhật Lệ dịu dàng trong tà áo dài tím mộng mơ
Nhật Lệ xinh đẹp dịu dàng
Nhật Lệ xinh đẹp dịu dàng
Khuôn mặt xinh đẹp hiền dịu của Nhật Lệ
Khuôn mặt xinh đẹp hiền dịu của Nhật Lệ
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 8-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Thị Nhật Lệ

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Phạm Thị Nhật Lệ (8-4) trong lịch sử

 • Ngày 8-4 năm 1513: Ponce de León tuyên bố Florida cho Tây Ban Nha.
 • Ngày 8-4 năm 1913: Tu chính án thứ 17 được phê chuẩn, đòi hỏi các cuộc bầu cử trực tiếp của thượng nghị sĩ Hoa Kỳ theo phiếu phổ thông hơn là bởi các nhà lập pháp nhà nước.
 • Ngày 8-4 năm 1935: Cơ quan quản lý tiến độ công trình (WPA) đã được Quốc hội phê duyệt để giúp giảm bớt tình trạng thất nghiệp trong thời kỳ Đại suy thoái.
 • Ngày 8-4 năm 1946: Hội Quốc lắp ráp cho thời gian qua.
 • Ngày 8-4 năm 1973: Nghệ sĩ Pablo Picasso qua đời.
 • Ngày 8-4 năm 1974: Henry "Hank" Aaron nhấn nhà chạy 715 trong sự nghiệp của mình, phá vỡ kỷ lục Babe Ruth.
 • Ngày 8-4 năm 1986: Nam diễn viên Clint Eastwood được bầu làm thị trưởng thành phố Carmel, California.
 • Ngày 8-4 năm 1992: ace quần vợt Arthur Ashe thông báo rằng ông đã AIDS.
Hiển thị toàn bộ

Phạm Thị Nhật Lệ trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Yên

Ghi chú về Hot girl Phạm Thị Nhật Lệ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Thị Nhật Lệ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Phạm Thị Nhật Lệ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Phạm Thị Nhật Lệ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Thị Nhật Lệ sinh ra ở đâu?, Hot girl Phạm Thị Nhật Lệ bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Phạm Thị Nhật Lệ là ai? Hot girl Phạm Thị Nhật Lệ và bạn trai/ bạn gái, Phạm Thị Nhật Lệ và chồng con/ vợ con, Phạm Thị Nhật Lệ và người yêu