Hot girl Phan Cẩm Nhi

Ảnh của Phan Cẩm Nhi #
582
Hot girl

Phan Cẩm Nhi

Nơi sống/ làm việc: Đà Nẵng

Ngày tháng năm sinh: 29-8-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #75313

Facebook: https://www.facebook.com/shynhi829

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phan Cẩm Nhi

Hot girl Phan Cẩm Nhi sinh ngày 29-8-2000 tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Phan Cẩm Nhi xếp hạng nổi tiếng thứ 75313 trên thế giới và thứ 582 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Phan Cẩm Nhi

Phan Cẩm Nhi là một cô gái xinh đẹp và vô cùng tài năng. Hiện tại, Cẩm Nhi đang là sinh viên ngành Anh văn Du lịch tại trường Đại học Duy Tân - Đà Nẵng.
Cẩm Nhi sở hữu một gương mặt xinh đẹp, trong sáng và thánh thiện tựa "thiên thần tỷ tỷ"- Lưu Dược Phi của Trung Quốc. Không chỉ xinh đẹp, Cẩm Nhi còn có một thân hình cân đối với chiều cao 1m70 và số đo 3 vòng 80-64-98 nên Cẩm Nhi rất năng động trong các hoạt động ngoại khóa được tổ chức ở trong và ngoài trường.
Cẩm Nhi đã ghi tên mình trong một số cuộc thi sắc đẹp, tài năng và mang về cho mình những giải thưởng ấn tượng như:
- Giải Á khôi 2 cuộc thi Sinh viên Tài năng - Thanh lịch DTU do Đại học Duy Tân tổ chức vào tháng 5/2018.

- Lọt vào top 43 những người đẹp nhất tham gia chung kết cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018.
Tuy lọt vào chung kết cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018, nhưng may mắn chưa đến với Cẩm Nhi, cô ra về mà không có giải thưởng. Và đến năm nay năm 2019, Cẩm Nhi tiếp tục thử sức mình trong cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 - Miss World Vietnam 2019. Vượt qua rất nhiều những đối thủ nặng ký, Cẩm nhi đã ghi tên mình trong số 40 thí sinh xuất sắc nhất tham gia đêm chung kết được tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng quê hương cô vào đầu tháng 8 tới đây.
Khi đã đi gần đến cuối chặng đường, Cẩm Nhi cũng nỗ lực hết sức, tập luyện từ cách đi đứng, biểu diễn sao cho tự tin nhất trên sàn diễn và cô cũng không quên học tập, trau dồi kiến thức để có thể tỏa sáng trong phần thi ứng xử.
Với những nỗ lực hết mình như vậy, hi vọng Cẩm Nhi sẽ đạt được kết quả mà cô luôn mong đợi.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Phan Cẩm Nhi

Hình ảnh Cẩm Nhi xinh đẹp mong manh
Hình ảnh Cẩm Nhi xinh đẹp mong manh
Cẩm Nhi tự tin khi trình diễn catwalk
Cẩm Nhi tự tin khi trình diễn catwalk
Cẩm Nhi xinh đẹp dịu dàng tựa nàng tiên nữ
Cẩm Nhi xinh đẹp dịu dàng tựa nàng tiên nữ
Cẩm Nhi khoe dáng tại Vịnh Hạ Long
Cẩm Nhi khoe dáng tại Vịnh Hạ Long
Hình ảnh Cẩm Nhi xinh đẹp dịu dàng trong tà áo dài truyền thống
Hình ảnh Cẩm Nhi xinh đẹp dịu dàng trong tà áo dài truyền thống
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 29-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phan Cẩm Nhi

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Phan Cẩm Nhi (29-8) trong lịch sử

 • Ngày 29-8 năm 1533: Atahualpa, người cai trị cuối cùng của người Inca đã bị sát hại khi Francisco Pizarro hoàn thành cuộc chinh phục của mình của Peru.
 • Ngày 29-8 năm 1786: nổi loạn Shays của, một cuộc nổi dậy của nông dân Massachusetts chống lại chính quyền nhà nước, bắt đầu.
 • Ngày 29-8 năm 1842: Hiệp ước Nam Kinh đã được ký kết, kết thúc chiến tranh nha phiến và nhượng đảo Hồng Kông sang Anh.
 • Ngày 29-8 năm 1877: Brigham Young qua đời ở Salt Lake City, Utah.
 • Ngày 29-8 năm 1949: Các U.S.S.R. thử nghiệm bom nguyên tử đầu tiên của họ.
 • Ngày 29-8 năm 1957: Strom Thurmond kết thúc bọn giặc biển dài nhất trong lịch sử Hoa Kỳ Thượng viện. Ông nói trong hơn 24 giờ chống lại một dự luật về quyền công dân; các luật được thông qua.
 • Ngày 29-8 năm 1966: The Beatles đã chơi concert lớn cuối cùng tại Candlestick Park, California.
 • Ngày 29-8 năm 1991: Xô viết tối cao, quốc hội của U.S.S.R., đình chỉ tất cả các hoạt động của Đảng Cộng sản, chấm dứt để tổ chức.
 • Ngày 29-8 năm 2005: Bão Katrina đổ bộ vào bờ biển vùng Vịnh của Mỹ, phá hủy thị trấn bên bờ biển ở Mississippi và Louisiana, thay một triệu người, và giết chết hơn 1.000 người.
Hiển thị toàn bộ

Phan Cẩm Nhi trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Nẵng

Ghi chú về Hot girl Phan Cẩm Nhi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Cẩm Nhi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Phan Cẩm Nhi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Phan Cẩm Nhi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phan Cẩm Nhi sinh ra ở đâu?, Hot girl Phan Cẩm Nhi bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Phan Cẩm Nhi là ai? Hot girl Phan Cẩm Nhi và bạn trai/ bạn gái, Phan Cẩm Nhi và chồng con/ vợ con, Phan Cẩm Nhi và người yêu