Hot girl Phan Thị Mỹ Trâm

Ảnh của Phan Thị Mỹ Trâm #
664
Hot girl

Phan Thị Mỹ Trâm

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1999 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #82589

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100024571541289

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phan Thị Mỹ Trâm

Hot girl Phan Thị Mỹ Trâm sinh ngày ?-?-1999 tại Tỉnh Quảng Ngãi, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Phan Thị Mỹ Trâm xếp hạng nổi tiếng thứ 82589 trên thế giới và thứ 664 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Phan Thị Mỹ Trâm

Phan Thị Mỹ Trâm là một cô gái xinh đẹp và vô cùng tài năng. Mỹ Trâm hiện đang là người mẫu ảnh, mẫu quảng cáo tự do tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Mỹ Trâm sở hữu một gương mặt đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và miệng cười vô cùng quyến rũ. Nhìn gương mặt của cô mọi người thường thấy có chút gì đó lai Tây nhưng Mỹ Trâm 100% là người Việt. Không chỉ sở hữu một gương mặt đẹp, Mỹ Trâm còn có một thân hình cân đối với số đo 3 vòng hoàn hảo. Cô luôn là gương mặt mẫu được nhiều nhãn hàng thời trang có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh săn đón.
Với lợi thế ngoại hình, Mỹ Trâm luôn đa dạng trong mọi phong cách trang phục, từ phong cách bánh bèo nữ tính rồi sexy quyến rũ và cả năng động cá tính. Cô luôn luôn nổi bật trong từng set đồ. Mỹ Trâm thường chụp rất nhiều những bộ ảnh lookbook, không chỉ thể hiện tốt trong việc tôn vinh sản phẩm mà Mỹ Trâm còn có những biểu cảm khuôn mặt vô cùng sang chảnh, phong thái rất chuyên nghiệp. Mỹ Trâm cho biết cô rất yêu thích công việc này và cô sẽ hướng đến là một người mẫu ảnh, mẫu quảng cáo thật chuyên nghiệp.
Ngoài thời gian làm viêc, Mỹ Trâm cũng rất đam mê du lịch. Mỗi chuyến đi Mỹ Trâm được mở mang tầm mắt, được biết thêm nhiều nét văn hóa và phong tục tập quán từng vùng miền. Không chỉ có vậy mà cô còn có được một khoảng thời gian thoải mái, thư thái tâm hồn sau những ngày làm việc căng thẳng. Từ đó có thêm động lực để phấn đấu, công hiến cho nghệ thuật.
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Mỹ Trâm cho biết cô sẽ tích cực công hiên cho nghệ thuật và hoàn thành tốt công việc đang học tại trường. Hi vọng trong thời gian tới, Mỹ Trâm sẽ cho ra đời ngày càng nhiều những bộ ảnh đẹp và thành công hơn nữa trong mục tiêu mà cô đang theo đuổi.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Phan Thị Mỹ Trâm

Cận cảnh gương mặt vô cùng xinh đẹp của Mỹ Trâm
Cận cảnh gương mặt vô cùng xinh đẹp của Mỹ Trâm
Người mẫu ảnh Mỹ Trâm xinh đẹp cá tính
Người mẫu ảnh Mỹ Trâm xinh đẹp cá tính
Mỹ Trâm xinh đẹp tựa nàng tiên
Mỹ Trâm xinh đẹp tựa nàng tiên
Mỹ Trâm xinh đẹp hóa cô thôn nữ
Mỹ Trâm xinh đẹp hóa cô thôn nữ
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phan Thị Mỹ Trâm

  • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
  • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
  • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
  • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
  • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
  • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World
Hiển thị toàn bộ

Phan Thị Mỹ Trâm trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ngãi

Ghi chú về Hot girl Phan Thị Mỹ Trâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Thị Mỹ Trâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Phan Thị Mỹ Trâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl Phan Thị Mỹ Trâm. Phan Thị Mỹ Trâm sinh ngày ? tháng năm 1999 tại Tỉnh Quảng Ngãi, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Kỷ Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phan Thị Mỹ Trâm. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl Phan Thị Mỹ Trâm. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl phan thi my tram. phan thi my tram profile
Hot girl Phan Thị Mỹ Trâm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phan Thị Mỹ Trâm sinh ra ở đâu?, Hot girl Phan Thị Mỹ Trâm bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Phan Thị Mỹ Trâm là ai? Hot girl Phan Thị Mỹ Trâm và bạn trai/ bạn gái, Phan Thị Mỹ Trâm và chồng con/ vợ con, Phan Thị Mỹ Trâm và người yêu

Website liên kết