Hot girl Phương Vy

Ảnh của Phương Vy #
720
Hot girl

Phương Vy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 17-9-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #84022

Facebook: https://www.facebook.com/ViVi.Mabu?ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phương Vy

Hot girl Phương Vy sinh ngày 17-9-1995 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Phương Vy xếp hạng nổi tiếng thứ 84022 trên thế giới và thứ 720 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Phương Vy

Phương Vy (tên đầy đủ Nguyễn Ngọc Phương Vy) nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng sau khi tham gia chương trình "Vì yêu mà đến". Trong chương trình phát sóng tối 1/2/2018, Phương Vy tỏ tình với hot boy Phí Ngọc Hưng. Mặc dù lời tỏ tình bị từ chối nhưng cô nàng vẫn được quan tâm nhờ gương mặt xinh xắn và phong cách cá tính. Mái tóc ngắn cá tính góp phần tạo nên phong cách thời trang năng động cho Phương Vy. Nhiều chàng trai muốn kết bạn với Phương Vy sau khi xem xong "Vì yêu mà đến".
Vẻ ngoài đáng yêu của Phương Vy có khá nhiều điểm giống với Bảo Kun khiến anh chàng này hứng thú. Trong trò chơi Phương Vy tạo ra trên sân khấu, Bảo Kun cũng là người giành chiến thắng. Khán giả ai cũng nghĩ rằng Phương Vy sẽ tỏ tình với Bảo Kun hoặc ngược lại. Nhưng thực tế Phương Vy đã tạo con đường với những cánh hoa hồng tuyệt đẹp từ chỗ cô đến vị trí của Phí Ngọc Hưng. Phương Vy cũng chuẩn bị món quà bất ngờ cho chàng trai của mình, đó là chiếc bánh bông lan trứng muối do cô tự làm. Phương Vy chia sẻ cô biết Phí Ngọc Hưng từ khi anh vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Phương Vy theo dõi và thích Phí Ngọc Hưng ngay từ những tập đầu tiên của "Vì yêu mà đến". Cô nàng thích tính cách lạnh lùng ít nói của Phí Ngọc Hưng. Sau cuộc trò chuyện ngắn, Phương Vy dùng tình cảm chân thành để thuyết phục Phí Ngọc Hưng ra về cùng mình nhưng đáng tiếc chàng trai chỉ coi cô là bạn. Phí Ngọc Hưng chia sẻ: "Vy chỉ biết hai điều về Hưng, như thế Hưng nghĩ chưa đủ. Vì thực sự Hưng là người rất khó hiểu. Mình sẽ làm bạn với nhau. Có chuyện vui buồn gì, Vy có thể tâm sự với Hưng". Biết trước kết quả sẽ như vậy nên Phương Vy cũng chuẩn bị tâm lý đến và gặp chàng trai trong mộng để tạo một kỷ niệm đẹp chứ không quá buồn. Sau khi chương trình kết thúc, Phương Vy và Phí Ngọc Hưng vẫn liên lạc với nhau. Phí Ngọc Hưng hứa sắp tới Phương Vy ra Hà Nội sẽ đưa cô bạn đi chơi.
Phương Vy là thành viên nhóm Pháo TV, Talent của BigCats. Bên cạnh đó, cô nàng là chuyên viên tư vấn mỹ phẩm, Creative style cho một bộ phim ngắn và làm người mẫu tự do.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Phương Vy

Hot girl Phương Vy dịu dàng với tóc dài
Hot girl Phương Vy dịu dàng với tóc dài
Hot girl Phương Vy xinh xắn và đáng yêu
Hot girl Phương Vy xinh xắn và đáng yêu
Tóc ngắn cá tính khiến hot girl Phương Vy tỏa sáng
Tóc ngắn cá tính khiến hot girl Phương Vy tỏa sáng
Hot girl Phương Vy tỏ tình với Phí Ngọc Hưng trong Vì yêu mà đến
Hot girl Phương Vy tỏ tình với Phí Ngọc Hưng trong Vì yêu mà đến
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 17-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phương Vy

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Phương Vy (17-9) trong lịch sử

 • Ngày 17-9 năm 1787: Hiến pháp đã được hoàn thành và có chữ ký của đa số các đại biểu tham dự hội nghị hiến pháp ở Philadelphia.
 • Ngày 17-9 năm 1862: Ngày đẫm máu nhất trong lịch sử quân sự của Hoa Kỳ xảy ra trong trận Antietam khi hơn 23.000 người bị chết hay bị thương.
 • Ngày 17-9 năm 1908: Trung úy Thomas Selfridge, một hành khách trong một chiếc máy bay điều khiển bởi Orville Wright, đã trở thành tử vong đầu tiên máy bay khi tàu gặp nạn.
 • Ngày 17-9 năm 1920: Liên đoàn bóng đá Mỹ Professional2014; một tiền thân của NFL2014; được thành lập ở Canton, Ohio.
 • Ngày 17-9 năm 1980: Anastasio Somoza Debayle, cựu chủ tịch của Nicaragua, bị ám sát tại Paraguay.
 • Ngày 17-9 năm 1994: Heather Whitestone Alabama đã trở thành người điếc đầu tiên Hoa hậu Mỹ.
 • Ngày 17-9 năm 2004: Barry Bonds đã trở thành cầu thủ bóng chày thứ ba để đạt 700 nhà nghề chạy, tham gia Hank Aaron và Babe Ruth.
Hiển thị toàn bộ

Phương Vy trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot girl Phương Vy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phương Vy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Phương Vy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Phương Vy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phương Vy sinh ra ở đâu?, Hot girl Phương Vy bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Phương Vy là ai? Hot girl Phương Vy và bạn trai/ bạn gái, Phương Vy và chồng con/ vợ con, Phương Vy và người yêu