Hot girl Trần Ngọc Bảo Uyên

Ảnh của Trần Ngọc Bảo Uyên #
110
Hot girl

Trần Ngọc Bảo Uyên

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 28-10-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #2023

Facebook: https://www.facebook.com/baouyen281098

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Ngọc Bảo Uyên

Hot girl Trần Ngọc Bảo Uyên sinh ngày 28-10-1998 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Trần Ngọc Bảo Uyên xếp hạng nổi tiếng thứ 2023 trên thế giới và thứ 110 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Trần Ngọc Bảo Uyên

Trần Ngọc Bảo Uyên là một hot girl, diễn viên được công chúng biết đến và yêu mến qua bộ phim về đề tài lứa tuổi học trò "Người thương năm ấy". Với những ai yêu thích bộ phim này, chắc hẳn sẽ không quên hình ảnh "chị đại" Lan Chi kiều kì và đanh đá. Nhưng khác hẳn với tính cách của nhân vật trong phim, ngoài đời Bảo Uyên là một cô gái vô cùng đáng yêu với nụ cười đốn tim..

Vai diễn trong phim "Người thương năm ấy" của Bảo Uyên là một cô nàng đanh đá vào kiêu kỳ. Mặc dù mới bén duyên với môn nghệ thuật thứ bảy nhưng Bảo Uyên đã thể hiện khá tốt vai diễn của mình. Lối diễn xuất cô được đánh giá là tự nhiên và đáng yêu. Cô nàng sinh năm 1998 này khiến bất kỳ ai đối diện với mình đều cũng cảm thấy bị hút hồn bởi vẻ đẹp dịu dàng và có chút cổ điển đến nao lòng.

Sau khi tham gia bộ phim "Người thương năm ấy", Bảo Uyên đã lọt vào mắt xanh của nhà làm phim và đã liên tiếp nhận được những lời mời làm người mẫu ảnh và đóng quảng cáo...Bảo Uyên cho biết, từ nhỏ cô đã có ước mơ trở thành một diễn viên nên cô đến với nghệ thuật bằng đam mê và sự cố gắng. Cô còn nhớ ngày nhỏ, mỗi lần sang hàng xóm xem tivi vì lúc đó nhà chưa có tivi để xem, khi nhìn các diễn trên phim cô có cảm giác mê mẩn và cứ thế là ngắm nhìn họ, từ đó cô càng ngày càng có đam mê với diễn xuất và nuôi dưỡng ước mơ trở thành diễn viên.

Bảo Uyên từng theo học tại trường Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội. Nhưng vì đam mê với diễn xuất và có được nhiều cơ hội bước chân vào con đường nghệ thuật nên cô nàng đã bảo lưu kết quả ở trường để thực hiện ước mơ trở thành diễn viên.

Ngoài khả năng diễn xuất, Bảo Uyên còn được cộng đồng mạng biết đến và yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào, trong trẻo. Trong tương lai, Bảo Uyên sẽ cố gắng hơn nữa để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất một cách nghiêm túc. Cô nàng tân binh của làng điện ảnh cũng mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ và yêu mến từ khán giả để cô tự tin hơn trong công việc.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Trần Ngọc Bảo Uyên

Ảnh chân dung hot girl Trần Ngọc Bảo Uyên
Ảnh chân dung hot girl Trần Ngọc Bảo Uyên
Hot girl Trần Ngọc Bảo Uyên sở hữu gương mặt xinh như búp bê
Hot girl Trần Ngọc Bảo Uyên sở hữu gương mặt xinh như búp bê
Hình ảnh hot girl Trần Ngọc Bảo Uyên đi chơi trung thu
Hình ảnh hot girl Trần Ngọc Bảo Uyên đi chơi trung thu
Bức ảnh hot girl Trần Ngọc Bảo Uyên đọ sắc cùng hoa
Bức ảnh hot girl Trần Ngọc Bảo Uyên đọ sắc cùng hoa
Hot girl Trần Ngọc Bảo Uyên được khán giả yêu mến qua vai diễn trong phim "Người thương năm ấy"
Hot girl Trần Ngọc Bảo Uyên được khán giả yêu mến qua vai diễn trong phim "Người thương năm ấy"
Hình ảnh mới nhất về hot girl Trần Ngọc Bảo Uyên
Hình ảnh mới nhất về hot girl Trần Ngọc Bảo Uyên
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 28-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Ngọc Bảo Uyên

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Trần Ngọc Bảo Uyên (28-10) trong lịch sử

 • Ngày 28-10 năm 1793: Eli Whitney áp dụng cho một bằng sáng chế cho các gin bông.
 • Ngày 28-10 năm 1886: Tượng Nữ thần Tự do đã được dành riêng ở New York Harbor của Tổng thống Grover Cleveland.
 • Ngày 28-10 năm 1919: Đại hội đã thông qua Luật Volstead, hay Đạo luật cấm quốc gia, qua quyền phủ quyết của Tổng thống Woodrow Wilson.
 • Ngày 28-10 năm 1922: Benito Mussolini nắm quyền kiểm soát của chính phủ Ý.
 • Ngày 28-10 năm 1940: Ý xâm chiếm Hy Lạp trong Thế chiến II.
 • Ngày 28-10 năm 1958: Một vị giáo hoàng mới được bầu & mdash;. Đức Giáo Hoàng Gioan XXIII
 • Ngày 28-10 năm 1962: Nikita Khrushchev nói với Hoa Kỳ rằng ông đã ra lệnh tháo dỡ các căn cứ tên lửa của Liên Xô tại Cuba.
Hiển thị toàn bộ

Trần Ngọc Bảo Uyên trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot girl Trần Ngọc Bảo Uyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Ngọc Bảo Uyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Trần Ngọc Bảo Uyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Trần Ngọc Bảo Uyên là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Ngọc Bảo Uyên sinh ra ở đâu?, Hot girl Trần Ngọc Bảo Uyên bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Trần Ngọc Bảo Uyên là ai? Hot girl Trần Ngọc Bảo Uyên và bạn trai/ bạn gái, Trần Ngọc Bảo Uyên và chồng con/ vợ con, Trần Ngọc Bảo Uyên và người yêu