Hot girl Trinh Tây

Trinh Tây

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 18-12-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #1932

Facebook: https://www.facebook.com/tringtey

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trinh Tây

Hot girl Trinh Tây sinh ngày 18-12-1998 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Trinh Tây xếp hạng nổi tiếng thứ 1932 trên thế giới và thứ 95 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Trinh Tây

Trinh Tây tên đầy đủ là Ozeri Yael Phương Trinh, là một cô nàng teen model mang trong mình 2 dòng máu Việt–Israel. Với nét đẹp lai Tây xinh đẹp, Trinh Tây ngay lập tức được nhiều nhiếp ảnh gia săn đón và trở thành người mẫu cho nhiều báo, tạp chí tuổi teen. Trinh Tây là cái tên khá nổi tiếng trong giới teen model Hà Nội bởi gương mặt dễ thương, pha trộn đặc trưng và hiếm có. Ngoài đời, cô bạn 15 tuổi này là một cô bé sống khá tình cảm và nội tâm, tuy nhiên cũng khá năng động trong các phong trào của trường lớp. Trinh Tây được bạn bè yêu mến vì là học sinh giỏi nhiều năm liền. Ước mơ trong tương lai của Trinh Tây là được theo đuổi nghệ thuật. Hiện tại, cô bạn đang là người mẫu ảnh được săn đón nhiều nhất tại Hà thành. Trinh tây hiện đang học trường THCS Phan Chu Trinh.
 
 

Trinh Tây thời trẻ

Trinh Tây được bạn bè yêu mến vì là học sinh giỏi nhiều năm liền. Các bức ảnh chụp Trinh Tây thường chỉ khai thác được các góc cạnh, biểu cảm khác nhau trên gương mặt. Tuy nhiên, những người yêu mến Trinh Tây đều biết rằng một hạn chế khá lớn của Trinh Tây là vóc dáng không được thon thả, mà ngược lại có phần hơi “mũm mĩm” so với chiều cao 1m55 của mình.
Hiện tại, cô bạn đang là người mẫu ảnh được săn đón nhiều nhất tại Hà thành. Từng làm mẫu ảnh cho một số tờ báo tuổi teen. Tập gym để ép cân, có lẽ mọi người sẽ nghĩ tới một điều gì đó cực kỳ mệt mỏi, tốn mồ hôi và đặc biệt là kiêng khem ăn uống cực khổ.

Cuộc sống gia đình Trinh Tây

Gia đình Trinh có 3 người và bố Trinh mất khi cô mới 14 tuổi là một cú sốc lớn đối với cô. Trinh chia sẻ" bố mình mới qua đời và cuộc sống của mình cũng bị xáo trộn khá nhiều. Trước đây ở trong gia đình bố khá hiểu mình và hay tâm sự với mình, bố với mình vừa là một người bố và bên cạnh đó cũng vừa là một người bạn mình có thể tin tưởng và tâm sự được nên sự ra đi của bố khiến cho mình bị shock và hụt hẫng".
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Trinh Tây

Chân dung Hot girl Trinh Tây
Chân dung Hot girl Trinh Tây
Một bức ảnh mới về Trinh Tây- Hot girl nổi tiếng Hà Nội- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Trinh Tây- Hot girl nổi tiếng Hà Nội- Việt Nam
Vẻ đẹp ngọt ngào cuốn hút của Hot girl Trinh Tây
Vẻ đẹp ngọt ngào cuốn hút của Hot girl Trinh Tây
Hình ảnh chân dung của Hot girl Trinh Tây
Hình ảnh chân dung của Hot girl Trinh Tây
Hot girl nổi tiếng của Hà Nội- Việt Nam
Hot girl nổi tiếng của Hà Nội- Việt Nam
Ảnh của Trinh Tây- Hot girl sinh ở Hà Nội- Việt Nam
Ảnh của Trinh Tây- Hot girl sinh ở Hà Nội- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 18-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trinh Tây

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Trinh Tây (18-12) trong lịch sử

 • Ngày 18-12 năm 1737: sản xuất Violin Antonio Stradivari chết ở Cremona, Italy.
 • Ngày 18-12 năm 1787: New Jersey trở thành tiểu bang thứ ba phê chuẩn Hiến pháp Hoa Kỳ.
 • Ngày 18-12 năm 1865: Chế độ nô lệ đã bị bãi bỏ với việc phê chuẩn bổ sung sửa đổi thứ 13 của Hiến pháp.
 • Ngày 18-12 năm 1892: "The Nutcracker Suite" của Tchaikovsky chiếu tại Nhà hát Maryinksy St. Petersburg.
 • Ngày 18-12 năm 1944: Tòa án Tối cao giữ nguyên giử thời chiến của người Mỹ gốc Nhật.
 • Ngày 18-12 năm 1956: Nhật Bản đã được nhận vào Liên Hiệp Quốc.
 • Ngày 18-12 năm 1957: Các nhà máy điện nguyên tử Shippingport ở Pennsylvania đã trở thành cơ sở hạt nhân dân sự đầu tiên để tạo ra điện tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 18-12 năm 1969: Nghị viện Anh đã bãi bỏ án tử hình về tội giết người.
 • Ngày 18-12 năm 2000: George W. Bush đã nhận được 271 phiếu bầu trong cuộc bỏ phiếu chậm Cử tri đoàn.
Hiển thị toàn bộ

Trinh Tây trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot girl Trinh Tây

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trinh Tây được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Trinh Tây có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Trinh Tây là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trinh Tây sinh ra ở đâu?, Hot girl Trinh Tây bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Trinh Tây là ai? Hot girl Trinh Tây và bạn trai/ bạn gái, Trinh Tây và chồng con/ vợ con, Trinh Tây và người yêu