Hot girl Võ Huỳnh Thanh Vân

Võ Huỳnh Thanh Vân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #442

Facebook: https://www.facebook.com/vohuynhthanhvan2015

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Hot girl Võ Huỳnh Thanh Vân

Hot girl Võ Huỳnh Thanh Vân là ai?
Võ Huỳnh Thanh Vân nổi tiếng cộng đồng mạng với biệt danh "hot girl hỗn chiến phố đi bộ". Mặc dù không có hoạt động gì nổi trội, không quá xinh đẹp, thành tích học tập hay tài năng đều không có gì nổi bật nhưng điều kỳ lạ là Facebook của Võ Huỳnh Thanh Vân có gần 650.000 lượt theo dõi.
Ngày 3/8/2015, Võ Huỳnh Thanh Vân cùng Hứa Vy tạo ra cảnh tượng náo loạn chưa từng có tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Trước đó, hai bạn trẻ có xích mích và lên Facebook hẹn giải quyết mâu thuẫn tại phố đi bộ. Hai bên bắt đầu cuộc chiến khi Hứa Vy đăng dòng trạng thái nói Thanh Vân mặt vuông. Ngay lập tức "hot girl mặt vuông" đăng clip đáp trả do cơ địa mỗi người khác nhau. Sau khi đôi co, Hứa Vy hẹn gặp Thanh Vân tại phố đi bộ Nguyễn Huệ với tuyên bố "không đến thì nhục lắm, tao sẽ đánh cho mày thành mặt V-line luôn". Thật không thể ngờ những hành động ngông cuồng không kiểm soát bản thân, những lời nói bất cần đời lại có sức lôi kéo hàng nghìn bạn trẻ đến "trận địa" hỗn chiến. Sau đó, nhóm "nữ quái" cầm đầu đã được công an phường Bến Thành đưa về trụ sở để giải quyết.
Sau hơn 1 năm, "hot girl mặt vuông" Võ Huỳnh Thanh Vân bất ngờ tái xuất với gương mặt V-line khác lạ, công khai thừa nhận lên đời nhan sắc là nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Những hình ảnh sau phẫu thuật thẩm mỹ của Thanh Vân được cộng đồng mạng khen ngợi hết lời.
Năm 2017, Võ Huỳnh Thanh Vân gây bất ngờ khi đăng ký cuộc thi "The Face Online" mùa 2. Mặc dù không nổi bật như 3 "hot girl thị phi" Bà Tưng, Ngân 98, Thúy Vi nhưng Thanh Vân cho thấy cô là một trong những thí sinh tiềm năng khi áp đảo lượt bình chọn của Ngân 98, đánh bật Bà Tưng - Huyền Anh ra khỏi Top 10.
Võ Huỳnh Thanh Vân và người yêu đồng tính Trần Dương (Tey) tham gia bộ phim ngắn về giới tính thứ 3 do Chippy Polla tựa đề "Em ơi em đang làm gì vậy". Thanh Vân và Tey là cặp đôi đồng tính được cộng đồng mạng yêu thích. Tuy đây là lần đầu tiên Thanh Vân tham gia diễn xuất nhưng tính cách nhân vật khá giống với tính cách ngoài đời nên cô diễn khá tròn vai.
Hiện tại, Võ Huỳnh Thanh Vân đang thử sức với công việc người mẫu ảnh và kinh doanh mỹ phẩm online.
 
 

Hot girl Võ Huỳnh Thanh Vân trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hot girl Võ Huỳnh Thanh Vân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Võ Huỳnh Thanh Vân

Hot girl Võ Huỳnh Thanh Vân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Võ Huỳnh Thanh Vân sinh ngày ?-?-1997 (24 tuổi).
Hot girl Võ Huỳnh Thanh Vân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Võ Huỳnh Thanh Vân sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Võ Huỳnh Thanh Vân xếp hạng nổi tiếng thứ 442 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Võ Huỳnh Thanh Vân

Hot girl hỗn chiến phố đi bộ Võ Huỳnh Thanh Vân
Hot girl hỗn chiến phố đi bộ Võ Huỳnh Thanh Vân
Hot girl Võ Huỳnh Thanh Vân mong manh và gợi cảm
Hot girl Võ Huỳnh Thanh Vân mong manh và gợi cảm
Hot girl mặt vuông Võ Huỳnh Thanh Vân thay đổi sau phẫu thuật
Hot girl mặt vuông Võ Huỳnh Thanh Vân thay đổi sau phẫu thuật
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Võ Huỳnh Thanh Vân

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Võ Huỳnh Thanh Vân trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hot girl Võ Huỳnh Thanh Vân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Võ Huỳnh Thanh Vân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Võ Huỳnh Thanh Vân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com