Hot girl Trần Thanh Thư

Trần Thanh Thư

Nơi sống/ làm việc: Hải Dương

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #428

Facebook: https://www.facebook.com/thu.bunny.7

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Thanh Thư

Hot girl Trần Thanh Thư sinh ngày ?-?-1998 tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Trần Thanh Thư xếp hạng nổi tiếng thứ 428 trên thế giới và thứ 18 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Trần Thanh Thư

Cộng đồng mạng Việt đã xuất hiện một bức ảnh chụp một cô gái với tư thế tạo dáng chéo nguẩy chân khá độc đáo. Với chú thích kèm theo “Chắc ai đó sẽ không làm được đâu”, bức ảnh cô gái này đã nhanh chóng khiến nhiều người xem ngạc nhiên vì khả năng bắt chéo chân kì lạ của mình. Sau khi chia sẻ lên mạng, bức ảnh nhanh chóng thu hút hơn 10.000 lượt yêu thích và bình luận. Chủ nhân của bức ảnh này chính là Trần Thị Thanh Thư, sinh năm 1999, hiện đang là học sinh lớp 10 tại một trường THPT ở Hải Dương.
 
 

Trần Thanh Thư thời trẻ

Cô bạn 9x này khá bất ngờ khi mình lại được mọi người quan tâm và chú ý như vậy. Trang cá nhân của Thanh Thư cũng đã có hơn 300.000 lượt theo dõi.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Trần Thanh Thư

Chân dung hot gỉl Trần Thanh Thư
Chân dung hot gỉl Trần Thanh Thư
Một bức ảnh mới về Trần Thanh Thư- hot gir nổi tiếng Hải Dương- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Trần Thanh Thư- hot gir nổi tiếng Hải Dương- Việt Nam
Hình ảnh mới nhất về Trần Thanh Thư
Hình ảnh mới nhất về Trần Thanh Thư
Một hình ảnh chân dung Trần Thanh Thư
Một hình ảnh chân dung Trần Thanh Thư
Hot girl nổi tiếng của Hải Dương- Việt Nam
Hot girl nổi tiếng của Hải Dương- Việt Nam
Ảnh của Trần Thanh Thư- Hot girl sinh ở Hải Dương- Việt Nam
Ảnh của Trần Thanh Thư- Hot girl sinh ở Hải Dương- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Thanh Thư

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Trần Thanh Thư trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Dương

Ghi chú về Hot girl Trần Thanh Thư

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Thanh Thư được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Trần Thanh Thư có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Trần Thanh Thư là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Thanh Thư sinh ra ở đâu?, Hot girl Trần Thanh Thư bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Trần Thanh Thư là ai? Hot girl Trần Thanh Thư và bạn trai/ bạn gái, Trần Thanh Thư và chồng con/ vợ con, Trần Thanh Thư và người yêu