Hot Teen Chu Nhật Linh

Ảnh của Chu Nhật Linh #
162
Hot Teen

Chu Nhật Linh

Nơi sống/ làm việc: Melbourne

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #81651

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Chu Nhật Linh

Hot Teen Chu Nhật Linh sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Hà Nam, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Melbourne, nước Úc. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Chu Nhật Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 81651 trên thế giới và thứ 162 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot Teen Chu Nhật Linh

Chu Nhật Linh là một nữ sinh xinh đẹp và vô cùng tài năng. Hiện Nhật Linh đang là du học sinh tại Melbourne. Nhật Linh sở hữu một gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt sắng và nụ cười duyên dáng, đáng yêu. Không những thế Nhật Linh còn sở hữu một thành tích học tập đáng nể. Chính vì thế Nhật Linh luôn nhận được sự yêu mến từ tất cả mọi người.
Nhật Linh bất ngờ trở thành nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội bởi những hình ảnh xinh đẹp của Nhật Linh được một trang cộng đồng đăng tải, gương mặt xinh không tì vết của Nhật Linh đã nhanh chóng gây sốt. Hàng ngàn lượt chia sẻ và nhiều lời khen của cộng đồng mạng đã dành cho Nhật Linh chỉ trong một thời gian rất ngắn. Tự nhiên được nhiều người trên mạng biết đến và gửi yêu cầu kết bạn Nhật Linh cảm thấy vô cùng vui thích và thầm cảm ơn những lời khen mà mọi người dành cho mình.
Nhật Linh muốn có một cuộc sống yên bình, được làm những gì mình thích và đặc biệt rất thích đi du lịch đến những địa điểm nổi tiếng trên đất nước và cả nước ngoài.
Chia sẻ về dự định tương lai, 10x xinh đẹp cho biết, cô đang tập trung cho việc học nơi xứ người, tận hưởng nền giáo dục trời Tây, tận hưởng những giây phút trải nghiệm mới để bản thân trưởng thành hơn.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Chu Nhật Linh

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Nhật Linh
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Nhật Linh
Nhật Linh xinh đẹp trong sáng
Nhật Linh xinh đẹp trong sáng
Hình ảnh xinh đẹp của Nhật Linh
Hình ảnh xinh đẹp của Nhật Linh
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chu Nhật Linh

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Chu Nhật Linh trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nam

Ghi chú về Hot Teen Chu Nhật Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chu Nhật Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Chu Nhật Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot Teen Chu Nhật Linh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Chu Nhật Linh sinh ra ở đâu?, Hot Teen Chu Nhật Linh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot Teen Chu Nhật Linh là ai? Hot Teen Chu Nhật Linh và bạn trai/ bạn gái, Chu Nhật Linh và chồng con/ vợ con, Chu Nhật Linh và người yêu