Quân nhân Nhật Linh

Nhật Linh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #44412

Facebook: https://www.facebook.com/Ljnhjapan

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nhật Linh

Quân nhân Nhật Linh sinh ngày ?-?-1991 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Nhật Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 44412 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Quân nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Quân nhân Nhật Linh

Nhật Linh có tên đầy đủ là Trần Nhật Linh, anh là một chàng quân nhân điển trai và đa tài. Hiện tại, Nhật Linh đang công tác tại Quân Đội Nhân Dân Việt Nam.
Nhật Linh sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính với thân hình 6 múi vô cùng rắn rỏi, khỏe mạnh. Chính vì vậy, Nhật Linh luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.
Nhật Linh được đông đảo mọi người biết đến nhiều hơn khi anh quyết định tham gia vào chương trình "Người ấy là ai" mùa thứ 3 (năm 2020). Khi đến với chương trình, Nhật Linh mong muốn sẽ tìm được cho mình một đối tượng phù hợp để kết đôi. Và đúng như anh mong đợi, nhân vật nữ chính Kiều Ly Phạm - một cô gái vô cùng xinh đẹp và tài năng đã lựa chọn anh trong số các anh chàng cùng tham gia. Nhật Linh đã chiếm trọn cảm tình của ban cố vấn. Trải qua nhiều vòng loại, anh tiếp tục tạo ấn tượng bởi sự chân thành toát ra từ ánh mắt, cử chỉ đến lời nói. Và chính sự chân thành đó là yếu tố tiên quyết làm cho nữ chính Kiều Ly đã quyết định trao hoa cho anh. Nhận được bó hoa từ người đẹp, Nhật Linh cảm thấy vui sướng tột độ. Anh thẳng thắn chia sẻ: "Sau khi nhận được bó hoa của em, chúng mình không chỉ dừng lại ở đây mà chắc chắn sẽ viết tiếp nên những câu chuyện tình yêu thật đẹp. Anh mong cuối cùng chúng ta sẽ có một cái kết đẹp Anh luôn hi vọng trong tương lai, mối quan hệ sẽ ngày càng phát triển hơn nữa."
Xin chúc cho Nhật Linh và Kiều Ly sẽ ngày càng gắn bó, thân thiết với một mối quan hệ đẹp.
 
 

Nhật Linh thời trẻ

Ngoài công việc chính là một quân nhân, Nhật Linh cũng là một anh chàng năng động với sở thích ca hát, diễn xuất và tập các môn thể thao mạnh. Nhật Linh trước kia đã từng tham gia bộ phim truyền hình "Cô hàng xóm rắc rối" phát hành cách đây 8 năm. Trong bộ phim đó, Nhật Linh đóng với Kiên Hoàng, Hà Min và nhận được sự chú ý của khán giả vào thời điểm phim lên sóng. Tuy rẽ sang một hướng khác nhưng Nhật Linh vẫn luôn là một chàng trai với tâm hồn nghệ sĩ, yêu đời, yêu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Quân nhân Nhật Linh

Cận cảnh gương mặt điển trai của Nhật Linh
Cận cảnh gương mặt điển trai của Nhật Linh
Nhật Linh điển trai cá tính
Nhật Linh điển trai cá tính
Nhật Linh điển trai lịch lãm
Nhật Linh điển trai lịch lãm
Hình ảnh Nhật Linh sánh đôi bên Kiều Ly Phạm
Hình ảnh Nhật Linh sánh đôi bên Kiều Ly Phạm
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nhật Linh

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Nhật Linh trong bảng xếp hạng

Các Quân nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Quân nhân Nhật Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nhật Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Quân nhân Nhật Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Quân nhân Nhật Linh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nhật Linh sinh ra ở đâu?, Quân nhân Nhật Linh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Quân nhân Nhật Linh là ai? Quân nhân Nhật Linh và bạn gái, Nhật Linh và vợ con, Nhật Linh và người yêu