Quân nhân Nguyễn Việt Long

Nguyễn Việt Long

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #3154

Facebook: https://www.facebook.com/long.nguyenviet.9693001

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Việt Long

Quân nhân Nguyễn Việt Long sinh ngày ?-?-1994 tại Tỉnh Vĩnh Phúc, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Nguyễn Việt Long xếp hạng nổi tiếng thứ 3154 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Quân nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Quân nhân Nguyễn Việt Long

Nguyễn Việt Long - chàng quân nhân Hot nhất mạng xã hội khi xuất hiện trong chương trinh "Sao nhập ngũ 2020". Thượng úy Nguyễn Việt Long - Mũi trưởng Mũi đặc công là người trực tiếp quản lý, chịu trách nhiệm huấn luyện các cô gái. Trong công việc, mũi trưởng Long là người nghiêm khắc nhưng trong đời sống lại là người vui vẻ, thân thiện. So với những chỉ huy từng xuất hiện trong "Sao nhập ngũ" những mùa trước, mũi trưởng Long có lợi thế trẻ trung hơn, năng động hơn. Anh có vẻ ngoài rắn rỏi, nam tính, điển trai và max ngầu.
Xuất hiện cùng dàn khách mời tên tuổi như: Hoa hậu Kỳ Duyên, diễn viên Nam Thư, ca sĩ Dương Hoàng Yến, Youtuber Hậu Hoàng, diễn viên Diệu Nhi, Đỗ Khánh Vân; mũi trưởng Long vẫn có sức hút của riêng mình. Nhiều người nhận định, mũi trưởng Long mới thật sự là ngôi sao đang tỏa sáng trong "Sao nhập ngũ". Trước khi chương trình phát sóng, không nhiều người biết mũi trưởng Long nhưng chỉ sau 3 tập, Facebook của mũi trưởng Long đã có hơn 65.000 người theo dõi, đăng ảnh sương sương cũng hút hơn 80.000 lượt thích. Những con số này là bằng chứng không thể thuyết phục hơn chứng tỏ độ hot của mũi trưởng Long.
Ấn tượng đầu tiên về mũi trưởng Long chính là nét mặt cương nghị cùng sự nghiêm khắc khi thực hiện nhiệm vụ. Anh khiến các nữ tân binh vô cùng sợ hãi mỗi lần mắc lỗi. Chính vì sự nghiêm túc khi luyện tập nên khán giả rất bất ngờ khi thấy mũi trưởng cười trong những giờ giải lao. Có thể nói, mũi trưởng Long khi nghiêm túc với khi cười như hai người khác biệt. Nhìn mũi trưởng Long cười là khán giả quên hết những hình ảnh lạnh lùng trước đó. Nụ cười tỏa nắng của mũi trưởng Long khiến mọi thứ tan chảy, không gian sáng bừng lên theo.
Mũi trưởng Long rất chăm tương tác với hội chị em trong chương trình "Sao nhập ngũ 2020". Mỗi khi bị chị em trêu chọc trên mạng xã hội, mũi trưởng Long thường có những pha đáp trả cực chất. Điển hình là khi ca sĩ Dương Hoàng Yến tag Mũi trưởng kèm bình luận "Hack tuổi thật sự". Ngay lập tức, mũi trưởng Long đáp trả: "Không hack để các chị bắt nạt sao"... Qua những phần tương tác thú vị này, khán giả thấy rằng mũi trưởng là người cực kì vui tính, hài hước. Bên ngoài lạnh lùng với trang phục quân nhân nhưng bên trong vui tính, ấm áp, mũi trưởng Long quả là "soái ca quân nhân" trong lòng chị em.
 
 

Quân nhân Nguyễn Việt Long trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Mũi trưởng Long được fan "Sao nhập ngũ" tích cực đẩy thuyền với Youtuber Hậu Hoàng. Mọi chuyện bắt đầu từ sự cố Hậu Hoàng đếm nhầm cả mũi trưởng Long vào số chị em trong phòng. Đây là lần đầu tiên khán giả thấy mũi trưởng Long nở nụ cười. Hậu Hoàng từng thích thú bình luận trên Fanpage chương trình: "Tôi đã làm cho tảng đá đó cười rồi". Kể từ đó, khán giả phát hiện mũi trưởng Long khá ưu ái đồng chí Hậu. Khi đồng chí mũi trưởng Long đăng tải bức ảnh "tình thân mến thân" chụp cùng Hậu Hoàng, cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Bức ảnh thu về hơn 24.000 lượt thích chỉ sau 2 giờ đăng tải. Thế nhưng, Hậu Hoàng đã nhanh chóng phân bua rằng: “Cháu sợ đồng chí Mũi trưởng lắm, đừng trói cháu lên thuyền".
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Quân nhân Nguyễn Việt Long

Quân nhân Nguyễn Việt Long gây bão trong chương trình Sao nhập ngũ 2020
Quân nhân Nguyễn Việt Long gây bão trong chương trình Sao nhập ngũ 2020
Nụ cười đốn tim fan nữ của quân nhân Nguyễn Việt Long
Nụ cười đốn tim fan nữ của quân nhân Nguyễn Việt Long
Quân nhân Nguyễn Việt Long được fan tích cực đẩy thuyền với Hậu Hoàng
Quân nhân Nguyễn Việt Long được fan tích cực đẩy thuyền với Hậu Hoàng
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Việt Long

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Việt Long trong bảng xếp hạng

Các Quân nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Phúc

Ghi chú về Quân nhân Nguyễn Việt Long

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Việt Long được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Quân nhân Nguyễn Việt Long có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Quân nhân Nguyễn Việt Long là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Việt Long sinh ra ở đâu?, Quân nhân Nguyễn Việt Long bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Quân nhân Nguyễn Việt Long là ai? Quân nhân Nguyễn Việt Long và bạn gái, Nguyễn Việt Long và vợ con, Nguyễn Việt Long và người yêu