Hot Teen Hoàng Đức Anh

Ảnh của Hoàng Đức Anh #
225
Hot Teen

Hoàng Đức Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #85420

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008148794150

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Đức Anh

Hot Teen Hoàng Đức Anh sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Hoàng Đức Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 85420 trên thế giới và thứ 225 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot Teen Hoàng Đức Anh

Hoàng Đức Anh là một nam sinh vô cùng điển trai và tài năng. Hiện, Hoàng Đức Anh đang là sinh viên sinh viên năm thứ hai ngành Công nghệ thông tin của trường ĐH Công nghiệp Hà Nội.
Đức Anh sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính với sống mũi cao, đôi mắt sâu hút hồn và nụ cười tươi rói luôn trên môi nên Đức Anh nhận sự quan tâm, yêu mến từ cộng đồng mạng. Ngoài ra, Đức Anh còn sở hữu chiều cao 1m75 cùng thân hình rất thư sinh và lãng tử nên Đức Anh luôn nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người.
Đức Anh bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội khi những hình ảnh điển trai, thư sinh và lãng tử của Đức Anh được chia sẻ trên mạng xã hội. Ngay lập tức bức hình nhận về hàng ngàn lượt yêu thích, chia sẻ cũng như bình luận từ mọi người. Bất ngờ nhận được sự quan tâm yêu mến của mọi người, Đức Anh cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thiện mình.
Không chỉ điển trai, Đức Anh là một người có khả năng chơi đàn và hát. Cậu bạn thường xuyên và cũng rất tích cực tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ tại trường và lớp. Cậu là cây văn nghệ nổi bật trong lớp và luôn được bạn bè và thầy cô yêu mến.
Tuy sở hữu ngoại hình điển trai, cao ráo nhưng Đức Anh lại không có sở thích chụp hình. Vì vậy bức ảnh được chia sẻ là bức ảnh hiếm hoi Đức Anh đi chụp vào dịp kỷ yếu.
Hiện tại, Đức Anh đang tập trung toàn bộ thời gian vào việc học tập để thực hiện mục tiêu đặt ra. Đức Anh cho rằng năm thứ hai là thời điểm phải tập trung cao độ và đầu tư nhiều để có nền tảng kiến thức vững chắc.
Chia sẻ thêm đôi chút về chuyện tình cảm, Chàng nam sinh gốc Thái Nguyên tiết lộ chưa có người yêu chính thức. Hiện tại, Đức Anh chỉ đang trong thời gian tìm hiểu một bạn nữ. Đức Anh không có mẫu bạn gái lý tưởng, chỉ cần cảm mến và cả hai thấy phù hợp sẽ chính thức làm quen.
Xin chúc cho Đức Anh sẽ ngày càng thành công hơn trên con đường mà anh đã chọn!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Hoàng Đức Anh

Bức ảnh nhận về hàng nghìn like của Đức Anh
Bức ảnh nhận về hàng nghìn like của Đức Anh
Đức Anh điển trai cá tính
Đức Anh điển trai cá tính
Hình ảnh Đức Anh tham gia văn hóa văn nghệ tại trường
Hình ảnh Đức Anh tham gia văn hóa văn nghệ tại trường
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Đức Anh

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Đức Anh trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Nguyên

Ghi chú về Hot Teen Hoàng Đức Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Đức Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Hoàng Đức Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot Teen Hoàng Đức Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Đức Anh sinh ra ở đâu?, Hot Teen Hoàng Đức Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot Teen Hoàng Đức Anh là ai? Hot Teen Hoàng Đức Anh và bạn gái, Hoàng Đức Anh và vợ con, Hoàng Đức Anh và người yêu