Hot Teen Hồng Khanh

Ảnh của Hồng Khanh #
281
Hot Teen

Hồng Khanh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #89181

Facebook: https://www.facebook.com/khanhseadeep

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hồng Khanh

Hot Teen Hồng Khanh sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Hồng Khanh xếp hạng nổi tiếng thứ 89181 trên thế giới và thứ 281 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot Teen Hồng Khanh

Hồng Khanh có tên đầy đủ là Đồ Hồng Khanh, là một nữ sinh vô cùng xinh đẹp và tài năng. Hiện tại Hồng Khanh đang theo học tại trường Đại học ngoại thương Hà Nội.
Hồng Khanh sở hữu một gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và miệng cười duyên dáng. Không những thế Hồng Khanh còn có một thân hình cân đối với chiều cao ấn tượng cùng số đo 3 vòng hoàn hảo nên Hồng Khanh luôn tự tin trong mọi set đồ.
Ngoài thời gian học tập tại trường, Hồng Khanh còn rất tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ được tổ chức tại trường và lớp. Mỗi chương trình đều mang lại cho Hồng Khanh những trải nghiệm thú vị và tại đó cô có thêm cơ hội để học hỏi, trau dồi kiến thức và ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Mới đây nhất, Hồng Khanh đã ghi tên mình vào cuộc thi sắc đẹp Duyên dáng ngoại thương 2019, cô đã xuất sắc lọt top 12 "Duyên dáng Ngoại thương 2019". Và hiện tại đang gấp rút kêu gọi bình chọn từ mọi người. Vòng thi chung kết sẽ được diễn ra 15/12 tới đây.
Vừa xinh đẹp lại vừa năng động nên Hồng Khanh luôn tự tin, dám ước mơ và chinh phục ước mơ của bản thân đến cùng.
Hồng Khanh còn là một cô gái nhận được khá nhiều lời mời làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo và giới thiệu sản phẩm. Mỗi công việc đều mang lại cho Hồng Khanh những kinh nghiệm, bài học cũng như kỹ năng quý báu. Ngoài ra, với công việc làm thêm này Hồng Khanh còn có thêm một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí sinh hoạt, học tập cũng như mau sắm những món đồ mà Hồng Khanh yêu thích.
Ngoài thời gian học tập, làm việc, Hồng Khanh cũng rất thích đi du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho Hồng Khanh những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Hồng Khanh cho biết em sẽ cố gắng hết sức trong việc học để ngày càng thành công hơn nữa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Hồng Khanh

Hình ảnh xinh đẹp dịu dàng của Hồng Khanh
Hình ảnh xinh đẹp dịu dàng của Hồng Khanh
Hồng Khanh xinh đẹp năng động
Hồng Khanh xinh đẹp năng động
Hồng Khanh xinh đẹp với gương mặt sáng
Hồng Khanh xinh đẹp với gương mặt sáng
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hồng Khanh

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Hồng Khanh trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Nguyên

Ghi chú về Hot Teen Hồng Khanh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hồng Khanh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Hồng Khanh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot Teen Hồng Khanh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hồng Khanh sinh ra ở đâu?, Hot Teen Hồng Khanh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot Teen Hồng Khanh là ai? Hot Teen Hồng Khanh và bạn trai/ bạn gái, Hồng Khanh và chồng con/ vợ con, Hồng Khanh và người yêu