Hot Teen Lê Thị Việt Anh

Ảnh của Lê Thị Việt Anh #
361
Hot Teen

Lê Thị Việt Anh

Nơi sống/ làm việc: Quảng Trị

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2005 (18 tuổi)

Dân số Việt Nam 2005: 82,39 triệu

XH chung: #94748

Facebook: facebook.com/vitanhh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hot Teen Lê Thị Việt Anh

Hot Teen Lê Thị Việt Anh là ai?
Lê Thị Việt Anh sinh năm 2005, quê tại tỉnh Quảng Trị. Hiện tại, Việt Anh đang là học sinh lớp 12A7, trường Trung học phổ thông thị xã Quảng Trị. Ở độ tuổi 18, Việt Anh đã giành được hàng loạt giải thưởng về học tập như: Top 30/12. 000 đội thi toàn cầu tại Young Tycoons Business Challenge 2022; giải Khuyến khích trong cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp - CiC 2022 do Trung tâm đổi mới sáng tạo Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức; giải Nhất RISE UP do Australia-Vietnam Leadership Dialogue (AVLD); giải Nhất Vietnam Young Community Leader 2022 do FYE - Quỹ hỗ trợ và phát triển thanh niên tổ chức; giải Nhì Policy Hack do WE HACK tổ chức.
Không những có thành tích học tập nổi bật, Việt Anh còn năng động tham gia những hoạt động ngoại khóa. Cô nàng cũng là người sáng lập tổ chức VANG - dự án phi lợi nhuận mang đến cơ hội tham gia hoạt động ngoại khóa và đồng hành cùng học sinh Việt Nam trong việc phát triển kỹ năng lãnh đạo. Dự án đã gây dựng được tiếng vang lớn trong cộng đồng học sinh, sinh viên giúp cho tên tuổi của cô nàng Việt Anh được nhiều người biết tới. Bằng động lực và quyết tâm, cô nàng đã điều hành thành công, không chỉ đem đến cơ hội cho bản thân mà còn cho nhiều bạn học sinh khác.
Một vài những hoạt động tiêu biểu mà Việt Anh đã và đang tham gia:
 • Đồng sáng lập, quản lý nhóm Facebook Tiệm tạp hóa kỹ năng du học với hơn 16. 000 thành viên.
 • Thực tập sinh Marketing (Marketing Manager Assistant) tại MiYork Education - doanh nghiệp xã hội tư vấn hoạt động ngoại khóa, nghiên cứu và học bổng du học cho học sinh Trung học phổ thông.
 • Nhà sáng lập, chủ tịch của tổ chức VANG - dự án phi lợi nhuận dành cho học sinh Việt Nam trong việc phát triển kỹ năng lãnh đạo. Dự án thu hút trên 1. 300 lượt nộp đơn trở thành thành viên chỉ với 2 năm hoạt động. Nhiều sự kiện trung bình từ 400 - 500 người đăng ký tham gia, fanpage thu hút trên 14. 000 người theo dõi.
 • Đồng sáng lập và là Trưởng ban Đối ngoại dự án Ươm Project - dự án thiện nguyện về giáo dục cho trẻ em vùng sâu vùng xa tỉnh Quảng Trị.
 • Thực tập sinh Marketing (Community Development Manager) của VSPACE IELTS - doanh nghiệp giáo dục chuyên phục vụ về những dịch vụ IELTS.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hot Teen Lê Thị Việt Anh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hot Teen Lê Thị Việt Anh

Hot Teen Lê Thị Việt Anh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Thị Việt Anh

Hot Teen Lê Thị Việt Anh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Thị Việt Anh sinh ngày ?-?-2005 (18 tuổi).
Hot Teen Lê Thị Việt Anh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Thị Việt Anh sinh ra tại Tỉnh Quảng Trị, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Ất Dậu 2005). Lê Thị Việt Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 94748 trên thế giới và thứ 361 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2005 vào khoảng 82,39 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Thị Việt Anh

Hình ảnh chân dung Lê Thị Việt Anh
Hình ảnh chân dung Lê Thị Việt Anh
Lê Thị Việt Anh là nhà sáng lập của tổ chức VANG - dự án phi lợi nhuận dành cho học sinh Việt Nam
Lê Thị Việt Anh là nhà sáng lập của tổ chức VANG - dự án phi lợi nhuận dành cho học sinh Việt Nam
Lê Thị Việt Anh rất tích cực tham gia những hoạt động ngoại khóa
Lê Thị Việt Anh rất tích cực tham gia những hoạt động ngoại khóa

Lê Thị Việt Anh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2005 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Thị Việt Anh

 • Viện trợ trên toàn thế giới đổ vào để giúp mười một quốc gia châu Á bị tàn phá bởi trận sóng thần ngày 26 tháng 12 năm 2004 (tháng 1). Xem Hồ sơ về sóng thần.
 • Mahmoud Abbas đắc cử chức Tổng thống Chính quyền Palestine trong một vụ nổ vang trời. Đây là cuộc bầu cử tổng thống đầu tiên cho người Palestine kể từ năm 1996 (ngày 9 tháng 1).
 • Chính phủ Sudan và quân nổi dậy miền Nam ký một thỏa thuận hòa bình nhằm chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài 20 năm đã cướp đi sinh mạng của hai triệu người (ngày 9 tháng 1).
 • Cuộc bầu cử ở Iraq để chọn Quốc hội gồm 275 ghế diễn ra bất chấp các mối đe dọa bạo lực (ngày 30 tháng 1). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Cựu thủ tướng Lebanon Rafik Hariri — một người theo chủ nghĩa dân tộc, người đã kêu gọi Syria rút khỏi Lebanon — bị ám sát (ngày 14 tháng 2). Nhiều tuần biểu tình diễn ra sau đó.
 • Các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra sau cuộc bầu cử ở Kygyzstan (ngày 13 tháng 3), điều mà các nhà giám sát quốc tế cho là có sai sót nghiêm trọng. Tổng thống Askar Akayev bỏ trốn khỏi đất nước và sau đó từ chức (ngày 4 tháng 4).
 • Giáo hoàng John Paul II qua đời (ngày 2 tháng 4). Benedict XVI trở thành giáo hoàng tiếp theo (ngày 24 tháng 4).
 • Quân đội Syria, đóng quân ở Lebanon trong 29 năm, rút ​​lui (ngày 26 tháng 4).
 • Tony Blair trở thành thủ tướng Đảng Lao động đầu tiên giành chiến thắng ba nhiệm kỳ liên tiếp, nhưng đảng của ông mất một số lượng lớn ghế trong cuộc bầu cử (ngày 5 tháng 5).
 • Liên minh châu Âu từ bỏ kế hoạch phê chuẩn hiến pháp châu Âu được đề xuất vào năm 2006 sau khi cả Pháp và Hà Lan bỏ phiếu phản đối (ngày 16 tháng 6).
 • Cựu thị trưởng Teheran, Mahmoud Ahmadinejad, một người theo đường lối bảo thủ cứng rắn, giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Iran với 62% số phiếu bầu. Ông ấy kiên quyết theo đuổi tham vọng hạt nhân của Iran trong năm đầu tiên nắm quyền (ngày 24 tháng 6).
 • Luân Đôn hứng chịu các vụ đánh bom khủng bố Hồi giáo, làm 52 người thiệt mạng và khoảng 700 người bị thương. Đây là cuộc tấn công tồi tệ nhất của Anh kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai (ngày 7 tháng 7).
 • Nhóm 8 quốc gia công nghiệp cam kết tăng gấp đôi viện trợ cho châu Phi lên 50 tỷ đô la một năm vào năm 2010, hủy bỏ khoản nợ của nhiều nước nghèo và mở cửa thương mại (ngày 8 tháng 7).
 • Đánh giá của Lầu Năm Góc cho thấy lực lượng cảnh sát của Iraq tốt nhất là "có khả năng một phần" để chống lại lực lượng nổi dậy của đất nước. Kế hoạch rút quân cuối cùng của Hoa Kỳ phụ thuộc vào việc lực lượng an ninh Iraq thay thế binh lính Hoa Kỳ: "Khi người Iraq đứng lên, người Mỹ sẽ đứng xuống", Tổng thống Bush đã tuyên bố (ngày 20 tháng 7). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Quân đội Cộng hòa Ireland thông báo họ sẽ chính thức kết thúc chiến dịch bạo lực vì một Ireland thống nhất và thay vào đó sẽ theo đuổi các mục tiêu của mình về mặt chính trị (ngày 27 tháng 7). Xem thêm Tiến trình Hòa bình Bắc Ireland.
 • Chính phủ Indonesia và Phong trào Aceh Tự do (GAM) ký một hiệp định hòa bình để chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài gần 30 năm của họ (ngày 15 tháng 8).
 • Israel bắt đầu sơ tán khoảng 8.000 người Israel định cư khỏi Dải Gaza, nơi đã bị Israel chiếm đóng trong 38 năm qua (ngày 15 tháng 8).
 • Một trận động đất 7,6 với tâm điểm là vùng Kashmir do Pakistan kiểm soát, giết chết hơn 80.000 người và ước tính khoảng 4 triệu người mất nhà cửa (ngày 2 tháng 10).
 • Angela Merkel, lãnh đạo của Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo, vốn đã thắng thế trong gang tấc trước Đảng Dân chủ Xã hội của Thủ tướng Gerhard Schröder trong cuộc bầu cử vào tháng 9 trở thành nữ thủ tướng đầu tiên của đất nước (ngày 10 tháng 10).
 • Hàng triệu cử tri Iraq phê chuẩn hiến pháp mới (ngày 15 tháng 10).
 • Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein ra tòa vì tội giết 143 người ở thị trấn Dujail, Iraq, vào năm 1982 (ngày 19 tháng 10).
 • Bạo loạn bạo lực kéo dài vài tuần bắt đầu ở các vùng ngoại ô nghèo khó của Pháp-Ả Rập và Pháp-Phi của Paris sau khi hai cậu bé vô tình bị giết khi trốn cảnh sát (ngày 27 tháng 10).
 • Ellen Johnson-Sirleaf trở thành người phụ nữ đầu tiên của châu Phi được bầu làm nguyên thủ quốc gia (ngày 11 tháng 11).
 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon từ chức lãnh đạo Đảng Likud do ông thành lập để thành lập một tổ chức mới, trung tâm hơn, có tên là Kadima (ngày 21 tháng 11).
 • Khoảng 11 triệu người Iraq (70% số cử tri đã đăng ký của đất nước) lần lượt chọn Quốc hội thường trực đầu tiên của họ kể từ khi Saddam Hussein bị lật đổ (ngày 15 tháng 12). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Xem thêm Mọi người trong Tin tức, Câu đố về Tin tức năm 2005 và 2005.
Hiển thị toàn bộ

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Trị

Ghi chú về Hot Teen Lê Thị Việt Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Thị Việt Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Lê Thị Việt Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: