Hot Teen Linh Hoài

Ảnh của Linh Hoài #
192
Hot Teen

Linh Hoài

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #85242

Facebook: https://www.facebook.com/tranthihoailinh.xinh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Linh Hoài

Hot Teen Linh Hoài sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Phú Thọ, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Linh Hoài xếp hạng nổi tiếng thứ 85242 trên thế giới và thứ 192 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot Teen Linh Hoài

Linh Hoài có tên thật là Tràn Thị Hoài Linh, là một cô gái vô cùng xinh đẹp và tài năng. Linh Hoài hiện đang theo học tại trường đại học Y Hà Nội.
Linh Hoài sở hữu một gương mặt vô cùng xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng miệng cười duyên dáng. Không những thế cô còn sở hữu một thân hình cân đối với nước da trắng hồng rạng rõ nên Linh Hoài luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.
Linh Hoài bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội khi những hình ảnh xinh đẹp của cô được chia sẻ trên hội những người thích ngắm gái đẹp châu Á, ngay lập tức những bức ảnh đó đã mang về hàng ngàn lượt yêu thích, chia sẻ cũng như bình luận từ cộng đồng mạng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Linh Hoài cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Cô luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngoài thời gian học tập tại trường, Linh Hoài còn làm thêm công việc mẫu ảnh, mẫu quảng cáo và giới thiệu sản phẩm. Công việc này không chỉ thỏa mãn niềm đam mê chụp hình của Linh Hoài mà còn giúp cô có được nhiều những kỹ năng cũng như kinh nghiệm quý báu. Ngoài ra, Linh Hoài còn có thêm một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí học tập, sinh hoạt cũng như mua được những món đồ mà bản thân yêu thích.
Ngoài sở thích chụp hình, Linh Hoài còn rất đam mê du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho Linh Hoài những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Chia sẻ thêm về những dự định định trong tương lai, Linh Hoài cho biết cô sẽ nỗ lực hết sức mình trong việc học để đạt được kết quả cao nhất.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Linh Hoài

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Linh Hoài
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Linh Hoài
Linh Hoài xinh đẹp dịu dàng
Linh Hoài xinh đẹp dịu dàng
Linh Hoài xinh đẹp tinh khôi trong nắng
Linh Hoài xinh đẹp tinh khôi trong nắng
Linh Hoài xinh đẹp trong trẻo
Linh Hoài xinh đẹp trong trẻo
Linh Hoài xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng
Linh Hoài xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Linh Hoài

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Linh Hoài trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Thọ

Ghi chú về Hot Teen Linh Hoài

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Linh Hoài được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Linh Hoài có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot Teen Linh Hoài là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Linh Hoài sinh ra ở đâu?, Hot Teen Linh Hoài bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot Teen Linh Hoài là ai? Hot Teen Linh Hoài và bạn trai/ bạn gái, Linh Hoài và chồng con/ vợ con, Linh Hoài và người yêu