Hot Teen Lương Tuấn Phi

Lương Tuấn Phi

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #56843

Facebook: https://www.facebook.com/dil.shark

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lương Tuấn Phi

Hot Teen Lương Tuấn Phi sinh ngày ?-?-1998 tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Lương Tuấn Phi xếp hạng nổi tiếng thứ 56843 trên thế giới và thứ 41 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Hot Teen Lương Tuấn Phi

Lương Tuấn Phi là một nam sinh điển trai và vô cùng tài năng. Lương Tuấn Phi hiện đang theo học chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại trường Đại học FPT - thành phố Hồ Chí Minh.
Lương Tuấn Phi được đông đảo mọi người biết với khả năng ghi nhớ siêu phàm và anh chính là "viên ngọc quý" đại diện Việt Nam đi thi Siêu trí tuệ thế giới.
Khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường THPT, Tuấn Phi là một học sinh có lực học khá tốt nhưng khi thi vào đại học điểm đầu vào của Phi lại không cao. Điều đó khiến Phi cảm thấy rất buồn. Và Phi đã bắt đầu tìm hiểu lại mọi thứ về cách học của bản thân và tư duy. Từ đó, Phi tìm hiểu sâu về các kỷ lục gia trí nhớ trên thế giới.
Cũng vì vậy mà Tuấn Phi ngày càng đam mê và tìm đến các phương pháp luyện tập ghi nhớ. Đặc biệt khi Phi theo dõi chương trình Siêu trí tuệ – một chương trình khoa học thực tế và tài năng bắt nguồn từ Đức, sản xuất ở Trung Quốc, chương trình có mục đích tìm ra những người đặc biệt trí tuệ. Phi nhận ra rằng mọi thứ trên đời đều có phương pháp và những bậc cao thủ trí nhớ cũng bắt đầu từ những người bình thường tự rèn luyện. Tuấn Phi tin rằng, người Việt Nam cũng có thể thử sức và thành công trên đấu trường trí tuệ thế giới. Và Tuấn Phi luôn nuôi ước vọng sẽ là người "Đại diện Việt Nam đi thi Siêu trí tuệ".
Và Tuấn Phi đã chọn ngôi trường đại học FPT để hiện thực hóa ước mơ. Tuấn Phi tự tin trình bày về ước mơ và mong muốn thành lập một CLB về Trí nhớ học thuật - nơi kết nối những người chung đam mê chinh phục khả năng vô hạn của còn người về trí nhớ. Chỉ sau một thời gian ngắn thành lập, CLB đã thu hút được rất nhiều các bạn sinh viên tham gia.
Sau khi quyết tâm theo đuổi đam mê học thuật đến cùng, Tuấn Phi đã giành được không ít những giải thưởng cao quý như:
+ Đoạt giải Phong cách trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên của trường Đại học FPT – FPTU’s Got Talent 2017.
+ Huy chương Vàng của Viện kỷ lục Việt Nam trong cuộc thi Siêu trí nhớ 2019.
+ Tuấn Phi tham gia cuộc thi Siêu trí tuệ Việt Nam 2019 và là 1 trong 6 bạn trẻ đại diện Việt Nam để đi chinh chiến tại Siêu trí tuệ thế giới.
Mới đây nhất, Tuấn Phi đã rất xuất sắc giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng tại vòng giao hữu quốc tế trước cao thủ trí nhớ Nhật Bản mang tên Takeru Aoki.
Xin chúc cho Tuấn Phi sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà Phi đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Lương Tuấn Phi

Hình ảnh Tuấn Phi- Siêu trí tuệ Việt Nam
Hình ảnh Tuấn Phi- Siêu trí tuệ Việt Nam
Tuân Phi (áo vàng) chụp cùng Việt Hoàng
Tuân Phi (áo vàng) chụp cùng Việt Hoàng
Tuân Phi chụp hình cùng ca sĩ Tóc Tiên
Tuân Phi chụp hình cùng ca sĩ Tóc Tiên
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lương Tuấn Phi

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Lương Tuấn Phi trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đắk Lắk

Ghi chú về Hot Teen Lương Tuấn Phi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lương Tuấn Phi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Lương Tuấn Phi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot Teen Lương Tuấn Phi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lương Tuấn Phi sinh ra ở đâu?, Hot Teen Lương Tuấn Phi bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot Teen Lương Tuấn Phi là ai? Hot Teen Lương Tuấn Phi và bạn gái, Lương Tuấn Phi và vợ con, Lương Tuấn Phi và người yêu