Hot Teen Nguyễn Công Minh

Ảnh của Nguyễn Công Minh #
183
Hot Teen

Nguyễn Công Minh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #88837

Facebook: http://facebook.com/congminhO18

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Công Minh

Hot Teen Nguyễn Công Minh sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Nguyễn Công Minh xếp hạng nổi tiếng thứ 88837 trên thế giới và thứ 183 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot Teen Nguyễn Công Minh

Nguyễn Công Minh là một học sinh vô cùng đặc biệt, cậu đã vượt qua gia cảnh nghèo khó để vươn lên với bảng thàng tích học tập cực "khủng".
Công Minh sinh ra trong một gia đình lao động nghèo ở huyện Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Mẹ của Công Minh làm công việc bán vé số dạo, còn cha quanh năm cặm cụi chăm sóc vườn cà phê. Cha mẹ Công Minh luôn vất vả, tảo tần để kiếm đủ tiền trang trải học phí cho 3 chị em Minh. Không uổng công tảo tần của cha me 3 chị em Công Minh đều nỗ lực học hành.
Với 12 năm nỗ lực đèn sách, Công Minh đã gặt hái được một số thành tích đáng nể như:
+ Giải Nhì chung kết cuộc thi “Giao thông học đường toàn quốc”,
+ Giải Nhất cuộc thi “Sáng kiến cộng đồng năm 2016”,
+ Giải Nhất học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tin học,
+ Giải Ba hội thi Tin học trẻ toàn quốc 2018,
+ Giải Ba cuộc thi “Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học năm 2017-2018”, được UBND tỉnh Lâm Đồng khen thưởng có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước…

Ngoài ra Công Minh còn tham gia những sân chơi trí tuệ lớn như "Đường lên đỉnh Olympia" và cuộc thi "Chinh phục Vietnam's Brainiest Kid"

Khi tham gia cuộc thi học sinh giỏi quốc gia năm 2018 môn Tin học, Công Minh đã giành được giải 3 và được tuyển thẳng vào ngành Công nghệ thông tin - trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM.
Ngoài công việc học tập tại trường, Công Minh còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội nhất là những hoạt động từ thiện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó Công Minh muốn lan tỏa yêu thương tới tất cả mọi người.
Chia sẻ thêm về những ước mơ trong tương lại, Công Minh muốn có thể tự làm chủ công việc của bản thân hoặc trở thành nhân viên của một công ty công nghệ lớn. Và dù làm gì thì Công Minh vẫn mong có thời gian dành cho bản thân và gia đình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Nguyễn Công Minh

Hình ảnh chững chạc của Nguyễn Công Minh
Hình ảnh chững chạc của Nguyễn Công Minh
Nguyễn Công Minh nở nụ cười tươi rói
Nguyễn Công Minh nở nụ cười tươi rói
Một chút lãng tử của Công Minh
Một chút lãng tử của Công Minh
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Công Minh

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Công Minh trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lâm Đồng

Ghi chú về Hot Teen Nguyễn Công Minh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Công Minh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Nguyễn Công Minh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot Teen Nguyễn Công Minh. Nguyễn Công Minh sinh ngày ? tháng năm 2000 tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Công Minh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot Teen Nguyễn Công Minh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot Teen nguyen cong minh. nguyen cong minh profile
Hot Teen Nguyễn Công Minh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Công Minh sinh ra ở đâu?, Hot Teen Nguyễn Công Minh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot Teen Nguyễn Công Minh là ai? Hot Teen Nguyễn Công Minh và bạn gái, Nguyễn Công Minh và vợ con, Nguyễn Công Minh và người yêu

Website liên kết