Hot Teen Nguyễn Hữu Tuyết Viên

Nguyễn Hữu Tuyết Viên

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1982 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #2243

Facebook: https://www.facebook.com/emkolathienthan

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Hot Teen Nguyễn Hữu Tuyết Viên

Hot Teen Nguyễn Hữu Tuyết Viên là ai?
Nguyễn Hữu Tuyết Viên là một hotmom xinh đẹp và rất tài năng. Hiện tại, Tuyết Viên đang là chủ của một cửa hàng kinh doanh về lĩnh vực vật liệu xây dựng, đồng thời Tuyết Viên cũng là một hotmom được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm và yêu mến.
Tuyết Viên vốn sinh ra trong một gia đình khá giả, tuy nhiên khi gia đình gặp nhiều biến cố thì gia đình của cô lại phải sống trong những tháng ngày đầy vất vả, lo toan. Nhưng bằng sự nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên, Tuyết Viên đã luôn là một trong những học sinh giỏi nằm trong top đầu của lớp. Ngoài thời gian học, Tuyết Viên còn làm đủ mọi việc để giúp đỡ gia đình.
Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Tuyết Viên đã theo học chuyên ngành quản lý nhân sự tại trường du lịch Saigon tourist, nhưng sau đó cô lại bén duyên với công việc kinh doanh và đến hiện tại cô đang cùng chồng điều hành công ty kinh doanh về lĩnh vực vật liệu xây dựng. Ngoài ra với sở thích viết lách của mình, Tuyết Viên thường xuyên chia sẻ những bài viết hay về chủ đề cuộc sống, hôn nhân và gia đình. Cô bật mí những bí quyết để duy trì hạnh phúc lứa đôi và giữ lửa hôn nhân đặc biệt Tuyết viên luôn khuyến khích các chị em nên dành nhiều thời gian cho bản thân, đi mua sắm, du lịch, giải trí,... Đó là những cách để giúp bản thân thư giãn sau những công việc "không tên" trong gia đình. Những bài viết đó của Tuyết Viên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, thậm chí có những bài viết của cô còn nhận được giải thưởng, vinh danh trên các trang báo. Tính đến thời điểm hiện tại, trang cá nhân của Tuyết Viên đã thu hút gần 200 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ mọi người Tuyết Viên cảm thấy vui sướng và hạnh phúc. Tuyết Viên luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngoài niềm đam mê viết lách, Tuyết Viên còn rất tích cực góp chút công sức của mình trong các hoạt động từ thiện. Tuyết Viên thường xuyên giúp đỡ những người già neo đơn, những bệnh nhân hiểm nghèo, hay những người nghèo có ý chí vươn lên nhưng chưa được may mắn. Tuyết Viên luôn quan niệm: "Trao yêu thương để đón nhận yêu thương". Vì thế, Tuyết Viên luôn giúp đỡ mọi người một cách nhiệt tình nhất có thể.
Giờ đây, có thể nói Tuyết Viên hài lòng với cuộc sống của mình khi có một gia đình hạnh phúc, một người chồng thương yêu, chiều chuộng, ba nhóc tì ngoan ngoãn, đáng yêu và một sự nghiệp vững chắc.
Xin chúc cho Tuyết Viên sẽ mãi luôn hạnh phúc, xinh đẹp và thành công trong cuộc sống.
 
 

Hot Teen Nguyễn Hữu Tuyết Viên trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hot Teen Nguyễn Hữu Tuyết Viên là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hữu Tuyết Viên

Hot Teen Nguyễn Hữu Tuyết Viên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Hữu Tuyết Viên sinh ngày ?-?-1982 (39 tuổi).
Hot Teen Nguyễn Hữu Tuyết Viên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Hữu Tuyết Viên sinh ra tại Tỉnh Bình Thuận , nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Nguyễn Hữu Tuyết Viên xếp hạng nổi tiếng thứ 2243 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Nguyễn Hữu Tuyết Viên

Hình ảnh xinh đẹp của hotmom Tuyết Viên
Hình ảnh xinh đẹp của hotmom Tuyết Viên
Vợ chồng Tuyết Viên hạnh phúc bên nhau
Vợ chồng Tuyết Viên hạnh phúc bên nhau
Tuyết Viên xinh đẹp dịu dàng
Tuyết Viên xinh đẹp dịu dàng
Hình ảnh Tuyết Viên xinh đẹp dịu hiền
Hình ảnh Tuyết Viên xinh đẹp dịu hiền
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hữu Tuyết Viên

  • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
  • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
  • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
  • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Hữu Tuyết Viên trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Thuận

Ghi chú về Hot Teen Nguyễn Hữu Tuyết Viên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hữu Tuyết Viên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Nguyễn Hữu Tuyết Viên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com