Hot Teen Nguyễn Thị Trúc Phương

Ảnh của Nguyễn Thị Trúc Phương #
199
Hot Teen

Nguyễn Thị Trúc Phương

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #83581

Facebook: https://www.facebook.com/nie.ha.501

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thị Trúc Phương

Hot Teen Nguyễn Thị Trúc Phương sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Gia Lai, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Nguyễn Thị Trúc Phương xếp hạng nổi tiếng thứ 83581 trên thế giới và thứ 199 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot Teen Nguyễn Thị Trúc Phương

Nguyễn Thị Trúc Phương, nickname Ha Nie, là một cô gái vô cùng xinh đẹp và tài năng. Hiện tại, Trúc Phương đang là sinh viên năm 2 ngành Dịch vụ Thương mại Hàng không tại trường Học viện Hàng không Thành phố Hồ Chí Minh.
Trúc Phương sở hữu một gương mặt vô cùng xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng miệng cười duyên dáng. Không những thế Trúc Phương còn sở hữu một làn da trắng hồng rạng rỡ và thân hình cân đối luôn toát lên vẻ đẹp mong manh, trong sáng. Trúc Phương bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội trong năm 2018 khi những hình ảnh xinh đẹp của cô được chia sẻ rất nhiều trên các hội nhóm ngắm trai xinh gái đẹp. Ngay lập tức bộ ảnh của Trúc Phương thu hút hơn 10 nghìn lượt like từ cộng đồng mạng. Và đến hôm nay khi tròn 1 năm bộ ảnh trước xuất hiện thì Trúc Phương cũng chia sẻ một bộ ảnh mới được chụp rất đơn giản ngay trong giờ ra chơi. Thế nhưng sức hút của bộ ảnh này cũng không hề kém cạnh, Trúc Phương vẫn xuất hiện với sự xinh đẹp, rạng rỡ, thanh tú và một thần thái hơn người. Bộ ảnh cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Được nhiều người biết đến và dành cho mình sự yêu mến, Trúc Phương cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Cô luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngoài công việc học tập tại trường, Trúc Phương còn nhận được rất nhiều những lời mời làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo sản phẩm và quay các TVC quảng cáo. Công việc thú vị này giúp cho Trúc Phương thêm tự tin hơn, mạnh dạn hơn trong các mối quan hệ giao tiếp cũng như rèn luyện thêm được kỹ năng tự nhiên trước ống kính. Không những thế cô còn có được một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí sinh hoạt, học tập cũng như mua được những món đồ mà bản thân yêu thích mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ từ gia đình.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Trúc Phương cho biết cô sẽ cố gắng hết sức trong việc học và đặc biệt cô sẽ tham gia các khóa học tiếng anh để nâng cao trình độ ngoại ngữ cho bản thân để sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành một tiếp viên hàng không giỏi đi khắp nơi, chinh phục bầu trời.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Nguyễn Thị Trúc Phương

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Trúc Phương
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Trúc Phương
Trúc Phương xinh đẹp dịu dàng
Trúc Phương xinh đẹp dịu dàng
Hình ảnh Trúc Phương xinh đẹp trong nắng vàng
Hình ảnh Trúc Phương xinh đẹp trong nắng vàng
Bức ảnh xinh đẹp của Trúc Phương nhận hàng ngàn lượt yêu thích
Bức ảnh xinh đẹp của Trúc Phương nhận hàng ngàn lượt yêu thích
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thị Trúc Phương

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Thị Trúc Phương trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Gia Lai

Ghi chú về Hot Teen Nguyễn Thị Trúc Phương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thị Trúc Phương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Nguyễn Thị Trúc Phương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot Teen Nguyễn Thị Trúc Phương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Thị Trúc Phương sinh ra ở đâu?, Hot Teen Nguyễn Thị Trúc Phương bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot Teen Nguyễn Thị Trúc Phương là ai? Hot Teen Nguyễn Thị Trúc Phương và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Thị Trúc Phương và chồng con/ vợ con, Nguyễn Thị Trúc Phương và người yêu