Hot Teen Ngọc Hoàng Thạch

Ảnh của Ngọc Hoàng Thạch #
200
Hot Teen

Ngọc Hoàng Thạch

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1999 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #83512

Facebook: https://www.facebook.com/ngoc.hoangthach.5

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ngọc Hoàng Thạch

Hot Teen Ngọc Hoàng Thạch sinh ngày ?-?-1999 tại Tỉnh Cao Bằng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Ngọc Hoàng Thạch xếp hạng nổi tiếng thứ 83512 trên thế giới và thứ 200 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Tiểu sử Hot Teen Ngọc Hoàng Thạch

Ngọc Hoàng Thạch là một nam sinh điển trai và vô cùng đa tài. Hiện Hoàng Thạch đang là sinh viên năm 2 khoa Luật kinh tế trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.
Hoàng Thạch không chỉ sở hữu một gương mặt điển trai, thư sinh mà sở hữu một giọng hát hay, truyền cảm. Chính vì thế Hoàng Thạch luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.
Ngoài việc học tập tại trường, Hoàng Thạch rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa đặc biệt là những câu lạc bộ liên quan đến nghệ thuật. Hiện Hoàng Thạch đang là thành viên chính tại câu lạc bộ Music HUBT (KCM) của trường.
Ngoài ca hát, Ngọc Thạch còn có sở thích là chơi game, nghe nhạc, nhảy và đi du lịch khám phá những địa danh nổi tiếng khắp mọi miền của tổ quốc. Trong thời gian tới, Hoàng Thạch sẽ cố gắng học tập, phát triển bản thân để theo đuổi niềm đam mê đối với nghệ thuật nói chung và âm nhạc nói riêng. Hoàng Thạch hi vọng sẽ có thêm nhiều người biết đến, yêu mến và ghi nhận khả năng ca hát của mình. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, Hoàng Thạch sẽ ghi tên mình vào những cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ được tổ chức tại trường và cả những gameshow truyền hình nữa. Hi vọng những nỗ lực của Hoàng Thạch sẽ được đền đáp kết quả xứng đáng.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Ngọc Hoàng Thạch

Hình ảnh khuôn mặt điển trai của hotteen Hoàng Thạch
Hình ảnh khuôn mặt điển trai của hotteen Hoàng Thạch
Hoàng Thạch tự tin thể hiện ca khúc trên sân khấu
Hoàng Thạch tự tin thể hiện ca khúc trên sân khấu
Hoàng Thạch điển trai cùng thú cưng
Hoàng Thạch điển trai cùng thú cưng
Cận cảnh gương mặt vô cùng điển trai của Hoàng Thạch
Cận cảnh gương mặt vô cùng điển trai của Hoàng Thạch
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngọc Hoàng Thạch

  • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
  • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
  • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
  • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
  • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
  • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World
Hiển thị toàn bộ

Ngọc Hoàng Thạch trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cao Bằng

Ghi chú về Hot Teen Ngọc Hoàng Thạch

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngọc Hoàng Thạch được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Ngọc Hoàng Thạch có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot Teen Ngọc Hoàng Thạch là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ngọc Hoàng Thạch sinh ra ở đâu?, Hot Teen Ngọc Hoàng Thạch bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot Teen Ngọc Hoàng Thạch là ai? Hot Teen Ngọc Hoàng Thạch và bạn gái, Ngọc Hoàng Thạch và vợ con, Ngọc Hoàng Thạch và người yêu