Hot Teen Nguyễn Thị Tuyết Ánh

Nguyễn Thị Tuyết Ánh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #68008

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100006510368808

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thị Tuyết Ánh

Hot Teen Nguyễn Thị Tuyết Ánh sinh ngày ?-?-1997 tại Tỉnh Tuyên Quang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Nguyễn Thị Tuyết Ánh xếp hạng nổi tiếng thứ 68008 trên thế giới và thứ 61 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Hot Teen Nguyễn Thị Tuyết Ánh

Nguyễn Thị Tuyết Ánh là một cô nàng xinh đẹp và vô cùng tài năng. Nguyễn Thị Tuyết Ánh hiện đang là mẫu ảnh, mẫu quảng cáo và giới thiệu sản phẩm cho nhiều nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng tại thành phố Hà Nội.
Tuyết Ánh sở hữu một gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và miệng cười vô cùng duyên dáng. Không những thế Tuyết Ánh còn sở hữu một thân hình cân đối với chiều cao ấn tượng và số đo 3 vòng hoàn hảo nên ngoài thời gian học tập, Tuyết Ánh còn nhận được rất nhiều những lời mời làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo.
Đối với Tuyết Ánh được chụp hình là Tuyết Ánh cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Chính vì thế Tuyết Ánh luôn cố gắng sắp xếp thời gian để vừa đảm bảo việc học lại được thỏa sức với đam mê. Công việc người mẫu ảnh còn mang lại cho Tuyết Ánh một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí học tập, sinh hoạt và mua sắm cho mình những món đồ mà em yêu thích.
Chia sẻ thêm về bí quyết có được ngoại hình nóng bỏng, quyến rũ, Tuyết Ánh cho biết em đã rất chịu khó tập luyện trong phòng tập mỗi ngày 1-2 giờ với các bài tập về săn chắc cơ. Bên cạnh việc tập luyện, Tuyết Ánh cũng duy trì 1 chế độ ăn uống khoa học với thực đơn nhiều thịt, cá, trứng và nhiều ra xanh. Cùng với đó là phải uống đủ nước từ 2-2.5 lít mỗi ngày. Cứ duy trì chế độ ăn uống như vậy và tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ thì mọi người sẽ đều xinh đẹp, quyến rũ.
Ngoài sở thích chụp hình, Tuyết Ánh còn là một cô nàng rất đam mê làm đẹp, mua sắm và đi du lịch. Mỗi chuyến đi du lịch đều mang lại cho Tuyết Ánh những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị, em được mở mang thêm vốn kiến thức, được trải nghiệm những nét văn hóa, phong tục độc đáo của người dân bản địa.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Tuyết Ánh cho biết em sẽ cố gắng hết sức trong việc học và công việc đang theo đuổi để ngày càng thành công hơn nữa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Nguyễn Thị Tuyết Ánh

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Tuyết Ánh
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Tuyết Ánh
Tuyết Ánh xinh đẹp quyến rũ
Tuyết Ánh xinh đẹp quyến rũ
Hình ảnh Tuyết Ánh xinh đẹp năng động
Hình ảnh Tuyết Ánh xinh đẹp năng động
Tuyết Ánh xinh đẹp với góc nghiêng thần thánh
Tuyết Ánh xinh đẹp với góc nghiêng thần thánh
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thị Tuyết Ánh

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Thị Tuyết Ánh trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tuyên Quang

Ghi chú về Hot Teen Nguyễn Thị Tuyết Ánh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thị Tuyết Ánh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Nguyễn Thị Tuyết Ánh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot Teen Nguyễn Thị Tuyết Ánh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Thị Tuyết Ánh sinh ra ở đâu?, Hot Teen Nguyễn Thị Tuyết Ánh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot Teen Nguyễn Thị Tuyết Ánh là ai? Hot Teen Nguyễn Thị Tuyết Ánh và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Thị Tuyết Ánh và chồng con/ vợ con, Nguyễn Thị Tuyết Ánh và người yêu