Hot Teen Nguyễn Tiến Hưng

Ảnh của Nguyễn Tiến Hưng #
129
Hot Teen

Nguyễn Tiến Hưng

Nơi sống/ làm việc: Thanh Hóa

Ngày tháng năm sinh: 12-7-2005 (16 tuổi)

Dân số Việt Nam 2005: 82,39 triệu

XH chung: #79368

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100031300021507

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Hot Teen Nguyễn Tiến Hưng

Hot Teen Nguyễn Tiến Hưng là ai?
Nguyễn Tiến Hưng là một nam sinh vô cùng điển trai và đa tài. Hiện tại, Nguyễn Tiến Hưng đang theo học tại một trường THPT ở Thanh Hóa.
Nguyễn Tiến Hưng sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính với sống mũi cao, đôi mắt đẹp và nụ cười tỏa nắng. Không những thế Nguyễn Tiến Hưng còn sở hữu một chiều cao khá ấn tượng và phong cách thời trang rất năng đọng cá tính nên Tiến Hưng luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.
Thời gian gần đây, Tiến Hưng được đông đảo cộng đồng mạng biết đến nhiều hơn khi những hình ảnh điển trai của Tiến Hưng được chia sẻ trên Hội những người thích ngắm trai Châu Á, ngay lập tức bức hình của Tiến Hưng nhận được hàng ngàn lượt yêu thích, chia sẻ cũng như bình luận từ cộng đồng mạng. Tính đến thời điểm hiện tại trang cá nhân của Tiến Hưng thu hút gần 15 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ mọi người, Tiến Hưng cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Tiến Hưng luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngoài thời gian học tập tại trường, Tiến Hưng cũng rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trường và lớp. Mỗi hoạt động đều mang lại cho Tiến Hưng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Ngoài ra Tiến Hưng cũng là một anh chàng rất đam mê du lịch, muốn được đi đến nhiều địa danh nổi tiếng trên đất nước. Tiến Hưng mong muốn trong thời gian tới sẽ đi được đến nhiều nơi, thăm quan nhiều danh lam thắng cảnh trên đất nước cũng như có cơ hội ra cả nước ngoài nữa.
Xin chúc cho Tiến Hưng sẽ học thật tốt để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng sắp tới.
 
 

Hot Teen Nguyễn Tiến Hưng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot Teen Nguyễn Tiến Hưng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Tiến Hưng

Hot Teen Nguyễn Tiến Hưng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Tiến Hưng sinh ngày 12-7-2005 (16 tuổi).
Hot Teen Nguyễn Tiến Hưng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Tiến Hưng sinh ra tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) gà (Ất Dậu 2005). Nguyễn Tiến Hưng xếp hạng nổi tiếng thứ 79368 trên thế giới và thứ 129 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2005 vào khoảng 82,39 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Nguyễn Tiến Hưng

Cận cảnh gương mặt điển trai của hotteen Nguyễn Tiến Hưng
Cận cảnh gương mặt điển trai của hotteen Nguyễn Tiến Hưng
Nguyễn Tiến Hưng điển trai trong màu áo đồng phục
Nguyễn Tiến Hưng điển trai trong màu áo đồng phục
Nguyễn Tiến Hưng điển trai bên cây đàn guitar
Nguyễn Tiến Hưng điển trai bên cây đàn guitar
 
 

Các sự kiện năm 2005 và ngày 12-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Tiến Hưng

 • Viện trợ toàn cầu đổ vào để giúp đỡ mười một quốc gia châu Á bị tàn phá bởi 26 Tháng 12 năm 2004, sóng thần (tháng một). Xem Tsunami Factfile.
 • Mahmoud Abbas thắng nhiệm kỳ tổng thống của chính quyền Palestine trong một vụ lở đất. Đây là cuộc bầu cử tổng thống đầu tiên cho người Palestine từ năm 1996 (09 tháng 1).
 • Chính phủ Sudan và phiến quân miền Nam ký một thỏa thuận hòa bình nhằm chấm dứt cuộc nội chiến 20 năm đã cướp đi cuộc sống của hai triệu người (ngày 09 Tháng 1).
 • Bầu cử Iraq để chọn một Quốc hội 275 ghế diễn ra bất chấp mối đe dọa của bạo lực (ngày 30 tháng 1). Xem thêm Iraq; Iraq Timeline.
 • Cựu thủ tướng Lebanon Rafik Hariri & mdash; một dân tộc, người đã kêu gọi rút quân của Syria từ Lebanon & mdash; bị ám sát (14 tháng 2). Tuần biểu tình xảy ra.
 • Cuộc biểu tình bạo lực theo cuộc bầu cử tại Kygyzstan (tháng 13), mà quan sát quốc tế cho là thiếu sót nghiêm trọng. Tổng thống Askar Akayev bỏ trốn đất nước và sau đó từ chức (tháng 4).
 • Giáo hoàng John Paul II qua đời (tháng 2). Đức Thánh Cha Benedict XVI sẽ trở thành giáo hoàng tiếp theo (tháng 24).
 • Quân đội Syria, đóng quân ở Lebanon trong 29 năm, rút ​​(tháng 26).
 • Tony Blair trở thành thủ tướng Đảng Lao động đầu tiên để giành chiến thắng ba nhiệm kỳ liên tục, nhưng bên mình thì sẽ mất một số lượng lớn số ghế trong cuộc bầu cử (tháng 5).
 • Liên minh châu Âu từ bỏ kế hoạch phê chuẩn hiến pháp đề nghị châu Âu vào năm 2006 sau khi cả hai nước Pháp và Hà Lan bỏ phiếu chống lại nó (tháng 16).
 • Cựu thị trưởng Teheran Mahmoud Ahmadinejad, một đường lối cứng rắn bảo thủ, chiến thắng cuộc bầu cử tổng thống Iran với 62% số phiếu bầu. Ông ngang ngược theo đuổi tham vọng hạt nhân của Iran trong suốt năm đầu tiên của mình trong văn phòng (tháng 24).
 • London trúng vụ đánh bom khủng bố Hồi giáo, giết chết 52 và làm bị thương khoảng 700. Đây là cuộc tấn công tồi tệ nhất của Anh kể từ Thế chiến II (tháng 7).
 • Group of Eight nước công nghiệp cam kết tăng gấp đôi viện trợ cho châu Phi đến $ 50 tỷ USD mỗi năm vào năm 2010, hủy bỏ nợ của nhiều nước nghèo, và mở cửa thương mại (08 tháng 7).
 • Lầu Năm Góc đánh giá thấy lực lượng cảnh sát Iraq là lúc tốt nhất, "một phần có khả năng" chống nổi dậy của đất nước. kế hoạch rút quân cuối cùng của Hoa Kỳ bản lề khi lực lượng an ninh Iraq thay thế binh lính Hoa Kỳ: "Là người Iraq đứng lên, người Mỹ sẽ đứng xuống", Tổng thống Bush đã tuyên bố (20 tháng 7). Xem thêm Iraq; Iraq Timeline.
 • Quân đội Cộng hòa Ireland tuyên bố nó được chính thức kết thúc chiến dịch bạo lực của nó cho một nước Ireland và thay vào đó sẽ theo đuổi mục tiêu của mình về chính trị (27 tháng 7). Xem thêm Bắc Ireland Hòa bình Process.
 • Chính phủ Indonesia và miễn phí Aceh Movement (GAM) ký một hiệp ước hòa bình nhằm chấm dứt cuộc nội chiến gần 30 năm dài của họ (15 Tháng Tám).
 • Israel bắt đầu sơ tán khoảng 8.000 người định cư Israel từ dải Gaza, trong đó đã bị chiếm đóng của Israel trong 38 năm qua (15 tháng 8).
 • Một trận động đất 7,6 trung ở phần Pakistan kiểm soát của vùng Kashmir giết chết hơn 80.000 và lá khoảng 4 triệu người vô gia cư (ngày 2 tháng 10).
 • Angela Merkel, lãnh đạo của Liên minh Dân chủ Thiên chúa giáo, mà suýt thắng trên Gerhard Schr ö. Der của Đảng Dân chủ Xã hội trong cuộc bầu cử tháng chín trở thành quốc gia nữ thủ tướng đầu tiên (10 tháng 10)
 • Hàng triệu cử tri Iraq phê chuẩn hiến pháp mới (ngày 15 tháng 10).
 • Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein đi vào thử nghiệm cho việc giết hại 143 người tại thị trấn Dujail, Iraq, năm 1982 (ngày 19 tháng 10).
 • Vài tuần bạo loạn bạo động bắt đầu ở các vùng ngoại ô Pháp-Ả Rập và Pháp-châu Phi nghèo khó của Paris sau khi hai chàng trai đang vô tình giết chết trong khi trốn tránh cảnh sát (27 tháng 10).
 • Ellen Johnson-Sirleaf trở thành người phụ nữ châu Phi được bầu đầu tiên của nhà nước (11 tháng 11).
 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon bỏ là người đứng đầu Đảng Likud, mà ông thành lập, để bắt đầu một tổ chức mới, ôn hòa hơn, gọi là Kadima (21 Tháng 11).
 • Khoảng 11 triệu người Iraq (70% cử tri đã đăng ký của cả nước) lần lượt ra chọn Quốc hội thường trực đầu tiên của họ kể từ khi bị lật đổ Saddam Hussein (ngày 15). Xem thêm Iraq; Iraq Timeline.
 • Xem thêm dân trong News, 2005 và 2005 Tin tức đố.

Ngày sinh Nguyễn Tiến Hưng (12-7) trong lịch sử

 • Ngày 12-7 năm 1543: Vua nước Anh Henry VIII cưới người vợ thứ sáu và cuối cùng của ông, Catherine Parr.
 • Ngày 12-7 năm 1690: Lành William of Orange đánh bại Roman Catholic James II tại trận Boyne ở Ireland.
 • Ngày 12-7 năm 1862: Đại hội ủy quyền Medal of Honor.
 • Ngày 12-7 năm 1960: Việc đầu tiên Etch-A-Sketch đã được bán.
 • Ngày 12-7 năm 1979: Kiribati, trước đây là quần đảo Gilbert, giành được độc lập từ Anh Quốc.
 • Ngày 12-7 năm 1984: ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Walter Mondale đã trở thành ứng cử viên chính của bên đầu tiên để chọn một người phụ nữ như một bạn đồng hành khi ông công bố lựa chọn của ông Geraldine Ferraro.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Tiến Hưng trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Hot Teen Nguyễn Tiến Hưng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Tiến Hưng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Nguyễn Tiến Hưng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com