Hot Teen Phạm Thị Thanh Mỹ

Ảnh của Phạm Thị Thanh Mỹ #
268
Hot Teen

Phạm Thị Thanh Mỹ

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #87915

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Thị Thanh Mỹ

Hot Teen Phạm Thị Thanh Mỹ sinh ngày ?-?-1998 tại Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Phạm Thị Thanh Mỹ xếp hạng nổi tiếng thứ 87915 trên thế giới và thứ 268 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Hot Teen Phạm Thị Thanh Mỹ

Phạm Thị Thanh Mỹ là một cô gái trẻ tuổi xinh đẹp và vô cùng tài năng. Hiện nay Thanh Mỹ đang là sinh viên chuyên ngành Quản trị du lịch K58, Khoa Du lịch và Khách sạn, trường ĐH Kinh tế quốc dân.
Thanh Mỹ sở hữu một gương mặt đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng khuôn miệng cười duyên dáng. Cô luôn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người ngay lần đầu gặp mặt.
Không chỉ xinh đẹp, Thanh Mỹ còn sở hữu bảng thành tích học tập đáng nể. Khi 12 năm liền đều đạt danh hiệu học sinh giỏi. 3 năm cấp III, Thanh Mỹ học tại trường chuyên Hạ Long, sau đó Thanh Mỹ trúng tuyển vào trường Đại học Kinh tế Quốc dân, một ngôi trường thuộc top đầu tại nước ta.
Trong quá trình học tập tại trường, Thanh Mỹ bảo vệ xuất sắc hình ảnh "sinh viên nổi bật" nhờ chăm tham gia các hoạt động của trường của khoa. Không những học tập tốt, tham gia nhiệt tình các hoạt động ngoại khóa tại trường, Thanh Mỹ còn xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên để trở thành MC của chương trình ITV, một kênh về Âm nhạc của Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC. Khi trúng tuyển thành MC, Thanh Mỹ ngày càng nỗ lực hơn nữa để trau dồi kiến thức, cố gắng học hỏi, rèn luyện, rút ra cho mình những kinh nghiệm để có được lối dẫn phong phú, thần thái tự tin và khả năng xử lý tình huống nhạy bén.
Tuy nhiên, được làm việc với niềm đam mê, Thanh Mỹ vẫn không quên nhiệm vụ chính là hoàn thành việc học trong trường. Thanh Mỹ luôn có một thời khóa biểu hoàn hảo để có đủ sức khỏe cũng như sự tự tin để hoàn thành tốt mọi việc một cách hoàn hảo nhất.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, chắc chắn thành công sẽ đến với Thanh Mỹ trong một ngày gần nhất.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Phạm Thị Thanh Mỹ

Nụ cười duyên dáng của Thanh Mỹ
Nụ cười duyên dáng của Thanh Mỹ
Hình ảnh xinh đẹp của Thanh Mỹ
Hình ảnh xinh đẹp của Thanh Mỹ
Thanh Mỹ với nụ cười tỏa nắng
Thanh Mỹ với nụ cười tỏa nắng
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Thị Thanh Mỹ

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Phạm Thị Thanh Mỹ trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ninh

Ghi chú về Hot Teen Phạm Thị Thanh Mỹ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Thị Thanh Mỹ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Phạm Thị Thanh Mỹ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot Teen Phạm Thị Thanh Mỹ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Thị Thanh Mỹ sinh ra ở đâu?, Hot Teen Phạm Thị Thanh Mỹ bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot Teen Phạm Thị Thanh Mỹ là ai? Hot Teen Phạm Thị Thanh Mỹ và bạn trai/ bạn gái, Phạm Thị Thanh Mỹ và chồng con/ vợ con, Phạm Thị Thanh Mỹ và người yêu