Hot Teen Tô Bảo Sam

Ảnh của Tô Bảo Sam #
286
Hot Teen

Tô Bảo Sam

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 28-4-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #88333

Facebook: https://www.facebook.com/tobaosam284

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tô Bảo Sam

Hot Teen Tô Bảo Sam sinh ngày 28-4-2000 tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Tô Bảo Sam xếp hạng nổi tiếng thứ 88333 trên thế giới và thứ 286 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot Teen Tô Bảo Sam

Tô Bảo Sam là một nữ sinh vô cùng xinh đẹp và tài năng. Hiện tại, Tô Bảo Sam đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành Kinh doanh quốc tế (CTCLC) tại Trường Đại học Tài chính - Marketing Thành phố Hồ Chí Minh.
Tô Bảo Sam sở hữu một gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và miệng cười vô cùng quyến rũ. Không những thế Tô Bảo Sam còn sở hữu một thân hình quyến rũ với số đo 3 vòng nóng bỏng nên Tô Bảo Sam luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.
Tô Bảo Sam trở thành một hotface từ khi còn là một học sinh cấp 3. Bảo Sam có khá nhiều tài lẻ như vẽ, hát, nhảy. Thậm chí Bảo Sam còn có một nhóm nhạc nhỏ cho riêng mình để thỏa mãn sở thích bản thân. Ngoài ra Bảo Sam còn chơi thể thao khá giỏi, nổi bật là chạy và bóng chuyền.
Ngoài thời gian học tập chính trên trường, Bảo Sam còn nhận được rất nhiều những lời mời làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo và thường xuyên xuất hiện trong các event lớn nhỏ của nhiều chương trình. Tô Bảo Sam còn là một cô gái rất đam mê với công việc MC. Từ nhỏ Sam đã thích trở thành một MC nhưng gia đình lại không cho phép, mẹ cho rằng làm MC sẽ không ổn định được lâu dài. Sau đó Bảo Sam theo định hướng của gia đình học đại học, nhưng Bảo Sam vẫn đang bén duyên với công việc MC. Hiện tại, Bảo Sam vừa học vừa chạy chương trình MC thời vụ, khi nào có người book show thì Sam nhận. Do chưa có nhiều kinh nghiệm dẫn cũng như chưa được học hàng một cách bài bản nên đôi khi Bảo Sam vẫn chưa thực sự tự tin. Hiện tại, Bảo Sam dự định sẽ đi học thêm lớp học đào tạo MC chuyên nghiệp để trau dồi kiến thức, kỹ năng của người MC chuyên nghiệp. Sam mong rằng trong tương lai sẽ tìm được nhiều cơ hội hơn để phát triển con đường sự nghiệp của mình.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Bảo Sam cho biết em sẽ tập trung chính vào việc học để đạt được những kết quả cao nhất cũng như sẽ nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện bản thân, trở thành một MC chuyên nghiệp trong tương lai.
Xin chúc cho Bảo Sam sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà em đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Tô Bảo Sam

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Tô Bảo Sam
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Tô Bảo Sam
Tô Bảo Sam xinh đẹp quyến rũ
Tô Bảo Sam xinh đẹp quyến rũ
Hình ảnh Tô Bảo Sam xinh đẹp nổi bật
Hình ảnh Tô Bảo Sam xinh đẹp nổi bật
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 28-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tô Bảo Sam

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Tô Bảo Sam (28-4) trong lịch sử

 • Ngày 28-4 năm 1788: Maryland trở thành bang thứ 7 tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 28-4 năm 1789: Fletcher Christian đã dẫn đầu cuộc nổi loạn trên tàu Bounty tàu Anh chống lại thuyền trưởng William Bligh.
 • Ngày 28-4 năm 1945: Benito Mussolini đã được thực thi.
 • Ngày 28-4 năm 1947: Thor Heyerdahl và năm người khác đã bắt đầu vượt Thái Bình Dương của họ trên chiếc bè, Kon-Tiki.
 • Ngày 28-4 năm 1967: nhà vô địch quyền Anh Muhammad Ali từ chối để được giới thiệu vào quân đội.
 • Ngày 28-4 năm 1992: Các Phòng Hoa Kỳ Nông nghiệp công bố đầu tiên "kim tự tháp thực phẩm." Nó
 • Ngày 28-4 năm 2001: Dennis Tito đã trở thành khách du lịch không gian đầu tiên.
 • Ngày 28-4 năm 2004: Abu Ghraib tai tiếng lạm dụng tù đầu tiên đưa ra ánh sáng khi ảnh đồ họa của các binh sĩ Hoa Kỳ chất Lợi dụng và làm nhục tù nhân Iraq được trình chiếu trên kênh CBS của 60 Minutes II.
Hiển thị toàn bộ

Tô Bảo Sam trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Định

Ghi chú về Hot Teen Tô Bảo Sam

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tô Bảo Sam được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Tô Bảo Sam có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot Teen Tô Bảo Sam là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tô Bảo Sam sinh ra ở đâu?, Hot Teen Tô Bảo Sam bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot Teen Tô Bảo Sam là ai? Hot Teen Tô Bảo Sam và bạn trai/ bạn gái, Tô Bảo Sam và chồng con/ vợ con, Tô Bảo Sam và người yêu