Hotface Bùi Thanh Tuấn

Bùi Thanh Tuấn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 8-4-1988 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #2740

Facebook: https://www.facebook.com/luciastranduylong

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bùi Thanh Tuấn

Hotface Bùi Thanh Tuấn sinh ngày 8-4-1988 tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Bùi Thanh Tuấn xếp hạng nổi tiếng thứ 2740 trên thế giới và thứ 61 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Hotface Bùi Thanh Tuấn

Bùi Thanh Tuấn (nickname Lucias Long Pháp Sư) hot boy Thanh Hóa khiến mọi người nể phục bởi thu nhập đáng nể 60 triệu đồng/tháng. Bùi Thanh Tuấn được cộng đồng mạng chú ý sau clip "600.000 đồng một con gà là không chặt chém". Anh cũng khiến nhiều người tò mò khi thường xuyên xuất hiện trong các chương trình - sự kiện giải trí đậm phong cách HKT bên cạnh siêu xe, đi du lịch khắp nơi. Bùi Thanh Tuấn là chàng trai đa tài, nắm trong tay một cửa hàng thời trang, một quán cà phê Guitar... Ôm đồm nhiều công việc cùng lúc giúp ông chủ Bùi Thanh Tuấn có khoản thu nhập đáng ngưỡng mộ.
Thành công là vậy nhưng ít ai biết Bùi Thanh Tuấn mới chỉ học hết lớp 12, không có một tấm bằng nào. Bùi Thanh Tuấn cho biết nhiều người giàu có và thành đạt mà không cần theo học Đại học. Anh tin rằng nỗ lực, chăm chỉ làm những công việc bản thân yêu thích sẽ gặt hái được thành công.
Quyết định bỏ ngang việc học, Bùi Thanh Tuấn bị gia đình phản đối gay gắt. Ba mẹ anh đều là công chức, các anh trai đều học hành đến nơi đến chốn và có công việc ổn định. Việc quyết định không học tiếp khiến các thành viên trong gia đình sốc và phản đối dữ dội. Quãng thời gian đó căng thẳng đến mức Bùi Thanh Tuấn chẳng muốn về nhà, trong đầu nghĩ tới việc bỏ nhà đi bụi. Lâu dần, cha mẹ cũng hiểu cho mơ ước của cậu con trai út và chiều theo.
Sau quyết định nghỉ học, Bùi Thanh Tuấn lăn lộn, bươn trải đủ các nghề. Anh cũng không thể nhớ nổi mình đã làm bao nhiêu công việc, từ công nhân may, phục vụ bàn, nhan viên quán bar, quản lý xưởng...
Nam tiến, lăn lộn khá nhiều ở đất Sài thành nhưng không thành công. Bùi Thanh Tuấn về Bắc, mở nhà hàng ở Hòa Bình nhưng gặp thất bại lớn vì chưa có kinh nghiệm. Sau đó, Bùi Thanh Tuấn mở nhà hàng cơm chay ở Thanh Hóa nhưng lại thất bại. Không nản chí, những lần vấp ngã đó giúp Bùi Thanh Tuấn có thêm kinh nghiệm, bản lĩnh và sự chín chắn.
Hiện tại, Bùi Thanh Tuấn chưa dám nhận mình thành công trong lĩnh vực thời trang nhưng những sản phẩm do anh thiết kế được các nghệ sĩ tin tưởng và yêu thích. Anh đang ấp ủ ước mơ cho ra mắt, trình làng nhãn hiệu thời trang riêng. Ngoài ra, Bùi Thanh Tuấn cũng đang theo học một lớp đào tạo MC để nâng cao khả năng nói, giao tiếp.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Bùi Thanh Tuấn

Hotface Bùi Thanh Tuấn có thu nhập đáng nể dù không có bằng cấp
Hotface Bùi Thanh Tuấn có thu nhập đáng nể dù không có bằng cấp
Hotface Bùi Thanh Tuấn xuất hiện đậm chất HKT trong siêu xe
Hotface Bùi Thanh Tuấn xuất hiện đậm chất HKT trong siêu xe
Hotface Bùi Thanh Tuấn hầu giá
Hotface Bùi Thanh Tuấn hầu giá
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 8-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bùi Thanh Tuấn

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Bùi Thanh Tuấn (8-4) trong lịch sử

 • Ngày 8-4 năm 1513: Ponce de León tuyên bố Florida cho Tây Ban Nha.
 • Ngày 8-4 năm 1913: Tu chính án thứ 17 được phê chuẩn, đòi hỏi các cuộc bầu cử trực tiếp của thượng nghị sĩ Hoa Kỳ theo phiếu phổ thông hơn là bởi các nhà lập pháp nhà nước.
 • Ngày 8-4 năm 1935: Cơ quan quản lý tiến độ công trình (WPA) đã được Quốc hội phê duyệt để giúp giảm bớt tình trạng thất nghiệp trong thời kỳ Đại suy thoái.
 • Ngày 8-4 năm 1946: Hội Quốc lắp ráp cho thời gian qua.
 • Ngày 8-4 năm 1973: Nghệ sĩ Pablo Picasso qua đời.
 • Ngày 8-4 năm 1974: Henry "Hank" Aaron nhấn nhà chạy 715 trong sự nghiệp của mình, phá vỡ kỷ lục Babe Ruth.
 • Ngày 8-4 năm 1986: Nam diễn viên Clint Eastwood được bầu làm thị trưởng thành phố Carmel, California.
 • Ngày 8-4 năm 1992: ace quần vợt Arthur Ashe thông báo rằng ông đã AIDS.
Hiển thị toàn bộ

Bùi Thanh Tuấn trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Hotface Bùi Thanh Tuấn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bùi Thanh Tuấn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Bùi Thanh Tuấn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotface Bùi Thanh Tuấn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bùi Thanh Tuấn sinh ra ở đâu?, Hotface Bùi Thanh Tuấn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Bùi Thanh Tuấn là ai? Hotface Bùi Thanh Tuấn và bạn gái, Bùi Thanh Tuấn và vợ con, Bùi Thanh Tuấn và người yêu