Hotface Chu Kiều Vân

Ảnh của Chu Kiều Vân #
137
Hotface

Chu Kiều Vân

Nơi sống/ làm việc: Nghệ An

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1984 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1984: 57,69 triệu

XH chung: #59187

Facebook: https://www.facebook.com/chukieuvan.1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Chu Kiều Vân

Hotface Chu Kiều Vân sinh ngày ?-?-1984 tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Chu Kiều Vân xếp hạng nổi tiếng thứ 59187 trên thế giới và thứ 137 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1984 vào khoảng 57,69 triệu người.

Tiểu sử Hotface Chu Kiều Vân

Chu Kiều Vân là một người phụ nữ xinh đẹp và tài năng. Hiện chị đang là chủ một quán bar club ăn khách tại chính Cửa Lò quê hương của chị
Nhắc đến chị Kiều Vân không ai là không biết một người phụ nữ dù đã trải qua 6 lần sinh nở với 6 thiên thần nhỏ đáng yêu nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp và cuốn hút.
Chị Kiều Vân vốn sinh ra trong một gia đình có 3 chị em, chị là con cả gia đình thiếu thốn trăm bề. Ngay từ khi còn nhỉ, Kiều Vân đã sống cùng với ông bà đến khi mẹ đi buôn chị mới được trở về nhà đoàn tụ cùng với gia đình ở Cửa Lò. Nhưng gia cảnh khốn khố cứ đeo bám gia đình, Kiều Vân khi đó lên 7 tuổi rồi những vẫn không dám xin bố mẹ cho đi học vì chưa có điều kiện. Đến năm lến 8 tuổi, Kiều Vân mới bắt đầu bước vào lớp 1. Dẫu biết nhà nghèo nên Kiều Vân cũng đã luôn tự hứa với bản thân phải học hành thật giỏi để còn giúp đỡ bố mẹ. Nhưng học tài thi phận, Kiều Vân thi trượt đại học. Sau đó chị quyết định lấy chồng. Gia đình chồng khá giả hơn nhưng muốn tự lực và khẳng định mình nên 2 vợ chồng Kiều Vân bắt đầu từ khi còn tay trắng. Tập tành kinh doanh nhiều cũng thua lỗ và phá sản. Tuy nhiên không nản chí, luôn tích cực với tiêu chí làm giàu không ngại khó, không ngại khổ. Mãi đến khoảng thời gian năm 2012, Kiều Vân bắt đầu tập tành kinh doanh hàng xách tay online với số vốn bỏ ra là 30 triệu đồng. Vừa may mắn khi có người giới thiệu những mặt hành xách tay uy tín vừa có "duyên" trong kinh doanh nên công việc kinh doanh của Kiều Vân ngày càng ăn nên làm ra. Sau khi đã thu hồi được vốn và còn có khoản lãi nho nhỏ, Kiều Vân quyết định mở một spa chuyên về lĩnh vực làm đẹp còn chồng Kiều Vân thì mở thêm dịch vụ rạp cưới, sự kiện. Công việc càng ngày càng thuận lợi. Và tính đến nay, 2 vợ chồng Kiều Vân luôn tự hào khi trải qua bao nhiêu khó khăn vất vả thì cũng có ngày hôm nay với khối tài sản là một ngôi nhà riêng 3 tầng 200m2 trị giá hơn 5 tỷ, xế hộp sang, một bar club ăn khách cùng thu nhập hơn 100 triệu mỗi tháng từ việc bán hàng online. Với thu nhập lên đến 9 con số 1 tháng Kiều Vân luôn có điều kiện chăm lo cho 6 nàng công chua và biếu bố mẹ 2 bên.
Có thể nói hạnh phúc viên mãn đã đến với chị không phải một cách tình cờ mà là một quãng thời gian dài nỗ lực.
Khi có điều kiện kinh tế rồi, Kiều Vân chú ý nhiều hơn tới việc chăm sóc sắc đẹp. Và đến nay không ai nghĩ chị đã 35 tuổi vì nhìn chị trẻ hơn tuổi rất nhiều. Chị Kiều Vân còn cho biết chị chưa có ý định dừng sinh con bởi vì chị thấy đông con tuy vất vả nhưng rất vui. Có thể trong thời gian 1,2 năm nữa chị sẽ sinh tiếp em bé nữa khi điều kiện sức khỏe cho phép.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Chu Kiều Vân

Hình ảnh xinh đẹp của hotmom Kiều Vân
Hình ảnh xinh đẹp của hotmom Kiều Vân
Kiều Vân xinh đẹp duyên dáng trên bãi biển
Kiều Vân xinh đẹp duyên dáng trên bãi biển
Kiều Vân xinh dẹp quyến rũ
Kiều Vân xinh dẹp quyến rũ
Hình ảnh Kiều Vân xinh đẹp cá tính
Hình ảnh Kiều Vân xinh đẹp cá tính
Kiều Vân xinh đẹp cùng các con yêu
Kiều Vân xinh đẹp cùng các con yêu
 
 

Các sự kiện năm 1984 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chu Kiều Vân

  • Syria giải phóng bắt hải quân Mỹ thí điểm, Lieut. Robert C. Goodman, Jr (ngày 03 tháng 1).
  • Ngoại giao trao đổi Vatican sau 116 năm vắng bóng Mỹ và (ngày 10 tháng 1).
  • Đơn đặt hàng Reagan Mỹ Thủy quân lục chiến rút khỏi lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế Beirut (ngày 07 tháng hai).
  • Yuri V. Andropov qua đời ở tuổi 69; Konstantin Chernenko U., 72 tuổi, lãnh đạo Liên Xô đặt tên (9 tháng 2). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Ý và Vatican đồng ý kết thúc La Mã Thiên Chúa giáo là quốc giáo (18 tháng 2).
  • Liên Xô rút khỏi mùa hè Olympic tại Mỹ và các quốc gia thuộc khối khác theo (ngày 07 tháng 5 et seq.).
  • Jos & eacute; Napole & oacute; n Duarte, trung bình, bầu làm tổng thống của El Salvador (11 tháng 5)
  • Ba trăm bị giết như quân đội Ấn Độ chiếm Đền Sikh Vàng ở Amritsar (tháng 6).
  • Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị ám sát bởi hai vệ sĩ người Sikh; 1.000 thiệt mạng trong cuộc bạo loạn chống Sikh; con trai Rajiv thành công của mình (31 tháng 10).
  • Rò rỉ khí độc từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, giết chết 2.000 người và bị thương 150.000 (ngày 03 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Chu Kiều Vân trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Hotface Chu Kiều Vân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chu Kiều Vân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Chu Kiều Vân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotface Chu Kiều Vân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Chu Kiều Vân sinh ra ở đâu?, Hotface Chu Kiều Vân bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hotface Chu Kiều Vân là ai? Hotface Chu Kiều Vân và bạn trai/ bạn gái, Chu Kiều Vân và chồng con/ vợ con, Chu Kiều Vân và người yêu