Hotface Đặng Trần Thủy Tiên

Ảnh của Đặng Trần Thủy Tiên #
225
Hotface

Đặng Trần Thủy Tiên

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #85386

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đặng Trần Thủy Tiên

Hotface Đặng Trần Thủy Tiên sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Đặng Trần Thủy Tiên xếp hạng nổi tiếng thứ 85386 trên thế giới và thứ 225 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hotface Đặng Trần Thủy Tiên

Đặng Trần Thủy Tiên là một cô gái vô cùng nghị lực và tài năng. Hiện tại, Thủy Tiên đang cô gái được quan tâm rất nhiều khi chia sẻ về hành trình chống chọi với bệnh ung thư. Thủy Tiên vừa cùng 11 nữ sinh trong top 12 Duyên dáng Ngoại thương 2019 thực hiện bộ ảnh với trang phục áo dài trắng đầy duyên dáng.
Những ngày qua, câu chuyện về Đặng Trần Thủy Tiên kiên cường chống lại căn bệnh ung thư chạm tới trái tim của nhiều người. Thủy Tiên hiện đang là sinh viên lớp Anh 2 – Tiếng Anh thương mại, ĐH Ngoại thương. Ở lứa tuổi 19, xinh đẹp, tương lai đầy rộng mở, cô sinh viên năm nhất ĐH Ngoại thương không bao giờ nghĩ, một ngày mình mắc bệnh ung thư.
Thủy Tiên luôn sống trong một gia đình yên ấm, hạnh phúc, suốt 12 năm đi học, Thủy Tiên luôn giành thứ hạng cao ở trường, sau đó cô thi đỗ vào Đại học Ngoại thương với một tương lai rộng mở. Nhưng cuộc đời cô gái đất Cảng bỗng trở nên mịt mù khi nhận kết quả chẩn đoán mắc bệnh ung thư.
Tiên kể, đó là vào một ngày giữa mùa hè của tháng 6. Trong lúc tắm, Tiên tình cờ thấy có cục hạch cứng trên ngực. Chủ quan, nghĩ mình còn trẻ, ít có khả năng mắc bệnh ung thư vú, cô quên bẵng đi. Một tuần sau, Tiên lên bệnh viện khám. Các bác sĩ cũng chẩn đoán là u xơ, chỉ định làm tiểu phẫu cắt bỏ u. Bệnh viện tư vấn gia đình cô gửi hạch đi sinh thiết.
Hơn 10 ngày sau ca phẫu thuật, bác sĩ thông báo Thủy Tiên bị ung thư vú giai đoạn 2A. Bố mẹ Tiên chết lặng còn Tiên thì không tin mình còn ít tuổi lại có thể mắc ung thư, vẫn hi vọng đó là kết quả sai. Nhưng sau khi kiểm tra lại, kết quả vẫn đúng và lúc này Thủy Tiên thực sự sợ hãi. Nén đau thương, cả nhà cùng Tiên bước vào hành trình chữa bệnh. Tiên đã bảo lưu kết quả học và tiến hành phẫu thuật, xạ trị, cô thay đổi giờ giấc, thói quen sinh hoạt của mình bằng cách dậy từ 5 giờ sáng tập thể dục cùng bố, ăn uống theo chế độ. Chủ yếu khẩu phần là rau xanh, đồ ăn luộc, tuyệt đối kiêng dầu, đồ mỡ. Để cân bằng trạng thái, bớt u uất, Tiên theo một lớp học đàn guitar.
Thủy Tiên đã ghi tên mình vào cuộc thi Duyên dáng sinh viên Ngoại thương với mong muốn có thêm nhiều trải nghiệm, để sau này không còn thấy nuối tiếc điều gì. Tiên sợ sau này mình không còn cơ hội tham gia nữa.
Xin chúc cho Thủy Tiên sẽ luôn có sức khỏe, chống lại bệnh tật và sống một cuộc sống thật ý nghĩa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Đặng Trần Thủy Tiên

Thủy Tiên xinh đẹp dịu dàng trong tà áo dài trắng
Thủy Tiên xinh đẹp dịu dàng trong tà áo dài trắng
Thủy Tiên xinh đẹp xinh đẹp chống chọi lại bệnh tật
Thủy Tiên xinh đẹp xinh đẹp chống chọi lại bệnh tật
Thủy Tiên xinh đẹp xinh đẹo quyến rũ
Thủy Tiên xinh đẹp xinh đẹo quyến rũ
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đặng Trần Thủy Tiên

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Đặng Trần Thủy Tiên trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Hotface Đặng Trần Thủy Tiên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đặng Trần Thủy Tiên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Đặng Trần Thủy Tiên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotface Đặng Trần Thủy Tiên là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đặng Trần Thủy Tiên sinh ra ở đâu?, Hotface Đặng Trần Thủy Tiên bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Đặng Trần Thủy Tiên là ai? Hotface Đặng Trần Thủy Tiên và bạn gái, Đặng Trần Thủy Tiên và vợ con, Đặng Trần Thủy Tiên và người yêu