Hotface Đỗ Quang Thiều

Ảnh của Đỗ Quang Thiều #
133
Hotface

Đỗ Quang Thiều

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #54515

Facebook: https://www.facebook.com/quangthieu.codon

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đỗ Quang Thiều

Hotface Đỗ Quang Thiều sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Đỗ Quang Thiều xếp hạng nổi tiếng thứ 54515 trên thế giới và thứ 133 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hotface Đỗ Quang Thiều

Đỗ Quang Thiều là một chàng trai vừa điển trai lại rất đa tài. Quang Thiều sở hữu một gương mặt sáng, điển trai và nam tính. Hiện Quang Thiều đang là sinh viên năm nhất trường Đai Học Luật Hà Nội.
Trong 12 năm học tại quê hương, Quang Thiều luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi. Đặc biệt từ năm lớp 3-lớp 9, Quang Thiều đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện. Trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia Quang Thiều đã đạt được số điểm cao đúng như kỳ vọng của em và gia đình. Quang Thiều có ước mơ sau này sẽ trở thành một luật sư giỏi chính vì thế em đã chọn lựa trường Đại học Luật để theo đuổi và hiện thực hóa ước mơ đó.
Ngoài thời gian học tập tại trường, Quang Thiều còn rất tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao ở trường và lớp. Quang Thiều còn vinh dự được nhà trường cử đi tham gia thi đấu các giải lớn cấp tỉnh.
Với thành tích học tập khủng, lại sở hữu một gương mặt điển trai, lịch lãm nên trên trang cá nhân của Quang Thiều nhận được hàng nghìn lời mời kết bạn và theo dõi. Hiện nay, trang cá nhân của Qunag Thiều đã có hơn 40 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Những hình ảnh mà Quang Thiều đăng lên trang cá nhân luôn nhận được sự yêu thích cũng như bình luận của hàng nghìn khán giả.
Ngoài ra, Quang Thiều còn là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng mỹ phẩm cũng như thời trang nổi tiếng dành cho tuổi teen tại Hà Thành.
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Quang Thiều cho biết anh muốn trở thành một luật sư giỏi và còn có mong ước phát triển thêm về lĩnh vực nghệ thuật đó là trở thành một nam diễn viên thành công được nhiều người yêu mến. Mặc dù hai mong ước của Quang Thiều không liên quan đến nhau lắm nhưng hi vọng Quang Thiều sẽ đạt được những gì mà bản thân anh kỳ vọng.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Đỗ Quang Thiều

Góc nghiêng điển trai của hotface Quang Thiều
Góc nghiêng điển trai của hotface Quang Thiều
Quang Thiều tại quán cafe
Quang Thiều tại quán cafe
Quang Thiều với hình ảnh điển trai nam tính
Quang Thiều với hình ảnh điển trai nam tính
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đỗ Quang Thiều

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Đỗ Quang Thiều trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về Hotface Đỗ Quang Thiều

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Quang Thiều được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Đỗ Quang Thiều có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotface Đỗ Quang Thiều là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đỗ Quang Thiều sinh ra ở đâu?, Hotface Đỗ Quang Thiều bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Đỗ Quang Thiều là ai? Hotface Đỗ Quang Thiều và bạn gái, Đỗ Quang Thiều và vợ con, Đỗ Quang Thiều và người yêu