Hotface Mina Phạm

Ảnh của Mina Phạm #
136
Hotface

Mina Phạm

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #55548

Facebook: https://www.facebook.com/rosepham.info

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mina Phạm

Hotface Mina Phạm sinh ngày ?-?-1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Mina Phạm xếp hạng nổi tiếng thứ 55548 trên thế giới và thứ 136 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Hotface Mina Phạm

Mina Phạm có tên thật là Phạm Thị Hồng Nga, là một cô gái xinh đẹp và tài năng. Mina Phạm được truyền thông biết đến nhiều hơn trong vai trò là vợ của đại gia Minh "Nhựa".
Mina Phạm sở hữu một gương mặt đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng miệng cười xinh xắn. Cô được đại gia Minh Nhựa yêu thắm thiết và được gọi với mỹ từ "người vợ thân yêu nhất".
Tính đến thời điểm này, Mina Phạm và đại gia Minh Nhựa đã chung sống với nhau hơn 8 năm, cả hai đã có 2 thiên thần xinh đpẹ 1 trai, 1 gái.
Sau biến cố tình cảm xảy ra năm 2016, do đại gia Minh Nhựa vướng vào ồn ào tình ái, Mina đã bế con ra đi và cắt đứt mọi liên lạc với Minh Nhựa. Trước thái độ kiên quyết của mình, Minh Nhựa đau khổ tìm mọi cách níu kéo. Trên trang cá nhân, Minh 'nhựa' liên tục đăng tải những lời lẽ buồn bã, cầu xin vợ quay về. Nhưng không được sự tha thứ của Mina, Minh Nhựa đã định quyên sinh vì suy nghĩ tiêu cực nhưng may mắn gia đình phát hiện kịp thời.
Sau đó Mina đã quyết định tha thứ lỗi lầm cho chồng, cô và 2 con đã từ Mỹ trở về. Đại gia Minh 'nhựa' đưa dàn xe sang ra sân bay đón để thể hiện thành ý của mình.
Và đến nay, mọi sóng gió đã qua đi, vợ chồng Mina đang sống những tháng ngày vui vẻ, đầm ấm. Họ được đánh giá là cặp đôi đẹp trong giới nhà giàu.
Ngoài việc hỗ trợ công việc tại công ty cho chồng, Mina còn phát triển kinh doanh các mặt hàng quần áo, mỹ phẩm chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài về và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ mọi người.
Cô luôn sống tích cực, yêu đời, làm đẹp và tận hưởng cuộc sống. Trên trang cá nhân của mình Mina Phạm thường xuyên đăng tải những bức hình cô checkin tại những địa điểm sang chảnh ở những nơi nổi tiếng trên thế giới.
Cuộc sống của Mina Phạm vô cùng viên mãn, hạnh phúc bên chồng và 2 con ngoan.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Mina Phạm

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp dường như không tuổi của Mina Phạm
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp dường như không tuổi của Mina Phạm
Mina Phạm xinh đẹp sang chảnh
Mina Phạm xinh đẹp sang chảnh
Mina Phạm khoe ảnh checkin ở Mỹ
Mina Phạm khoe ảnh checkin ở Mỹ
Hình ảnh xinh đẹp quyến rũ của Mina Phạm
Hình ảnh xinh đẹp quyến rũ của Mina Phạm
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mina Phạm

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Mina Phạm trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hotface Mina Phạm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mina Phạm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Mina Phạm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotface Mina Phạm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mina Phạm sinh ra ở đâu?, Hotface Mina Phạm bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hotface Mina Phạm là ai? Hotface Mina Phạm và bạn trai/ bạn gái, Mina Phạm và chồng con/ vợ con, Mina Phạm và người yêu