Hotface Jj

Ảnh của Jj #
217
Hotface

Jj

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 23-12-2017 (4 tuổi)

XH chung: #81902

Facebook: https://www.instagram.com/jjbabychjp/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Hotface Jj

Hotface Jj là ai?
JJ (Julia Junior) là con gái của Julia Đoàn một trong những fashionista đình đám nhất Việt Nam. JJ được cộng đồng mạng yêu mến nhờ vẻ ngoài xinh xắn với đôi mắt to dễ thương. Mẹ Julia Đoàn rất chịu khó chia sẻ hình ảnh của JJ lên mạng xã hội, chẳng thế mà tài khoản Instagram của JJ hiện có hơn 14.000 người theo dõi. Đây là con số ấn tượng với một nhóc tì chỉ vài tháng tuổi.
Mới bé tí teo nhưng JJ đã được ba mẹ định hình phong cách thời trang. Vì mẹ Julia Đoàn và ba Hoài Nam đều có phong cách thời trang tối giản gắn với màu đen, trắng, xám nên đồ dùng và quần áo của JJ cũng chỉ có từng ấy màu thôi. Thế nhưng ngắm nhìn những bức ảnh của JJ lại không hề nhàm chán, cô bé trong có dáng dấp của một Fashionista tương lai.
 
 

Cuộc sống gia đình Jj

Trước khi mang thai JJ, mẹ Julia Đoàn có cuộc sống tuyệt vời mọi cô gái đều mơ ước. Xinh đẹp, nổi tiếng, là chủ thương hiệu phụ kiện đắt khách tại Sài Gòn và Hà Nội, Julia Đoàn hoàn toàn độc lập và tự chủ về mọi mặt. Julia Đoàn được đánh giá là cô gái hiện đại và tài năng, nổi bật trong giới trẻ nhờ gout thời trang cá tính và lối sống hiện đại. Tháng 7/2017, Julia Đoàn bất ngờ thông báo mình có thai với bạn trai. Julia Đoàn cho biết việc có thai nằm ngoài kế hoạch của cô nhưng vẫn cố gắng sắp xếp công việc hết mức có thể để em bé sinh ra thoải mái nhất. Julia Đoàn không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh khi mang thai. Nhiều người tỏ ra e ngại bởi Julia Đoàn và bạn trai chưa kết hôn đã sinh em bé. Nhưng Julia Đoàn sinh ra và lớn lên ở Đức nên có suy nghĩ khá thoáng. Julia Đoàn cho biết chỉ cần bạn trai yêu cô và thương con là đủ.
Bạn trai của Julia Đoàn là Đồng Hoài Nam - chủ một thương hiệu thời trang street style nổi tiếng tại Hà Nội. Là bố của JJ nhưng Julia Đoàn vẫn gọi Hoài Nam là bạn trai vì hai người chưa tổ chức đám cưới. Trước khi có JJ, Julia Đoàn và bạn trai yêu xa, người ở Hà Nội người ở Sài Gòn. Mặc dù cô và bạn trai rất bận rộn lại yêu xa nhưng vẫn thường xuyên dành thời gian cho nhau. Từ khi sinh JJ, ba Hoài Nam đã chuyển vào Sài Gòn ở hẳn để chăm sóc hai mẹ con.

Hotface Jj trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hotface Jj là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Jj

Hotface Jj sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Jj sinh ngày 23-12-2017 (4 tuổi).
Hotface Jj sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Jj sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 2017). Jj xếp hạng nổi tiếng thứ 81902 trên thế giới và thứ 217 trong danh sách Hotface nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Jj

Hotface JJ nhóc tì khiến người khác yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên
Hotface JJ nhóc tì khiến người khác yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên
Gương mặt dễ thương của hotface JJ
Gương mặt dễ thương của hotface JJ
Hotface JJ là con gái đầu lòng của Julia Đoàn
Hotface JJ là con gái đầu lòng của Julia Đoàn
 
 

Các sự kiện năm 2017 và ngày 23-12

Ngày sinh Jj (23-12) trong lịch sử

  • Ngày 23-12 năm 1783: George Washington đã từ chức chỉ huy trưởng của quân đội Hoa Kỳ.
  • Ngày 23-12 năm 1788: Maryland bình chọn, nhường lại một diện tích 100 dặm vuông của District of Columbia.
  • Ngày 23-12 năm 1823: Bài thơ "A Visit từ St. Nicholas" ( " 'TWAS đêm trước Giáng sinh"), được viết bởi một trong hai Clement C. Moore hay thiếu tá. Henry Livingston, Jr., được xuất bản ở Troy Sentinel của New York. *** ** tttt11-07-1914 Babe Ruth ra mắt giải đấu bóng chày lớn của mình như là một bình cho Boston Red Sox.
  • Ngày 23-12 năm 1913: Tổng thống Woodrow Wilson đã ký đạo luật tạo Hệ thống dự trữ liên bang.
  • Ngày 23-12 năm 1947: Các bóng bán dẫn đã được công bố bởi các nhà vật lý người Mỹ John Bardeen, Walter H. Brattain và William Shockley.
  • Ngày 23-12 năm 1948: Hideki Tojo và sáu nhà lãnh đạo chiến tranh của Nhật Bản khác đã được thực hiện.
  • Ngày 23-12 năm 1986: Dick Rutan và Jeana Yeager hoàn thành việc không dừng đầu tiên, vòng quanh thế giới mà không cần tiếp nhiên liệu bay trên chiếc máy bay thử nghiệm Voyager.
Hiển thị toàn bộ

Jj trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hotface Jj

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jj được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Jj có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com