Hotface Lương Hoàng Phúc

Ảnh của Lương Hoàng Phúc #
120
Hotface

Lương Hoàng Phúc

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 8-10-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #49926

Facebook: https://www.facebook.com/phuc.luong.581525

Email: hoangphuc081098@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lương Hoàng Phúc

Hotface Lương Hoàng Phúc sinh ngày 8-10-1998 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Lương Hoàng Phúc xếp hạng nổi tiếng thứ 49926 trên thế giới và thứ 120 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Hotface Lương Hoàng Phúc

Lương Hoàng Phúc là một anh chàng mỹ nam không còn xa lạ với cộng đồng mạng Việt. Anh chàng này không chỉ thu hút sự chú ý của mọi người nhờ sở hữu gương mặt đẹp "đậm chất tiểu thư', mà còn bởi câu chuyện cảm động về giới tính thật của mình.

Từ trước đến nay, cộng đồng LGBT vẫn luôn phải đối mặt với những rào cản về giới tính, đó là sự kỳ thị từ xã hội, là áp lực tinh thần từ gia đình... khiến nhiều người vẫn còn đang sống trong cái 'vỏ bọc" thân xác của mình mà không giám thể hiện "con người" thật của mình.

Lương Hoàng Phúc cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Hoàng Phúc là một người mạnh dạn dám công khai giới tính thật của mình với gia đình. Nhưng để một người làm cha, làm mẹ công nhận sự thật đó quả là một điều hết sức khó khăn. Anh chàng từng bị mẹ cách ly và doạn tự tử, từ mặt... nhưng với sự cố gắng của bản thân, anh chàng đã thuyết phục được mẹ của mình.

Hoàng Phúc nhận ra những rung động của mình đối với một bạn nam cùng giới từ khi còn đi học. Khi đó, Phúc đã cảm thấy rất hoang mang và luôn sợ mọi người sẽ xa lánh và ghét bỏ mình. Thời điểm đó, LGBT cũng chưa được nhiều người biết tới và hiểu như vây giờ. Chính vì thế, Phúc tự ép bản thân, nếu như không côn khai thì tự sống trong "vỏ bọc" này. Cảm giác khi đó của Phúc quả là rất đau khổ, và bế tắc.

Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý trong một thời gian dài trước khi công khai giới tính thật của mình, nhưng Phúc luôn cảm thấy dằn vặt, đau khổ. Phúc biết rằng mẹ sẽ rất sốc và đau khổ khi mình công khai giới tính của mình. Gia đình chỉ có hai mẹ con, tất cả tình yêu của bà đều dành hết cho Phúc. Vậy nên, mẹ Phúc đã rất hoảng loạn khi biết tin con mình là người đồng tính.

Hiện tại, được sống với giới tính thật của mình, và nhận được sự đồng tình từ mẹ, Phúc đã cảm thấy nhẹ nhỏm hơn rất nhiều. Phúc hiện đang là một người mẫu ảnh và diễn viên do, đó cũng là công việc mà anh chàng luôn yêu thích. Phúc cho biết, sắp tới sẽ thử sức ở các cuộc thi truyền hình như "Giọng ải giọng ai" và The Voice.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Lương Hoàng Phúc

Ảnh chân dung hotface Lương Hoàng Phúc
Ảnh chân dung hotface Lương Hoàng Phúc
Bức ảnh hotface Lương Hoàng Phúc và mẹ
Bức ảnh hotface Lương Hoàng Phúc và mẹ
Lương Hoàng Phúc là một nhân vật đang được cộng đồng mạng Việt yêu thích
Lương Hoàng Phúc là một nhân vật đang được cộng đồng mạng Việt yêu thích
Hình ảnh mới về hotface Lương Hoàng Phúc
Hình ảnh mới về hotface Lương Hoàng Phúc
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 8-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lương Hoàng Phúc

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Lương Hoàng Phúc (8-10) trong lịch sử

 • Ngày 8-10 năm 1869: Tổng thống thứ 14 của Hoa Kỳ, Franklin Pierce, chết ở Concord, N.H.
 • Ngày 8-10 năm 1871: The Great cháy Chicago bắt đầu. Cùng ngày hôm đó trong peshtigo, Wis., Đám cháy rừng tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ cũng bắt đầu.
 • Ngày 8-10 năm 1934: Bruno Hauptmannn đã bị truy tố vì tội giết bé Charles Lindbergh.
 • Ngày 8-10 năm 1945: Tổng thống Harry Truman tuyên bố Mỹ sẽ chia sẻ những bí mật của quả bom nguyên tử chỉ với Anh và Canada.
 • Ngày 8-10 năm 1956: Don Larsen của đội New York Yankees pitched trận đầu tiên và duy nhất hoàn hảo trong một World Series.
 • Ngày 8-10 năm 2004: Martha Stewart bắt đầu án tù của cô tại Liên bang Alderson Trại.
 • Ngày 8-10 năm 2005: Một trận động đất 7,6 độ richter làm trung tâm trong phần Pakistan kiểm soát của Kashmir khu vực giết chết hơn 80.000 người bị thương và 65.000.
Hiển thị toàn bộ

Lương Hoàng Phúc trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hotface Lương Hoàng Phúc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lương Hoàng Phúc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Lương Hoàng Phúc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotface Lương Hoàng Phúc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lương Hoàng Phúc sinh ra ở đâu?, Hotface Lương Hoàng Phúc bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Lương Hoàng Phúc là ai? Hotface Lương Hoàng Phúc và bạn gái, Lương Hoàng Phúc và vợ con, Lương Hoàng Phúc và người yêu