Hotface Lương Hoàng Phúc

Ảnh của Lương Hoàng Phúc #
188
Hotface

Lương Hoàng Phúc

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 8-10-1998 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #52477

Facebook: facebook.com/phuc.luong.581525

Email: hoangphuc081098@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hotface Lương Hoàng Phúc

Hotface Lương Hoàng Phúc là ai?
Lương Hoàng Phúc là một anh chàng mỹ nam không còn xa lạ với cộng đồng mạng Việt. Anh chàng này không chỉ thu hút sự chú ý của mọi người nhờ sở hữu gương mặt đẹp "đậm chất tiểu thư', mà còn bởi câu chuyện cảm động về giới tính thật của mình.
Từ trước đến nay, cộng đồng LGBT vẫn luôn phải đối mặt với những rào cản về giới tính, đó là sự kỳ thị từ xã hội, là áp lực tinh thần từ gia đình... khiến nhiều người vẫn còn đang sống trong cái 'vỏ bọc" thân xác của mình mà không giám thể hiện "con người" thật của mình.
Lương Hoàng Phúc cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Hoàng Phúc là một người mạnh dạn dám công khai giới tính thật của mình với gia đình. Nhưng để một người làm cha, làm mẹ công nhận sự thật đó quả là một điều hết sức khó khăn. Anh chàng từng bị mẹ cách ly và doạn tự tử, từ mặt... nhưng với sự cố gắng của bản thân, anh chàng đã thuyết phục được mẹ của mình.
Hoàng Phúc nhận ra những rung động của mình đối với một bạn nam cùng giới từ khi còn đi học. Khi đó, Phúc đã cảm thấy rất hoang mang và luôn sợ mọi người sẽ xa lánh và ghét bỏ mình. Thời điểm đó, LGBT cũng chưa được nhiều người biết tới và hiểu như vây giờ. Chính vì thế, Phúc tự ép bản thân, nếu như không côn khai thì tự sống trong "vỏ bọc" này. Cảm giác khi đó của Phúc quả là rất đau khổ, và bế tắc.
Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý trong một thời gian dài trước khi công khai giới tính thật của mình, nhưng Phúc luôn cảm thấy dằn vặt, đau khổ. Phúc biết rằng mẹ sẽ rất sốc và đau khổ khi mình công khai giới tính của mình. Gia đình chỉ có hai mẹ con, tất cả tình yêu của bà đều dành hết cho Phúc. Vậy nên, mẹ Phúc đã rất hoảng loạn khi biết tin con mình là người đồng tính.
Hiện tại, được sống với giới tính thật của mình, và nhận được sự đồng tình từ mẹ, Phúc đã cảm thấy nhẹ nhỏm hơn rất nhiều. Phúc hiện đang là một người mẫu ảnh và diễn viên do, đó cũng là công việc mà anh chàng luôn yêu thích. Phúc cho biết, sắp tới sẽ thử sức ở các cuộc thi truyền hình như "Giọng ải giọng ai" và The Voice.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Lương Hoàng Phúc là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hotface Lương Hoàng Phúc

Hotface Lương Hoàng Phúc cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lương Hoàng Phúc

Hotface Lương Hoàng Phúc sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lương Hoàng Phúc sinh ngày 8-10-1998 (25 tuổi).
Hotface Lương Hoàng Phúc sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lương Hoàng Phúc sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Lương Hoàng Phúc xếp hạng nổi tiếng thứ 52477 trên thế giới và thứ 188 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lương Hoàng Phúc

Ảnh chân dung hotface Lương Hoàng Phúc
Ảnh chân dung hotface Lương Hoàng Phúc
Bức ảnh hotface Lương Hoàng Phúc và mẹ
Bức ảnh hotface Lương Hoàng Phúc và mẹ
Lương Hoàng Phúc là một nhân vật đang được cộng đồng mạng Việt yêu thích
Lương Hoàng Phúc là một nhân vật đang được cộng đồng mạng Việt yêu thích
Hình ảnh mới về hotface Lương Hoàng Phúc
Hình ảnh mới về hotface Lương Hoàng Phúc

Lương Hoàng Phúc trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 8-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lương Hoàng Phúc

 • Người Serbia chiến đấu với người Albania sắc tộc ở Kosovo (ngày 5 tháng 3 và tiếp theo). Người Serbia gia hạn cuộc tấn công vào phiến quân Kosovo (ngày 1 tháng 6). NATO, sắp có các cuộc không kích, đạt được thỏa thuận với Milosevic ở Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Hiệp định Thứ Sáu Tuần Thánh đã đạt được ở Bắc Ireland (ngày 10 tháng 4). Quốc hội Ireland ủng hộ hiệp định hòa bình (ngày 22 tháng 4). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình tại Bắc Ireland
 • Người châu Âu đồng ý về một đơn vị tiền tệ duy nhất là đồng euro (ngày 3 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba cuộc thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản đối của toàn thế giới (ngày 11 tháng 5 năm 13). Pakistan thực hiện năm vụ thử hạt nhân để đáp trả (ngày 29, 30 tháng 5).
 • Nhà độc tài Indonesia Suharto từ chức sau 32 năm cầm quyền (ngày 21 tháng 5).
 • Iraq chấm dứt hợp tác với các thanh sát viên vũ khí của Liên hợp quốc (ngày 5 tháng 8). Clinton ra lệnh không kích (16–19 tháng 12).
 • Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 7 tháng 8). Tên lửa hành trình của Mỹ đã bắn trúng các căn cứ bị nghi là khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (ngày 17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (ngày 16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa Netanyahu và Arafat thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông tiến tới (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Lương Hoàng Phúc (8-10) trong lịch sử

 • Ngày 8-10 năm 1869: Tổng thống thứ 14 của Hoa Kỳ, Franklin Pierce, qua đời tại Concord, N.H.
 • Ngày 8-10 năm 1871: Trận đại hỏa hoạn ở Chicago bắt đầu. Cùng ngày hôm đó tại Peshtigo, Wis., Trận cháy rừng tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ cũng bắt đầu.
 • Ngày 8-10 năm 1934: Bruno Hauptmann bị truy tố vì tội giết con của Charles Lindbergh.
 • Ngày 8-10 năm 1945: Tổng thống Harry Truman tuyên bố Hoa Kỳ sẽ chỉ chia sẻ bí mật về bom nguyên tử với Anh và Canada.
 • Ngày 8-10 năm 1956: Don Larsen của New York Yankees đã giới thiệu trận đấu hoàn hảo đầu tiên và duy nhất trong World Series.
 • Ngày 8-10 năm 2004: Martha Stewart bắt đầu thụ án tù tại Trại tù Liên bang Alderson.
 • Ngày 8-10 năm 2005: Một trận động đất mạnh 7,6 độ Richter có tâm ở khu vực Kashmir do Pakistan kiểm soát khiến hơn 80.000 người thiệt mạng và 65.000 người bị thương.
Hiển thị toàn bộ

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hotface Lương Hoàng Phúc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lương Hoàng Phúc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Lương Hoàng Phúc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: