Hotface Lại Trang

Ảnh của Lại Trang #
107
Hotface

Lại Trang

Nơi sống/ làm việc: Bắc Ninh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #50134

Facebook: https://www.facebook.com/LaiTrang.9596

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lại Trang

Hotface Lại Trang sinh ngày ?-?-1987 tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Lại Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 50134 trên thế giới và thứ 107 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Hotface Lại Trang

Lại Trang là một cô gái xinh đẹp và tài năng. Lại Trang hiện đang là nhân viên ngân hàng và là chủ shop thời trang tại thành phố Bắc Ninh.
Lại Trang được đông đảo mọi người biết đến với quá trình giảm cân, chăm chỉ tập luyện dù chỉ cao 1m49 nhưng cô đã có được một thân hình quyến rũ và nóng bỏng với số đo 3 vòng hoàn hảo.
Trước kia, Lại Trang luôn tự ti với thân hình nhỏ bé hạt tiêu của mình, chiều cao thì chưa đến 1m50 nhưng cân nặng lên đến gần 50kg, người lúc nào nhìn cũng toàn là mỡ. Với ngoại hình như vậy, Lại Trang vô cùng tự ti, cô đã tìm mọi biện phát để giảm béo. Với mong muốn giảm béo nhanh nhất, Lại Trang đã thực hiện chế độ nhịn ăn và chạy bộ. Nhưng với phương pháp này Lại Trang cũng giảm được số cân nặng nhưng người lúc nào cũng mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt vì thiếu chất. Có lần cô còn ngất xỉu nữa. Chính vì thế cô dừng biện pháp này lại.

Tuy nhiên, Lại Trang lúc nào cũng bị ám ảnh với cân nặng nên cô tiếp tục lao vào tập luyện như “thiêu thân”, gánh tạ quá nặng so với sức gây ra chấn thương và cô đã phải nghỉ cả tháng để dưỡng thương. Cô biết mình đã tập luyện không đúng cách.
Và cuối cùng không chịu từ bỏ, Lại Trang tiếp tục kiên trì tập luyện với gym. Trang tập luyện 7 buổi/tuần với 90 phút/ngày. Đặc biệt cô không cố tập quá lâu để tránh cơ thể bị mất sức, mệt mỏi. Bên cạnh lịch tập luyện, Lại Trang còn chú ý đến chế độ ăn uống sao cho thật khoa học. Giảm bớt lượng tinh bột, nói không với đường và thức ăn nhanh. Chủ yếu ăn nhiều thịt như ức gà, thịt bò, rau xanh và hoa quả.
Chính vì sự kiên trì đó mà sau 5 năm tập luyện và gắn bó với gym, Lại Trang đã có một thân hình mà nhiều người mơ ước. Cô luôn cảm thấy khỏe khoắn, căng tràn sức sống và công việc cũng ngày càng thành công hơn.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Lại Trang

Hình ảnh xinh đẹp của hotface Lại Trang
Hình ảnh xinh đẹp của hotface Lại Trang
Lại Trang xinh đẹp quyến rũ
Lại Trang xinh đẹp quyến rũ
Hình ảnh Lại Trang khoe 3 vòng nóng bỏng
Hình ảnh Lại Trang khoe 3 vòng nóng bỏng
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lại Trang

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Lại Trang trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Ninh

Ghi chú về Hotface Lại Trang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lại Trang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Lại Trang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hotface Lại Trang. Lại Trang sinh ngày ? tháng năm 1987 tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lại Trang. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hotface Lại Trang. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hotface lai trang. lai trang profile
Hotface Lại Trang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lại Trang sinh ra ở đâu?, Hotface Lại Trang bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hotface Lại Trang là ai? Hotface Lại Trang và bạn trai/ bạn gái, Lại Trang và chồng con/ vợ con, Lại Trang và người yêu

Website liên kết