Hotface Mạnh Tường

Ảnh của Mạnh Tường #
132
Hotface

Mạnh Tường

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #48197

Facebook: facebook.com/manhtuong.nguyen.7982

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hotface Mạnh Tường

Hotface Mạnh Tường là ai?
Mạnh Tường có tên đầy đủ là Nguyễn Mạnh Tường, là một người mẫu ảnh, PR, livestream trẻ tuổi khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng. Hiện tại, Mạnh Tường đang theo học lớp Thiết Kế Đồ Họa - Graphic Designer Pro tại Trường Đại học Văn Lang.
Mạnh Tường sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính cùng phong cách thời trang ấn tượng, độc đáo nên Mạnh Tường luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay lần đầu gặp mặt.
Mạnh Tường cũng là một chàng trai rất năng động, khi mới chập chững bước chân vào giảng đường đại học, Mạnh Tường đã rất năng động, tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ tại trường và lớp. Ngoài ra, Mạnh Tường còn nhận được rất nhiều những lời mời làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo và giới thiệu sản phẩm cho nhiều nhãn hàng mỹ phẩm, điện tử lớn nhỏ. Công việc này không chỉ mang lại cho Mạnh Tường những kỹ năng chụp hình, quảng cáo mà còn giúp Mạnh Tường có được một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí sinh hoạt, học tập tại nơi Sài Thành đắt đỏ và mua sắm cho mình những món đồ mà Mạnh Tường yêu thích.
Ngoài ra, Mạnh Tường cũng là một anh chàng rất đam mê "xê dịch". Hàng năm, Mạnh Tường thường tham gia 1,2 chuyến du lịch cùng người thân và bạn bè. Mỗi chuyến đi mang lại cho Mạnh Tường những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Mạnh Tường cho biết anh sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt khóa học tại trường để hiện thực hóa ước mơ trở thành một nhà thiết kế đồ học chuyên nghiệp.
Ngoài ra, Mạnh Tường vẫn luôn theo đuổi công việc PR, mẫu ảnh và livestream sản phẩm bởi đó là công việc mà Mạnh Tường rất yêu thích. Công việc này đã mang đến cho Mạnh Tường nhiều mối quan hệ bạn bè rất thú vị. Đối với Mạnh Tường khi được làm những công việc mà mình yêu thích là anh đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc rồi.
Xin chúc cho Mạnh Tường sẽ luôn thành công trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 

Hotface Mạnh Tường trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Mạnh Tường là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hotface Mạnh Tường

Hotface Mạnh Tường cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Mạnh Tường

Hotface Mạnh Tường sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mạnh Tường sinh ngày ?-?-2000 (22 tuổi).
Hotface Mạnh Tường sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mạnh Tường sinh ra tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Mạnh Tường xếp hạng nổi tiếng thứ 48197 trên thế giới và thứ 132 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Mạnh Tường

Cận cảnh gương mặt điển trai của Mạnh Tường
Cận cảnh gương mặt điển trai của Mạnh Tường
Mạnh Tường điển trai phong cách
Mạnh Tường điển trai phong cách
Hình ảnh Mạnh Tường điển trai với nụ cười cá tính
Hình ảnh Mạnh Tường điển trai với nụ cười cá tính
Mạnh Tường trong một hình ảnh quảng cáo
Mạnh Tường trong một hình ảnh quảng cáo

Mạnh Tường trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mạnh Tường

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Nẵng

Ghi chú về Hotface Mạnh Tường

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mạnh Tường được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Mạnh Tường có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: