Hotface Ngọc Nguyễn

Ngọc Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 2-9-1986 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #3527

Facebook: facebook.com/Ngoc-nguyen-103931681537572

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0977 259 119

Tiểu sử Hotface Ngọc Nguyễn

Hotface Ngọc Nguyễn là ai?

Ngọc Nguyễn tên đầy đủ là Nguyễn Ánh Ngọc. Trước đây, cô nàng được biết đến nhờ công việc livestream bán hàng online trên Facebook. Thời gian gần đây khi mạng xã hội TikTok phát triển, những đoạn clip ngắn của Ngọc Nguyễn được đăng tải tràn lan TikTok nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người qua những chia sẻ hài hước nhưng vô vùng chân thật của bản thân. Ngọc chia sẻ rằng: : "Có hôm mình đang ngồi livestream thế này thì có 200- 300 người xem tự dưng lên 1k, 2k người, rồi nó cứ nhảy loạn xạ, liên tục. Lúc đó không hiểu chuyện gì xảy ra. Đến mãi về sau mới biết rằng có người đã cắt một đoạn video nhỏ trong buổi livestream và đăng tải lên TikTok và video đó đã lên xu hướng nên mọi người biết đến và tò mò vào xem cô livestream.

Có thể nói Ngọc Nguyễn trở thành một người livestream nhờ cái duyên và cô cũng không có ý định sẽ biến nó thành công việc chính của mình. Ban đầu, cô nàng chỉ livestream để bán quần áo cá nhân. Tuy nhiên, chỉ sau vài lần live, cô đã mê mẩn hình thức bán hàng này. Cô bắt đầu nhập hàng để bán. Thời gian đầu, Ngọc Nguyễn cũng gặp không ít khó khăn. Khi bắt đầu, cô ấy không biết mình sẽ nói gì khi bán hàng. Chỉ có nói một báo giá mẫu. Không những vậy, có thời điểm không ai biết đến, không ai vào xem, không ai mua hàng cô còn đùa rằng hay là mình tạo scandal để nổi, để bán hàng cho dễ. Đối mặt với những thử thách ban đầu đó, cô không dễ dàng bỏ cuộc. Sau một thời gian dài, Ngọc Nguyễn có cách tương tác với người xem tốt hơn, từ đó mọi người bắt đầu chú ý đến cô. Sau đó, lượng người theo dõi buổi phát sóng trực tiếp của cô tương đối ổn định.

Khi được hỏi về cuộc sống của Ngọc Nguyễn, điều đầu tiên cần phải nói đến chính là sự nghiệp. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách livestream. Với lượng người xem đáng kể, nhiều người tin rằng cô nàng “thánh” livestream Ngọc Nguyên sẽ chốt được rất nhiều đơn hàng. Vẫn theo chia sẻ của streamer 35 tuổi, phần lớn người theo dõi trên tiktok và facebook chủ yếu là Follow chứ không mua hàng. Hầu hết các mặt hàng được bán cho một vài khách hàng quen từ trước đến nay. Những người xem không mua hàng nhưng chính họ cũng đã tiếp ủng hộ tinh thần cho cô. Những câu hỏi và bình luận của họ khiến Ngọc Nguyễn cảm thấy thoải mái hơn. Về chuyện tình cảm, cô cũng cho rằng: “Mình cũng không muốn người yêu mình có thêm mối quan hệ nào khác bên ngoài như em gái mưa, em thề thốt… Cái đó là không thích, không nên”.

 
 

Hotface Ngọc Nguyễn trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hotface Ngọc Nguyễn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hotface Ngọc Nguyễn

Hotface Ngọc Nguyễn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ngọc Nguyễn

Hotface Ngọc Nguyễn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ngọc Nguyễn sinh ngày 2-9-1986 (36 tuổi).
Hotface Ngọc Nguyễn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ngọc Nguyễn sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Ngọc Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 3527 trên thế giới và thứ 74 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Ngọc Nguyễn

Chân dung thánh livestream Ngọc Nguyễn
Chân dung thánh livestream Ngọc Nguyễn
Hình ảnh đời thường của Ngọc Nguyễn
Hình ảnh đời thường của Ngọc Nguyễn
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp mặn mà của Ngọc Nguyễn
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp mặn mà của Ngọc Nguyễn
Hình ảnh được cắt từ livestream của Ngọc Nguyễn
Hình ảnh được cắt từ livestream của Ngọc Nguyễn

Ngọc Nguyễn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 2-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngọc Nguyễn

 • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
 • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
 • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
 • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
 • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
 • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
 • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
 • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).

Ngày sinh Ngọc Nguyễn (2-9) trong lịch sử

 • Ngày 2-9 năm 1666: Ngọn lửa lớn của London nổ ra, phá hủy nhiều thành phố, bao gồm Nhà thờ St. Paul.
 • Ngày 2-9 năm 1789: Bộ Ngân khố Hoa Kỳ được thành lập.
 • Ngày 2-9 năm 1901: Phó Tổng thống Theodore Roosevelt đã cho mình "nói chuyện nhẹ nhàng và mang theo một cây gậy lớn" bài phát biểu, liên quan đến chính sách đối ngoại, tại Hội chợ bang Minnesota.
 • Ngày 2-9 năm 1945: đầu hàng chính thức của Nhật Bản trong Thế chiến II đã được tổ chức như Chiến thắng trước Nhật Bản (V-J) ngày.
 • Ngày 2-9 năm 1963: Thống đốc Alabama George Wallace ngăn cản sự tích hợp chủng tộc của High School Tuskegee bởi bao quanh tòa nhà với lính nhà nước.
 • Ngày 2-9 năm 1969: Chủ tịch Bắc Việt Chí Minh qua đời.
Hiển thị toàn bộ

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hotface Ngọc Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngọc Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Ngọc Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com