Hotface Phạm Trung Hiếu

Phạm Trung Hiếu

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #1508

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100001152988267

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Trung Hiếu

Hotface Phạm Trung Hiếu sinh ngày ?-?-1985 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Phạm Trung Hiếu xếp hạng nổi tiếng thứ 1508 trên thế giới và thứ 21 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử Hotface Phạm Trung Hiếu

Phạm Trung Hiếu "thánh troll" nổi tiếng cộng đồng mạng với nhiều clip bá đạo, hài hước. Những clip vui nhộn của Trung Hiếu được cộng đồng mạng yêu thích. Gần đây, clip "chinh phục" người đẹp "Đóa Nhi phiên bản Việt" của Trung Hiếu nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chia sẻ về quá trình "tiếp cận" hot girl bán trà sữa, Trung Hiếu cho biết anh thấy cô gái rất đáng yêu, anh thích giọng nói và nụ cười xinh đẹp của cô nên quyết định "cưa" bằng được. Trước đó, Trung Hiếu đã cẩn thận hỏi mấy bạn làm cùng mới biết cô nàng trong mộng chưa có bạn trai, đi làm cũng không thấy ai đưa đón nên mới mạnh dạn tiếp cận mục tiêu.
Trung Hiếu đăng tải đoạn clip "cầm cưa chinh phục người đẹp" cùng với dòng trạng thái: "Đẹp trai không bằng chai mặt. Một tuần mà vẫn chưa đâu vào đâu, chỉ mới xin được link Facebook. Chưa bao giờ cảm thấy muốn yêu một người mà khó khăn đến vậy. Sẽ không chịu dừng lại cho đến khi chiếm được cô ấy! Bằng lòng yêu anh nhé em!". Trong Clip Trung Hiếu dùng nhiều lời "có cánh" và hài hước để chinh phục trái tim người đẹp. Dân mạng không khỏi bật cười trước những câu hỏi lắm chiêu của thánh troll Phạm Trung Hiếu như "Em có bình chữa cháy không em, xịt cho anh với trái tim anh đang bốc cháy vì em" hay "Đôi mắt em có được làm bằng nam châm không"... Cô gái được Trung Hiếu tỏ tình là Lê Mai Chúc. Cả Phạm Trung Hiếu và Mai Chúc đều khá bất ngờ khi đoạn clip của họ "gây bão" mạng. Sau một thời gian ngắn đăng tải, đoạn clip của Trung Hiếu thu hút hơn 20.000 lượt thích, hàng nghìn bình luận và chia sẻ. Sau khi đoạn clip lan truyền chóng mặt trên mạng, Phạm Trung Hiếu chưa dám đến gặp Mai Chúc vì sợ cô nàng bắt xóa.
Cô gái được tỏ tình trong clip của Trung Hiếu có nhan sắc nổi bật. Cô nàng 9X đến từ Cần Thơ, vì muốn sống tự lập nên ra Hà Nội sống và làm việc. Mai Chúc hiện đang là nhân viên quán trà sữa ở Hà Nội. Chủ nhân đoạn Clip Phạm Trung Hiếu hiện đang làm công việc kinh doanh ở Hà Nội. Trung Hiếu thường xuyên đến quán trà sữa Mai Chúc làm việc và nảy sinh tình cảm, thầm thương cô nàng.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Phạm Trung Hiếu

Hotface Phạm Trung Hiếu thánh troll nổi tiếng trong cộng đồng mạng
Hotface Phạm Trung Hiếu thánh troll nổi tiếng trong cộng đồng mạng
Hotface Phạm Trung Hiếu chủ nhân clip cưa cẩm Đóa Nhi phiên bản Việt
Hotface Phạm Trung Hiếu chủ nhân clip cưa cẩm Đóa Nhi phiên bản Việt
Hotface Phạm Trung Hiếu và NSND Hoàng Dũng
Hotface Phạm Trung Hiếu và NSND Hoàng Dũng
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Trung Hiếu

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Phạm Trung Hiếu trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hotface Phạm Trung Hiếu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Trung Hiếu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Phạm Trung Hiếu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hotface Phạm Trung Hiếu. Phạm Trung Hiếu sinh ngày ? tháng năm 1985 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phạm Trung Hiếu. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hotface Phạm Trung Hiếu. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hotface pham trung hieu. pham trung hieu profile
Hotface Phạm Trung Hiếu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Trung Hiếu sinh ra ở đâu?, Hotface Phạm Trung Hiếu bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Phạm Trung Hiếu là ai? Hotface Phạm Trung Hiếu và bạn gái, Phạm Trung Hiếu và vợ con, Phạm Trung Hiếu và người yêu