Hotface Nguyễn Gia Hoàng

Nguyễn Gia Hoàng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1999 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #1831

Facebook: https://www.facebook.com/NguyenGiaHoang.Offical

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Gia Hoàng

Hotface Nguyễn Gia Hoàng sinh ngày ?-?-1999 tại Tỉnh Bình Thuận , nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Nguyễn Gia Hoàng xếp hạng nổi tiếng thứ 1831 trên thế giới và thứ 32 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Tiểu sử Hotface Nguyễn Gia Hoàng

Nguyễn Gia Hoàng, nickname là Reyy, là một nam sinh rất tài năng. Hiện nay, Gia Hoàng đang là diễn viên tự do tại TP HCM.
Trong khoảng cuối năm 2018, Gia Hoàng bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội với những chủ đề như "Chàng trai xấu lạ bất ngờ đạt tích xanh facebook" hay Chàng trai “xấu lạ” với trăm ngàn fan Facebook. Cũng từ đó Gia Hoàng càng được mọi người tìm kiếm nhiều hơn.
Gia Hoàng từng được biết đến khi tham gia các bộ phim học đường được yêu thích trên mạng xã hội. Với một niềm đam mê diễn xuất cháy bỏng nên sau khi tốt nghiệp cấp 3, Gia Hoàng đã quyết tâm theo đuổi nghề diễn. Anh đã chọn Thành phố Hồ Chí Minh là nơi thực hiện giấc mơ của mình.
Ít ai biết rằng, Gia Hoàng có một tuổi thơ rất vất vả khi ba mất sớm, mẹ đi làm ăn xa. Từ nhỏ, Gia Hoàng đã sống cùng ngoại. Chính vì thế, Gia Hoàng luôn quyết tâm phải thật cố gắng, thành đạt để phụng dưỡng cho bà.
Khi đặt chân đến thành phố Hồ Chí Minh, Gia Hoàng đã tích cực tham gia casting trong rất nhiều các vai diễn từ chính diện đến phản diện, diễn xuất của Gia Hoàng được đánh giá rất cao. Từ đó anh có một số lượng lớn fan theo dõi. Tính đến thời điểm hiện tại, Gia Hoàng đã có gần 250 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng với một diễn viên trẻ tuổi như Hoàng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Gia Hoàng cảm thấy vô cùng hạnh phúc, anh luôn coi đó là động lức để bản thân ngày càng cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Gia Hoàng cho biết anh sẽ sản xuất một dự án phim trong đó phim hoàng cũng sẽ thủ một vai trong đó. Gia Hoàng hi vọng, sẽ tiếp tục được mọi người quan tâm và ủng hộ.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Nguyễn Gia Hoàng

Cận cảnh gương mặt "xấu lạ" của diễn viên Gia Hoàng
Cận cảnh gương mặt "xấu lạ" của diễn viên Gia Hoàng
Gia Hoàng nổi bật với áo sơ mi và quần âu
Gia Hoàng nổi bật với áo sơ mi và quần âu
Gương mặt ưa nhìn của Gia Hoàng
Gương mặt ưa nhìn của Gia Hoàng
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Gia Hoàng

  • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
  • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
  • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
  • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
  • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
  • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Gia Hoàng trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Thuận

Ghi chú về Hotface Nguyễn Gia Hoàng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Gia Hoàng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Nguyễn Gia Hoàng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotface Nguyễn Gia Hoàng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Gia Hoàng sinh ra ở đâu?, Hotface Nguyễn Gia Hoàng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Nguyễn Gia Hoàng là ai? Hotface Nguyễn Gia Hoàng và bạn gái, Nguyễn Gia Hoàng và vợ con, Nguyễn Gia Hoàng và người yêu