Hotface Nguyễn Hoàn Lê Vy

Ảnh của Nguyễn Hoàn Lê Vy #
449
Hotface

Nguyễn Hoàn Lê Vy

Nơi sống/ làm việc: Vĩnh Long

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2005 (18 tuổi)

Dân số Việt Nam 2005: 82,39 triệu

XH chung: #94175

Facebook: facebook.com/levyjas

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hotface Nguyễn Hoàn Lê Vy

Hotface Nguyễn Hoàn Lê Vy là ai?
Nguyễn Hoàn Lê Vy, học sinh lớp 12/14 trường Trường THPT Lưu Văn Liệt (Vĩnh Long) được biết đến khi xuất hiện trong chương trình Shark Tank Việt Nam. Vy và chị gái của mình là Triệu Vy đã sáng lập ra thương hiệu nến thơm tạo dấu ấn riêng trên thị trường. Gần đây, màn gọi vốn của hai chị em trong chương trình "Thương vụ bạc tỷ" cũng để lại ấn tượng cho khán giả.
Con đường "khởi nghiệp" của Vy không phải mới bắt đầu gần đây mà ý tưởng kinh doanh đã được cô nàng ấp ủ từ năm học lớp... 3. Mới đầu là buôn đi bán lại những con ba ba "hot trend" thời bấy giờ, rồi làm "ổi lắc" bán cho những bạn cùng lớp, sau đó nhập quần jeans từ trang thương mại điện tử để kinh doanh kiếm lời. Sự yêu thích kinh doanh như vậy cũng là động lực thôi thúc cô nàng bắt tay việc nghiên cứu và làm ra các sản phẩm khởi nghiệp với nến thơm hoàn toàn từ thiên nhiên. Với số vốn 20 triệu tiết kiệm được từ những lần kinh doanh "thử" trước đó, cô nàng cùng chị đã cố gắng từng bước, trải qua những khó khăn, thất bại để được đón nhận như hiện tại. Vy cho biết, doanh thu trong tháng 10 – 12 năm 2021 là 250 triệu. 6 tháng vừa qua của năm 2022 là 600 triệu đồng. Bình quân hàng tháng bán lẻ và nhận gia công theo yêu cầu là hơn 500 sản phẩm. Sau màn gọi vốn, nhiều sản phẩm bên Vy đang cháy hàng. 2 chị em cũng thuê thêm nhân công để tăng cường số lượng cũng như chất lượng sản phẩm, đảm bảo cho nhu cầu khách hàng. Hiện nữ sinh này có doanh thu bình quân từ 50 tới 140 triệu đồng/tháng.
Dành thời gian và tâm huyết cho công việc kinh doanh nhưng thành tích học tập của Lê Vy cũng rất đáng ngưỡng mộ. Để có thể làm 1 lúc 2 lĩnh vực, Vy cho biết mình chỉ dành thời gian làm nến sau giờ học ở trường. Suốt 3 năm cấp 3, Vy đều giành danh hiệu học sinh giỏi và vào top 3 của lớp. Đặc biệt, Vy yêu thích và học tốt nhất môn tiếng Anh. Cô từng được 2 lần đại diện cho trường tham dự hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp Tỉnh. Lê Vy đã khiến Shark Hưng không khỏi tò mò về khả năng nói tiếng Anh tốt của mình. Bên cạnh đó, Vy là 1 gương mặt tham gia tích cực trong những hoạt động ngoại khóa của trường cùng những hoạt động thiện nguyện.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hotface Nguyễn Hoàn Lê Vy là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hotface Nguyễn Hoàn Lê Vy

Hotface Nguyễn Hoàn Lê Vy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hoàn Lê Vy

Hotface Nguyễn Hoàn Lê Vy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Hoàn Lê Vy sinh ngày ?-?-2005 (18 tuổi).
Hotface Nguyễn Hoàn Lê Vy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Hoàn Lê Vy sinh ra tại Tỉnh Vĩnh Long, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Ất Dậu 2005). Nguyễn Hoàn Lê Vy xếp hạng nổi tiếng thứ 94175 trên thế giới và thứ 449 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2005 vào khoảng 82,39 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Hoàn Lê Vy

Hình ảnh chân dung Nguyễn Hoàn Lê Vy
Hình ảnh chân dung Nguyễn Hoàn Lê Vy
Hình ảnh Nguyễn Hoàn Lê Vy trong chương trình Shark Tank Việt Nam
Hình ảnh Nguyễn Hoàn Lê Vy trong chương trình Shark Tank Việt Nam
Nguyễn Hoàn Lê Vy có thành tích học tập rất tốt
Nguyễn Hoàn Lê Vy có thành tích học tập rất tốt
Hình ảnh đời thường của Nguyễn Hoàn Lê Vy
Hình ảnh đời thường của Nguyễn Hoàn Lê Vy

Nguyễn Hoàn Lê Vy trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2005 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hoàn Lê Vy

 • Viện trợ trên toàn thế giới đổ vào để giúp mười một quốc gia châu Á bị tàn phá bởi trận sóng thần ngày 26 tháng 12 năm 2004 (tháng 1). Xem Hồ sơ về sóng thần.
 • Mahmoud Abbas đắc cử chức Tổng thống Chính quyền Palestine trong một vụ nổ vang trời. Đây là cuộc bầu cử tổng thống đầu tiên cho người Palestine kể từ năm 1996 (ngày 9 tháng 1).
 • Chính phủ Sudan và quân nổi dậy miền Nam ký một thỏa thuận hòa bình nhằm chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài 20 năm đã cướp đi sinh mạng của hai triệu người (ngày 9 tháng 1).
 • Cuộc bầu cử ở Iraq để chọn Quốc hội gồm 275 ghế diễn ra bất chấp các mối đe dọa bạo lực (ngày 30 tháng 1). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Cựu thủ tướng Lebanon Rafik Hariri — một người theo chủ nghĩa dân tộc, người đã kêu gọi Syria rút khỏi Lebanon — bị ám sát (ngày 14 tháng 2). Nhiều tuần biểu tình diễn ra sau đó.
 • Các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra sau cuộc bầu cử ở Kygyzstan (ngày 13 tháng 3), điều mà các nhà giám sát quốc tế cho là có sai sót nghiêm trọng. Tổng thống Askar Akayev bỏ trốn khỏi đất nước và sau đó từ chức (ngày 4 tháng 4).
 • Giáo hoàng John Paul II qua đời (ngày 2 tháng 4). Benedict XVI trở thành giáo hoàng tiếp theo (ngày 24 tháng 4).
 • Quân đội Syria, đóng quân ở Lebanon trong 29 năm, rút ​​lui (ngày 26 tháng 4).
 • Tony Blair trở thành thủ tướng Đảng Lao động đầu tiên giành chiến thắng ba nhiệm kỳ liên tiếp, nhưng đảng của ông mất một số lượng lớn ghế trong cuộc bầu cử (ngày 5 tháng 5).
 • Liên minh châu Âu từ bỏ kế hoạch phê chuẩn hiến pháp châu Âu được đề xuất vào năm 2006 sau khi cả Pháp và Hà Lan bỏ phiếu phản đối (ngày 16 tháng 6).
 • Cựu thị trưởng Teheran, Mahmoud Ahmadinejad, một người theo đường lối bảo thủ cứng rắn, giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Iran với 62% số phiếu bầu. Ông ấy kiên quyết theo đuổi tham vọng hạt nhân của Iran trong năm đầu tiên nắm quyền (ngày 24 tháng 6).
 • Luân Đôn hứng chịu các vụ đánh bom khủng bố Hồi giáo, làm 52 người thiệt mạng và khoảng 700 người bị thương. Đây là cuộc tấn công tồi tệ nhất của Anh kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai (ngày 7 tháng 7).
 • Nhóm 8 quốc gia công nghiệp cam kết tăng gấp đôi viện trợ cho châu Phi lên 50 tỷ đô la một năm vào năm 2010, hủy bỏ khoản nợ của nhiều nước nghèo và mở cửa thương mại (ngày 8 tháng 7).
 • Đánh giá của Lầu Năm Góc cho thấy lực lượng cảnh sát của Iraq tốt nhất là "có khả năng một phần" để chống lại lực lượng nổi dậy của đất nước. Kế hoạch rút quân cuối cùng của Hoa Kỳ phụ thuộc vào việc lực lượng an ninh Iraq thay thế binh lính Hoa Kỳ: "Khi người Iraq đứng lên, người Mỹ sẽ đứng xuống", Tổng thống Bush đã tuyên bố (ngày 20 tháng 7). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Quân đội Cộng hòa Ireland thông báo họ sẽ chính thức kết thúc chiến dịch bạo lực vì một Ireland thống nhất và thay vào đó sẽ theo đuổi các mục tiêu của mình về mặt chính trị (ngày 27 tháng 7). Xem thêm Tiến trình Hòa bình Bắc Ireland.
 • Chính phủ Indonesia và Phong trào Aceh Tự do (GAM) ký một hiệp định hòa bình để chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài gần 30 năm của họ (ngày 15 tháng 8).
 • Israel bắt đầu sơ tán khoảng 8.000 người Israel định cư khỏi Dải Gaza, nơi đã bị Israel chiếm đóng trong 38 năm qua (ngày 15 tháng 8).
 • Một trận động đất 7,6 với tâm điểm là vùng Kashmir do Pakistan kiểm soát, giết chết hơn 80.000 người và ước tính khoảng 4 triệu người mất nhà cửa (ngày 2 tháng 10).
 • Angela Merkel, lãnh đạo của Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo, vốn đã thắng thế trong gang tấc trước Đảng Dân chủ Xã hội của Thủ tướng Gerhard Schröder trong cuộc bầu cử vào tháng 9 trở thành nữ thủ tướng đầu tiên của đất nước (ngày 10 tháng 10).
 • Hàng triệu cử tri Iraq phê chuẩn hiến pháp mới (ngày 15 tháng 10).
 • Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein ra tòa vì tội giết 143 người ở thị trấn Dujail, Iraq, vào năm 1982 (ngày 19 tháng 10).
 • Bạo loạn bạo lực kéo dài vài tuần bắt đầu ở các vùng ngoại ô nghèo khó của Pháp-Ả Rập và Pháp-Phi của Paris sau khi hai cậu bé vô tình bị giết khi trốn cảnh sát (ngày 27 tháng 10).
 • Ellen Johnson-Sirleaf trở thành người phụ nữ đầu tiên của châu Phi được bầu làm nguyên thủ quốc gia (ngày 11 tháng 11).
 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon từ chức lãnh đạo Đảng Likud do ông thành lập để thành lập một tổ chức mới, trung tâm hơn, có tên là Kadima (ngày 21 tháng 11).
 • Khoảng 11 triệu người Iraq (70% số cử tri đã đăng ký của đất nước) lần lượt chọn Quốc hội thường trực đầu tiên của họ kể từ khi Saddam Hussein bị lật đổ (ngày 15 tháng 12). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Xem thêm Mọi người trong Tin tức, Câu đố về Tin tức năm 2005 và 2005.
Hiển thị toàn bộ

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Long

Ghi chú về Hotface Nguyễn Hoàn Lê Vy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hoàn Lê Vy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Nguyễn Hoàn Lê Vy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: