Hotface Nguyễn Thị Mỹ Nhi

Nguyễn Thị Mỹ Nhi

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 29-11-2001 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 2001: 78,62 triệu

XH chung: #764

Facebook: facebook.com/dvfbnguyenthimynhi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0878 172 222

Tiểu sử Hotface Nguyễn Thị Mỹ Nhi

Hotface Nguyễn Thị Mỹ Nhi là ai?
Nguyễn Thị Mỹ Nhi là một gương mặt trẻ nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook. Cô được nhiều người biết đến với công việc hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều diễn viên, nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Uyên Pu, Châu Khải Phong, Tăng Thiên Kim, DJ Mie, Yuu Quỳnh Nhi... và nhiều Tiktoker, Facebooker khác.
Sinh ra tại Bình Dương, Mỹ Nhi hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Từ nhỏ, cô đã có niểm đam mê với lập trình, công nghệ thông tin. Khi còn đi học, cô đã từng có kế hoạch phát triển mảng game. Tuy nhiên, duyên số lại đưa cô đến mảng Facebook và Tik Tok trước. Hiện tại, cô nàng 10X xinh đẹp này đang là một người thành công trong mảng làm dịch vụ Facebook và Tik Tok. Không chỉ chạy tích xanh Facebook, hay chạy like đơn giản, cô nàng còn là nhân sự đối tác bên support của Facebook.
Trong thời buổi hiện nay, bán hàng, kinh doanh online đang chiếm xu thế thì rất nhiều người đều có thể tìm hiểu và kinh doanh. Tuy nhiên, làm cách nào để công việc kinh doanh được hiệu quả là một vấn đề mà nhiều chủ shop phải đau đầu. Mỹ Nhi, một cô gái trẻ tuy không tốt nghiệp qua trường lớp đại học chuyên nghiệp, nhưng cô nàng lại đang sở hữu những chiêu thức truyền thông, lộ trình giúp khách hàng tăng like, tăng tương tác, tăng người theo dõi... Và tất nhiên, từ những yếu tố này có thể giúp chủ cửa hàng online có thể thu về giá trị thật. Từ năm 2014, cô nàng xinh đẹp gốc Bình Dương đã bắt đầu tìm tòi và học hỏi công việc này. Cho đến đầu năm 2015, cô mới chính thức bắt đầu công việc.
Là một người làm marketing facebook cũng có rất nhiều khó khăn. Khi Facebook fix, update tính năng liên tục sẽ làm ảnh hưởng đến người dùng, đặc biệt là các chủ shop, nghệ sĩ, Hotface.... Vì vậy, cô cần phải cập nhật nhanh và làm sao hoàn thiện sớm nhất để hỗ trợ khách hàng. Khi đêm đến, mọi người chìm vào giấc ngủ thì cô nàng lại phải lọ mọ làm việc. Nhưng vì đam mê, cô luôn cảm thấy vui vẻ và yêu công việc của mình. Chúc cho Mỹ Nhi sẽ ngày càng thành công với công việc mà mình đam mê.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hotface Nguyễn Thị Mỹ Nhi là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hotface Nguyễn Thị Mỹ Nhi

Hotface Nguyễn Thị Mỹ Nhi cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thị Mỹ Nhi

Hotface Nguyễn Thị Mỹ Nhi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Thị Mỹ Nhi sinh ngày 29-11-2001 (23 tuổi).
Hotface Nguyễn Thị Mỹ Nhi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Thị Mỹ Nhi sinh ra tại Tỉnh Bình Dương, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Nguyễn Thị Mỹ Nhi xếp hạng nổi tiếng thứ 764 trên thế giới và thứ 10 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2001 vào khoảng 78,62 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 29-11-2001: Beatle George Harrison qua đời vì bệnh ung thư.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Thị Mỹ Nhi

Ảnh chân dung Hotface Nguyễn Thị Mỹ Nhi
Ảnh chân dung Hotface Nguyễn Thị Mỹ Nhi
Ảnh mới nhất của Hotface Nguyễn Thị Mỹ Nhi
Ảnh mới nhất của Hotface Nguyễn Thị Mỹ Nhi
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của hotface Nguyễn Thị Mỹ Nhi
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của hotface Nguyễn Thị Mỹ Nhi

Nguyễn Thị Mỹ Nhi trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Dương

Ghi chú về Hotface Nguyễn Thị Mỹ Nhi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thị Mỹ Nhi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Nguyễn Thị Mỹ Nhi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: