Hotface Trần Quốc Toản

Trần Quốc Toản

Nơi sống/ làm việc: Thái Bình

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #218

Facebook: facebook.com/toan.66666

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0366 666 763

Tiểu sử Hotface Trần Quốc Toản

Hotface Trần Quốc Toản là ai?
Trần Quốc Toản với biệt danh là Bóp Nát Quả Cam sinh năm 1998 tại Thái Bình. Quốc Toản đang là cái tên không còn quá xa lạ với cộng đồng groups genz những năm gần đây. Hiện anh chàng đang được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm và yêu thích. Riêng trên trang cá nhân facebook của anh đã thu hút tới gần 2 triệu lượt follow - một con số đáng nể còn hơn nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.
Với những ai yêu thích anh chàng đều biết trên các trang cá nhân cũng như nhóm anh thường đăng tải lên những nội dung video, hình ảnh.. hài hước, vui nhộn gây tiếng cười cho mọi người, với nội dung xoay quanh chuyện tình yêu và đời sống. Bằng sự nhí nhỏm hài hước của mình Quốc Toản khiến những câu nói câu chuyện của mình trở nên hài hước hơn, nhờ thế mà anh chàng đã thu hút về cho mình có một lượng like, followers khá nhiều trên mạng xã hội Facebook.
Quốc Toản còn khiến bao dân tình phải “si mê” bởi vẻ ngoài trong sáng và khuôn mặt đáng yêu, điển trai của mình. Anh còn được dân cư mạng nhận xét là điển trai hơn cả diễn viên. Chính sự điển trai cùng với khiếu hài hước của mình anh chàng đã đốn tim biết bao cô gái, khiến bao cô nàng phải ôm mộng về anh.
Những bài đăng của anh chàng chỉ mới đăng lên đã thu hút tới hàng trăm nghìn, hàng triệu lượt like yêu thích, nhờ thế mà tên tuổi anh chàng Quốc Toản ngày càng được đông đảo bạn trẻ biết đến hơn.
Nguoinoitieng. tv xin chúc cho chàng trai trẻ Quốc Toản ngày càng mạnh khỏe và tin rằng một ngày không xa tới đấy sẽ có thêm nhiều thành tựu mới.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Trần Quốc Toản là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hotface Trần Quốc Toản

Hotface Trần Quốc Toản cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Quốc Toản

Hotface Trần Quốc Toản sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Quốc Toản sinh ngày ?-?-1998 (26 tuổi).
Hotface Trần Quốc Toản sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Quốc Toản sinh ra tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Trần Quốc Toản xếp hạng nổi tiếng thứ 218 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Quốc Toản

  • Người Serbia chiến đấu với người Albania sắc tộc ở Kosovo (ngày 5 tháng 3 và tiếp theo). Người Serbia gia hạn cuộc tấn công vào phiến quân Kosovo (ngày 1 tháng 6). NATO, sắp có các cuộc không kích, đạt được thỏa thuận với Milosevic ở Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Hiệp định Thứ Sáu Tuần Thánh đã đạt được ở Bắc Ireland (ngày 10 tháng 4). Quốc hội Ireland ủng hộ hiệp định hòa bình (ngày 22 tháng 4). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình tại Bắc Ireland
  • Người châu Âu đồng ý về một đơn vị tiền tệ duy nhất là đồng euro (ngày 3 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba cuộc thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản đối của toàn thế giới (ngày 11 tháng 5 năm 13). Pakistan thực hiện năm vụ thử hạt nhân để đáp trả (ngày 29, 30 tháng 5).
  • Nhà độc tài Indonesia Suharto từ chức sau 32 năm cầm quyền (ngày 21 tháng 5).
  • Iraq chấm dứt hợp tác với các thanh sát viên vũ khí của Liên hợp quốc (ngày 5 tháng 8). Clinton ra lệnh không kích (16–19 tháng 12).
  • Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 7 tháng 8). Tên lửa hành trình của Mỹ đã bắn trúng các căn cứ bị nghi là khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (ngày 17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (ngày 16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa Netanyahu và Arafat thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông tiến tới (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về Hotface Trần Quốc Toản

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Quốc Toản được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Trần Quốc Toản có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: