Hotface Nhựt Hào

Ảnh của Nhựt Hào #
219
Hotface

Nhựt Hào

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #58977

Facebook: facebook.com/haokitty23

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hotface Nhựt Hào

Hotface Nhựt Hào là ai?
Nhựt Hào có tên đầy đủ là Nguyễn Nhựt Hào, anh một chàng trai trẻ tuổi nổi tiếng trên mạng xã hội với bản nhạc chế độc đáo cùng bạn gái mình là Liu Nana (tên thật là Văn Công Hiệp)- một thánh nữ nhạc chế. Ngoài ra Nhựt Hào còn được biết đến là em trai của ca sĩ trẻ nổi tiếng Billy Nhựt Minh một thành viên của nhóm nhạc HKT.
Nhựt Hào và Liu Nana từng là cặp đôi chị - em gây chú ý nhiều nhất trên mạng xã hội. Chuyện tình giữa chị đại nổi tiếng và cậu em trai yêu màu hồng nhận được nhiều cảm tình của cộng đồng mạng. Những khoảnh khắc vui buồn của cặp đôi luôn được nhiều cư dân mạng để mắt và dành sự quan tâm đặc biệt. Cặp đôi đã có ngày Valentin vô cùng độc đáo với căn phòng kỷ niệm Valentine lãng mạn, ngọt nào với bong bóng, nến và hoa. Đây là một ngày Valentine đặc biệt bởi vì họ sẽ phải chia xa nhau 2 năm để Nhựt Hào lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.
Và đến đầu tháng 3, Liu Nana lại vô cùng độc đáo khi tổ chức một bữa tiệc bí mật dành cho Nhựt Hào ngay trong doanh trại quân đội nhân ngày kỷ niệm 6 tháng yêu nhau của cặp đôi. Xem tình cảm họ dành cho nhau khiến ai cũng phải ghen tỵ.
Để đáp lại tình yêu của bạn gái dành cho mình, Nhựt Hào cũng chuẩn bị món quà lưu niệm do chính tay mình là ra và trang trí, đó là trái tim đôi bằng gỗ khá đẹp mắt. Cả hai đã vô cũng xúc động trước những gì dành cho nhau.
Chúc cho tình yêu của hai bạn ngày càng sâu dậm và sẽ có một cái kết thật viên mãn trong một ngày không xa.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Nhựt Hào là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hotface Nhựt Hào

Hotface Nhựt Hào cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nhựt Hào

Hotface Nhựt Hào sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nhựt Hào sinh ngày ?-?-2000 (23 tuổi).
Hotface Nhựt Hào sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nhựt Hào sinh ra tại Tỉnh Vĩnh Long, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Nhựt Hào xếp hạng nổi tiếng thứ 58977 trên thế giới và thứ 219 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhựt Hào

Hình ảnh ngộ nghĩnh của Nhựt Hào
Hình ảnh ngộ nghĩnh của Nhựt Hào
Nhựt Hào và Liu Nana mặc áo đôi
Nhựt Hào và Liu Nana mặc áo đôi
Một Nhựt Hào hiện đại và các tính
Một Nhựt Hào hiện đại và các tính
Nhựt Hào cùng Liu Nana trong doanh trại quân đội
Nhựt Hào cùng Liu Nana trong doanh trại quân đội

Nhựt Hào trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nhựt Hào

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Long

Ghi chú về Hotface Nhựt Hào

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nhựt Hào được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Nhựt Hào có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: