Hotface Nhựt Hào

Nhựt Hào

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (19 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #55348

Facebook: http://facebook.com/haokitty23

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nhựt Hào

Hotface Nhựt Hào sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Vĩnh Long, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Nhựt Hào xếp hạng nổi tiếng thứ 55348 trên thế giới và thứ 76 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hotface Nhựt Hào

Nhựt Hào có tên đầy đủ là Nguyễn Nhựt Hào, anh một chàng trai trẻ tuổi nổi tiếng trên mạng xã hội với bản nhạc chế độc đáo cùng bạn gái mình là Liu Nana (tên thật là Văn Công Hiệp)- một thánh nữ nhạc chế. Ngoài ra Nhựt Hào còn được biết đến là em trai của ca sĩ trẻ nổi tiếng Billy Nhựt Minh một thành viên của nhóm nhạc HKT.
Nhựt Hào và Liu Nana từng là cặp đôi chị - em gây chú ý nhiều nhất trên mạng xã hội. Chuyện tình giữa chị đại nổi tiếng và cậu em trai yêu màu hồng nhận được nhiều cảm tình của cộng đồng mạng. Những khoảnh khắc vui buồn của cặp đôi luôn được nhiều cư dân mạng để mắt và dành sự quan tâm đặc biệt. Cặp đôi đã có ngày Valentin vô cùng độc đáo với căn phòng kỷ niệm Valentine lãng mạn, ngọt nào với bong bóng, nến và hoa. Đây là một ngày Valentine đặc biệt bởi vì họ sẽ phải chia xa nhau 2 năm để Nhựt Hào lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.
Và đến đầu tháng 3, Liu Nana lại vô cùng độc đáo khi tổ chức một bữa tiệc bí mật dành cho Nhựt Hào ngay trong doanh trại quân đội nhân ngày kỷ niệm 6 tháng yêu nhau của cặp đôi. Xem tình cảm họ dành cho nhau khiến ai cũng phải ghen tỵ.
Để đáp lại tình yêu của bạn gái dành cho mình, Nhựt Hào cũng chuẩn bị món quà lưu niệm do chính tay mình là ra và trang trí, đó là trái tim đôi bằng gỗ khá đẹp mắt. Cả hai đã vô cũng xúc động trước những gì dành cho nhau.
Chúc cho tình yêu của hai bạn ngày càng sâu dậm và sẽ có một cái kết thật viên mãn trong một ngày không xa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Nhựt Hào

Hình ảnh ngộ nghĩnh của Nhựt Hào
Hình ảnh ngộ nghĩnh của Nhựt Hào
Nhựt Hào và Liu Nana mặc áo đôi
Nhựt Hào và Liu Nana mặc áo đôi
Một Nhựt Hào hiện đại và các tính
Một Nhựt Hào hiện đại và các tính
Nhựt Hào cùng Liu Nana trong doanh trại quân đội
Nhựt Hào cùng Liu Nana trong doanh trại quân đội
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nhựt Hào

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Nhựt Hào trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Long

Ghi chú về Hotface Nhựt Hào

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nhựt Hào được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Nhựt Hào có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hotface Nhựt Hào. Nhựt Hào sinh ngày ? tháng năm 2000 tại Tỉnh Vĩnh Long, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nhựt Hào. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hotface Nhựt Hào. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hotface nhut hao. nhut hao profile
Hotface Nhựt Hào là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nhựt Hào sinh ra ở đâu?, Hotface Nhựt Hào bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Nhựt Hào là ai? Hotface Nhựt Hào và bạn gái, Nhựt Hào và vợ con, Nhựt Hào và người yêu