Hotface Tạ Minh Quang

Ảnh của Tạ Minh Quang #
154
Hotface

Tạ Minh Quang

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #67641

Facebook: https://www.facebook.com/quang.ta.39

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tạ Minh Quang

Hotface Tạ Minh Quang sinh ngày ?-?-1995 tại Tỉnh Đồng Tháp, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Tạ Minh Quang xếp hạng nổi tiếng thứ 67641 trên thế giới và thứ 154 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Hotface Tạ Minh Quang

Tạ Minh Quang là một chàng trai đồng tính vô cùng nổi bật trên mạng xã hội. Thời gian gần đây, Minh Quang được đông đảo mọi người biết đến nhiều hơn khi chia sẻ chuyện tình cảm đẹp và độc đáo của mình với người bạn đồng giới mang tên Thế Bảo.
Minh Quang sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính cùng nụ cười tươi rói với chiếc răng khểnh làm duyên. Đi đến đâu, Minh Quang cũng để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người.
Trước kia khi còn đang là học sinh cấp 2, Minh Quang đã nhận biết được giới tính thật của mình, và anh có cảm xúc đặc biệt với bạn nam. Nhưng khi ấy còn nhỏ, lại ở quê nên thực sự cũng chưa tin vào thứ tình cảm đó. Mãi cho đến năm 2015 Minh Quang mới chính thức có người yêu và thực sự hiểu mối tình đồng giới là như thế nào. Khi đó, Minh Quang mới chỉ dám công khai trên mạng xã hội và úp mở đôi chút với gia đình.
Sau đó, Minh Quang tham gia chương trình Người ấy là ai, thì đến lúc này Minh Quang mới chính thức come out (công khai giới tính) của mình. Việc gì đến cũng phải đến và chỉ là Minh Quang muốn lựa thời điểm thích hợp để công bố mà thôi. Lúc này gia đình của Quang biết được cũng rất buồn nhưng vẫn chấp nhận sự thật và tôn trọng quyết định của Minh Quang.
Từ khi công khai giới tính, cũng có nhiều người hiểu và thông cảm nhưng cũng có những người vẫn còn dè bỉu, xa lánh. Nhưng bản thân Minh Quang và Thế Bảo cũng chỉ cười thôi. Bởi trong thâm tâm, Minh Quang và Thế Bảo chỉ quan niệm sống đúng chứ không sống quá tốt vì nhiều lý do. Mình cứ sống đúng thì cũng không cần quan tâm những lời thị phi và dèm pha.
Đặc biệt, trong tình yêu Minh Quang luôn là một người sống hết lòng, yêu không chỉ đơn thuần là câu chuyện của cảm xúc mà còn kèm theo đó là trách nhiệm và nghĩa vụ để duy trì tình yêu đó. Minh Quang luôn nỗ lực hết sức mình trong công việc, hiện tại Minh Quang đang là chuyên viên tài chính tại một ngân hàng có tiếng vừa sở hữu cửa hàng kinh doanh riêng.
Hi vọng trong thời gian tới chuyện tình cảm và công việc của Minh Quang luôn hạnh phúc và may mắn!
 
 

Tạ Minh Quang thời trẻ

Minh Quang đã trải qua một tuổi thơ vô cùng cơ cực. Nhưng anh chàng đã luôn tự thân vận động, nỗ lực trải qua mọi khó khăn để có được thành quả như ngày hôm nay.

Cuộc sống gia đình Tạ Minh Quang

Minh Quang sinh ra mà không biết bố mình là ai. Mẹ thì từ khi còn bé đã bị ngã ảnh hưởng đến thần kinh. Khi mẹ lớn lên trong một lần bà ngoại không để ý mẹ của Quang đã bị người khác hại dẫn đến có thai.
Từ nhỏ Minh Quang sống với ông bà ngoại, cậu và dì. Từ nhỏ đến lớn Minh Quang sống trong sự mặc cảm nhưng không vì thế mà cậu ngừng phấn đấu. Tự lập ngay từ bé, Minh Quang luôn gắng học hành vượt qua các năm cấp 1, 2, 3 sau đó lên đại học. Chưa một ngày nào Minh Quang ngừng cố gắng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Tạ Minh Quang

Cận cảnh gương mặt điển trai của hotface Minh Quang
Cận cảnh gương mặt điển trai của hotface Minh Quang
Minh Quang điển trai lịch lãm tham gia Người ấy là ai
Minh Quang điển trai lịch lãm tham gia Người ấy là ai
Minh Quang và Thế Bảo với nụ cười tươi rói
Minh Quang và Thế Bảo với nụ cười tươi rói
Minh Quang và Thế Bảo mặc đồ đôi dễ thương
Minh Quang và Thế Bảo mặc đồ đôi dễ thương
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tạ Minh Quang

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Tạ Minh Quang trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Tháp

Ghi chú về Hotface Tạ Minh Quang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tạ Minh Quang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Tạ Minh Quang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotface Tạ Minh Quang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tạ Minh Quang sinh ra ở đâu?, Hotface Tạ Minh Quang bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Tạ Minh Quang là ai? Hotface Tạ Minh Quang và bạn gái, Tạ Minh Quang và vợ con, Tạ Minh Quang và người yêu