Hotface Trần Hoàng Thái

Trần Hoàng Thái

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #4038

Facebook: https://www.facebook.com/TranHoangThai.Profile

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Hotface Trần Hoàng Thái

Hotface Trần Hoàng Thái là ai?
Trần Hoàng Thái, hay còn gọi với nickname là Bí, là một anh chàng rất điển trai và năng động. Hiện nay, Trần Hoàng Thái đang là một hotface, một Tiktoker được đông đảo giới trẻ quan tâm và yêu mến.
Trần Hoàng Thái sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính với sống mũi cao, đôi mắt đa tình và nụ cười tỏa nắng. Không những thế Trần Hoàng Thái còn có một phong cách thời trang rất năng động và cá tính nên anh chàng luôn để lại những ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.
Với lợi thế gương mặt điển trai, phong cách độc đáo nên Trần Hoàng Thái nhận được rất nhiều những lời mời làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hàng thời trang có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Trần Hoàng Thái còn là một anh chàng rất sáng tạo và hài hước. Trần Hoàng Thái thường xuyên chia sẻ những video hài hước, độc đáo của mình cùng bạn gái lên tài khoản Tiktok và nhận về hàng ngàn lượt thả tim. Tính đến thời điểm hiện tại, trang facebook cá nhân của Trần Hoàng Thái đã thu hút gần 100 nghìn lượt theo dõi và trên Tiktok cũng thu hút hơn 300 nghìn lượt follow với gần 120K tim - một con số vô cùng ấn tượng. Được mọi người quan tâm và yêu mến, Trần Hoàng Thái cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Trần Hoàng Thái luôn coi đó là động lực để bản thân nỗ lực ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Cũng từ khi được đông đảo mọi người biết đến thì Trần Hoàng Thái cũng nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh, làm mẫu quảng cáo. Với công việc này Trần Hoàng Thái có thêm được một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí sinh hoạt và mua sắm cho mình những món đồ mà em yêu thích.
Ngoài thời gian học tập tại trường, Trần Hoàng Thái còn rất thích đi du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước cùng người mình yêu. Mỗi chuyến đi đều mang lại cho Trần Hoàng Thái những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Chia sẻ đôi chút về những dự định trong tương lai, Trần Hoàng Thái cho biết em sẽ nỗ lực hết sức trong việc học đồng thời em vẫn sẽ theo đuổi con đường trở thành hotface, và Tiktoker và mong muốn ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến hơn nữa từ mọi người.
Xin chúc cho Trần Hoàng Thái sẽ mãi luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và ngày càng thành công trên con đường mà em đã chọn!
 
 

Tóm tắt lý lịch Trần Hoàng Thái

Hotface Trần Hoàng Thái sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Hoàng Thái sinh ngày ?-?-2000 (21 tuổi).
Hotface Trần Hoàng Thái sinh ở đâu, cung hoàng đạo gì?
Trần Hoàng Thái sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Trần Hoàng Thái xếp hạng nổi tiếng thứ 4038 trên thế giới và thứ 82 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Trần Hoàng Thái

Hình ảnh Trần Hoàng Thái điển trai thư sinh
Hình ảnh Trần Hoàng Thái điển trai thư sinh
Trần Hoàng Thái điển trai lịch lãm
Trần Hoàng Thái điển trai lịch lãm
Cận cảnh gương mặt điển trai của Trần Hoàng Thái
Cận cảnh gương mặt điển trai của Trần Hoàng Thái
Trần Hoàng Thái hạnh phúc bên người yêu
Trần Hoàng Thái hạnh phúc bên người yêu
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Hoàng Thái

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Trần Hoàng Thái trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hotface Trần Hoàng Thái

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Hoàng Thái được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Trần Hoàng Thái có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Trần Hoàng Thái là ai? Hotface Trần Hoàng Thái và bạn gái, Trần Hoàng Thái và vợ con, Trần Hoàng Thái và người yêu