Hotface Vân Lam

Ảnh của Vân Lam #
482
Hotface

Vân Lam

Nơi sống/ làm việc: Lâm Đồng

Ngày tháng năm sinh: 6-9-1992 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #96740

Facebook: facebook.com/huynh.lam92

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hotface Vân Lam

Hotface Vân Lam là ai?
Vân Lam tên đầy đủ Huỳnh Lê Vân Lam (sinh năm 1992) là con gái út trong gia đình có 3 anh chị em ở Đồng Tháp. Dù cả nhà làm nông nhưng khi còn ở quê, Lam chưa từng phải động vào công việc nặng nhọc nào. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô lên Sài Gòn sinh sống và làm việc khoảng 10 năm. Trong thời gian này, Lam sống một cuộc sống của một nhân viên văn phòng bình thường, nhưng mọi thứ vốn không đơn giản như vậy, sâu thẳm bên trong đó là một tâm hồn vụn vỡ.
Dù đã thử nhiều cách nhưng tình hình không được cải thiện, cảm xúc tiêu cực của cô vẫn rất nhiều với các hành động vô thức, rối loạn ngôn ngữ, rối loạn ăn uống,... Thậm chí cô còn tìm tới sự hỗ trợ của bác sĩ và uống thuốc mà không hiệu quả. Cuối cùng Lam chọn rời bỏ thành phố để lên Đà Lạt, để tìm lại bản thân. Thời gian đầu cũng là lúc cuộc hôn nhân kết thúc trong sự tiếc nuối của cả 2 và của mọi người. Khi đó, Lam cũng không tìm được tiếng nói chung với gia đình, không nhận được sự ủng hộ bỏ phố lên Đà Lạt. Nhưng đối với bản thân mình, Lam từng có suy nghĩ oán trách với gia đình vì rất khó để tìm sự chia sẻ cho quyết định của Lam và ba mẹ cô cũng chỉ vì không muốn con gái vất vả.
Năm 2019, Lam gom hết tiền tiết kiệm và vay mượn người thân, bạn bè thêm khoảng 100 triệu rồi lên Đà Lạt. Sau 6 tháng đầu tiên, Lâm quyết định làm vườn để chữa bệnh và khám phá bản thân. Số tiền còn lại, chị tiếp tục vay mượn, được hơn 100 triệu thuê đất trồng rau, tìm được mảnh đất ưng ý rồi chia một sào để trồng dâu. Cô muốn trồng dâu tây sạch, cô đã thử, may mắn không mỉm cười, dâu tây không sạch như cô tưởng tượng. Lâm thất bại, số tiền phải trả cho bài học này khá lớn. Lam chuyển sang trồng rau sạch đạt hiệu quả tốt. Trong đợt dịch bệnh, thấy mọi người khốn khó, Lam bán hàng, giảm giá khắp nơi. Tổng kết lần bán đó, cô lỗ thêm 10 triệu, nhưng vẫn vui vì giúp được nhiều người.
Thực tế, câu chuyện mà Lâm chia sẻ chỉ là một phần nhỏ trong hành trình của cô gái trai 31 tuổi. Nhưng nhờ làm vườn, Lam đã thoát khỏi trầm cảm và tiêu cực và đang sống một cuộc sống hạnh phúc hơn, năng động hơn. Thực ra những câu chuyện mà Lam đã chia sẻ chỉ là lát cắt nhỏ trong hành trình bỏ phố về vườn của cô gái 31 tuổi. Nhưng nhờ làm vườn, Lam đã thoát khỏi trầm cảm, tiêu cực và sống vui vẻ, tích cực hơn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hotface Vân Lam là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hotface Vân Lam

Hotface Vân Lam cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vân Lam

Hotface Vân Lam sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vân Lam sinh ngày 6-9-1992 (32 tuổi).
Hotface Vân Lam sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vân Lam sinh ra tại Tỉnh Đồng Tháp, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Vân Lam xếp hạng nổi tiếng thứ 96740 trên thế giới và thứ 482 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vân Lam

Hình ảnh chân dung Huỳnh Lê Vân Lam
Hình ảnh chân dung Huỳnh Lê Vân Lam
Huỳnh Lê Vân Lam sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Huỳnh Lê Vân Lam sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Huỳnh Lê Vân Lam và hành trình bỏ phố lên Đà Lạt
Huỳnh Lê Vân Lam và hành trình bỏ phố lên Đà Lạt

Vân Lam trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 6-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vân Lam

 • Liên bang Nam Tư tan rã (ngày 15 tháng 1). Hoa Kỳ công nhận ba nước cộng hòa Nam Tư cũ (ngày 7 tháng 4). LHQ trục xuất Nam Tư do Serbia thống trị (ngày 22 tháng 9).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức chấm dứt Chiến tranh Lạnh (ngày 1 tháng 2).
 • Hoa Kỳ dỡ bỏ các lệnh trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (ngày 21 tháng 2).
 • Tướng Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Hoa Kỳ (ngày 9 tháng 4) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (ngày 10 tháng 7).
 • Quốc hội Nga thông qua hiệp ước START (ngày 4 tháng 11).
 • Lực lượng Hoa Kỳ rời Philippines, chấm dứt gần một thế kỷ hiện diện của quân đội Hoa Kỳ (ngày 24 tháng 11).
 • Quốc hội Tiệp Khắc chấp thuận việc tách thành hai quốc gia (ngày 25 tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên hợp quốc chấp thuận cho lực lượng do Hoa Kỳ lãnh đạo để canh giữ lương thực cho Somalia (ngày 3 tháng 12).
 • Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) được ký kết (ngày 17 tháng 12).

Ngày sinh Vân Lam (6-9) trong lịch sử

 • Ngày 6-9 năm 1901: Tổng thống William McKinley bị nhà vô chính phủ Leon Czolgosz bắn chết tại Triển lãm Liên Mỹ ở Buffalo, N.Y. McKinley qua đời vào ngày 14 tháng 9.
 • Ngày 6-9 năm 1941: Đức Quốc xã yêu cầu tất cả những người Do Thái trên sáu tuổi phải đeo một ngôi sao màu vàng của David trên quần áo của họ.
 • Ngày 6-9 năm 1995: Vận động viên bóng chày Cal Ripken, Jr., đã phá kỷ lục người sắt của Lou Gehrig bằng cách chơi trong trận đấu liên tiếp thứ 2.131 của anh ấy.
 • Ngày 6-9 năm 1997: Hơn 2 tỷ người đã theo dõi đám tang của Công nương Diana trên TV.
 • Ngày 6-9 năm 1998: Đạo diễn phim Nhật Bản Akira Kurosawa qua đời ở Tokyo ở tuổi 88.
 • Ngày 6-9 năm 2007: Giọng nam cao opera người Ý Luciano Pavarotti qua đời ở tuổi 71.
Hiển thị toàn bộ

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Tháp

Ghi chú về Hotface Vân Lam

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vân Lam được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Vân Lam có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: