Hotface Nguyễn Lan Phương

Ảnh của Nguyễn Lan Phương #
297
Hotface

Nguyễn Lan Phương

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 7-10-2001 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2001: 78,62 triệu

XH chung: #91852

Facebook: facebook.com/lnphgg

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hotface Nguyễn Lan Phương

Hotface Nguyễn Lan Phương là ai?
Hotface Nguyễn Lan Phương hiện đang sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội được biết đến với những thành tích học tập cùng với những kinh nghiệm sống mà cô nàng đã tích lũy được trong suốt những ngày tháng ngồi trên ghế nhà trường. Là người con gái mảnh đất xứ Thanh, không những là cô gái tài năng có đam mê với nghệ thuật múa, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội, Lan Phương còn xuất sắc là 1 trong 14 sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội giành được học bổng của Quốc hội Bang Hessen của Cộng hòa Liên bang Đức.
Nguyễn Lan Phương chia sẻ rằng từ ngày còn là học sinh Trung học, cô đã có ước mơ trở thành một nữ luật sư đem đến công lý, bảo vệ quyền lợi cho tất cả mọi người trong xã hội. Vì vậy sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô nàng đã quyết tâm thi đỗ trường Đại học Luật Hà Nội để thực hiện được ước mơ của bản thân cũng như sự kỳ vọng từ gia đình. Nữ sinh chia sẻ, những thành quả cô đạt được đến thời điểm hiện tại đều là do sự cố gắng chăm chỉ, nỗ lực rèn luyện để đạt mục tiêu mà bản thân đã đặt ra. Hiện tại Lan Phương đang giữ vai trò Phó trưởng Ban nữ sinh trường, Phó trưởng Ban Truyền thông - Kỹ thuật Liên chi đoàn khoa Pháp luật Hình sự, cô cũng là thành viên ban Truyền thông - Kỹ thuật của Đoàn Thanh niên trường Đại học Luật Hà Nội…
Bên cạnh việc học tập theo chuyên ngành, việc được học tập tại trường Đại học Luật Hà Nội đã giúp cho Phương có được cơ hội sống với đam mê và sở thích nghệ thuật của bản thân là múa và viết lách. Lan Phương hiện là một thành viên của Đội Múa – Câu lạc bộ Âm nhạc và Nghệ thuật Đại học Luật Hà Nội. Là một người trẻ năng động, Nguyễn Lan Phương luôn biết cách để cân đối giữa việc học và việc tham gia các hoạt động của Câu lạc bộ. Cô nàng thường dành giờ nghỉ trưa để biên bài và học tổ hợp cùng với câu lạc bộ múa, tham các hoạt động vào những ca không có tiết học. Nhưng tới mỗi kì thi, Phương sẽ ưu tiên dành nhiều thời gian hơn cho việc ôn thi và làm tiểu luận để việc học tập và thi cử không bị ảnh hưởng. Việc tham gia vào các Câu lạc bộ của trường, của Khoa đã giúp cho những tháng ngày sinh viên của Phương không trôi qua một cách nhàm chán.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hotface Nguyễn Lan Phương là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hotface Nguyễn Lan Phương

Hotface Nguyễn Lan Phương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Lan Phương

Hotface Nguyễn Lan Phương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Lan Phương sinh ngày 7-10-2001 (21 tuổi).
Hotface Nguyễn Lan Phương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Lan Phương sinh ra tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Nguyễn Lan Phương xếp hạng nổi tiếng thứ 91852 trên thế giới và thứ 297 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2001 vào khoảng 78,62 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 7-10-2001: Lực lượng Mỹ và Anh đã tiến hành chiến dịch ném bom nhằm vào chính phủ Taliban và các trại khủng bố của al-Qaeda ở Afghanistan.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Lan Phương

Hình ảnh chân dung Nữ sinh Nguyễn Lan Phương sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội
Hình ảnh chân dung Nữ sinh Nguyễn Lan Phương sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội
Nữ sinh Nguyễn Lan Phương luôn tươi tắn với nụ cười rạng rỡ
Nữ sinh Nguyễn Lan Phương luôn tươi tắn với nụ cười rạng rỡ
Nguyễn Lan Phương là một thành viên của Đội Múa – Câu lạc bộ Âm nhạc và Nghệ thuật Đại học Luật Hà Nội
Nguyễn Lan Phương là một thành viên của Đội Múa – Câu lạc bộ Âm nhạc và Nghệ thuật Đại học Luật Hà Nội
Nguyễn Lan Phương luôn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa
Nguyễn Lan Phương luôn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa

Nguyễn Lan Phương trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Hotface Nguyễn Lan Phương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Lan Phương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Nguyễn Lan Phương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: