Hotface Vũ Bùi Đình Tùng

Ảnh của Vũ Bùi Đình Tùng #
459
Hotface

Vũ Bùi Đình Tùng

Nơi sống/ làm việc: Hải Phòng

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2005 (18 tuổi)

Dân số Việt Nam 2005: 82,39 triệu

XH chung: #94800

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hotface Vũ Bùi Đình Tùng

Hotface Vũ Bùi Đình Tùng là ai?
Vũ Bùi Đình Tùng - học sinh trường Trung học phổ thông chuyên Trần Phú - Hải Phòng, được biết đến khi là một trong 4 thí sinh có mặt trong trận Chung kết năm của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia. Trong hai cuộc thi, thi tuần và thi tháng Phần thi khởi động chính là thế mạnh của Đình Tùng. Trong 4 thí sinh thì em chính là người có thành tích tốt nhất trong phần thi này. Chính vì vậy mà trong cuộc thi quý, Đình Tùng đã nổi bật trong phần thi này. Kết thúc cuộc thi quý, Đình Tùng giành chiến thắng với 310 điểm và trở thành thí sinh thứ 2 có mặt trong vòng Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22.
Được biết, không những lọt vào Chung kết Olympia mà Tùng còn vừa đạt giải Nhất vòng Chung kết thành phố cuộc thi Tự hào Việt Nam. Việc chuẩn bị cho hai kỳ thi cùng một lúc đã để lại những thách thức nhất định đối với Đình Tùng. "2 cuộc thi này đều rất khó, nhưng để cân bằng cả hai thì lại không quá khó khăn với mình. Vì cuộc thi Olympia và Tự hào Việt Nam đều có trọng tâm là kiến thức lịch sử, đặc biệt nó là cái xuyên suốt Tự hào Việt Nam. Việc kiến thức 2 cuộc thi liên quan đến nhau đã giúp mình có lợi thế và do đó tăng thời gian học Sử thêm. Chính vì vậy mà ở Đường Lên Đỉnh Olympia, mình đều đã trả lời đúng hết những câu lịch sử." - Đình Tùng chia sẻ.
Trước thềm trận chung kết được diễn ra, Thầy cô và bạn bè cũng đã rất ủng hộ Tùng trong suốt hành trình. "Mình hy vọng mọi người sẽ tiếp tục dành cho mình tình cảm, sự động viên trong hành trình sắp tới và tiếp tục hỗ trợ mình. Chắc chắn là mình sẽ luôn tin vào sự yêu thương của tất cả bởi ngay bây giờ mọi người cũng đã giúp đỡ mình rất nhiều. Ai cũng mong chờ được trải nghiệm lại không khí lịch sử lần thứ hai tại Chuyên Trần Phú, chứng kiến cầu truyền hình trở về với quê hương. " - Nam sinh chia sẻ. Cuộc thi Chung kết năm được diễn ra với chiến thắng chung cuộc thuộc về Đặng Lê Nguyên Vũ đến từ Thái Bình. Tuy dừng chân ở vị trí thứ 3 nhưng Vũ Bùi Đình Tùng cùng quá trình chinh phục đỉnh Olympia của em đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả truyền hình cả nước với một Vũ Bùi Đình Tùng tự tin và luôn nỗ lực hết mực.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Vũ Bùi Đình Tùng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hotface Vũ Bùi Đình Tùng

Hotface Vũ Bùi Đình Tùng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vũ Bùi Đình Tùng

Hotface Vũ Bùi Đình Tùng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vũ Bùi Đình Tùng sinh ngày ?-?-2005 (18 tuổi).
Hotface Vũ Bùi Đình Tùng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vũ Bùi Đình Tùng sinh ra tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Ất Dậu 2005). Vũ Bùi Đình Tùng xếp hạng nổi tiếng thứ 94800 trên thế giới và thứ 459 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2005 vào khoảng 82,39 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ Bùi Đình Tùng

Hình ảnh chân dung Vũ Bùi Đình Tùng
Hình ảnh chân dung Vũ Bùi Đình Tùng
Vũ Bùi Đình Tùng còn đạt giải Nhất vòng Chung kết thành phố cuộc thi Tự hào Việt Nam
Vũ Bùi Đình Tùng còn đạt giải Nhất vòng Chung kết thành phố cuộc thi Tự hào Việt Nam
Vũ Bùi Đình Tùng - Giải nhất Quý 2 Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22
Vũ Bùi Đình Tùng - Giải nhất Quý 2 Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22

Vũ Bùi Đình Tùng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2005 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Bùi Đình Tùng

 • Viện trợ trên toàn thế giới đổ vào để giúp mười một quốc gia châu Á bị tàn phá bởi trận sóng thần ngày 26 tháng 12 năm 2004 (tháng 1). Xem Hồ sơ về sóng thần.
 • Mahmoud Abbas đắc cử chức Tổng thống Chính quyền Palestine trong một vụ nổ vang trời. Đây là cuộc bầu cử tổng thống đầu tiên cho người Palestine kể từ năm 1996 (ngày 9 tháng 1).
 • Chính phủ Sudan và quân nổi dậy miền Nam ký một thỏa thuận hòa bình nhằm chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài 20 năm đã cướp đi sinh mạng của hai triệu người (ngày 9 tháng 1).
 • Cuộc bầu cử ở Iraq để chọn Quốc hội gồm 275 ghế diễn ra bất chấp các mối đe dọa bạo lực (ngày 30 tháng 1). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Cựu thủ tướng Lebanon Rafik Hariri — một người theo chủ nghĩa dân tộc, người đã kêu gọi Syria rút khỏi Lebanon — bị ám sát (ngày 14 tháng 2). Nhiều tuần biểu tình diễn ra sau đó.
 • Các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra sau cuộc bầu cử ở Kygyzstan (ngày 13 tháng 3), điều mà các nhà giám sát quốc tế cho là có sai sót nghiêm trọng. Tổng thống Askar Akayev bỏ trốn khỏi đất nước và sau đó từ chức (ngày 4 tháng 4).
 • Giáo hoàng John Paul II qua đời (ngày 2 tháng 4). Benedict XVI trở thành giáo hoàng tiếp theo (ngày 24 tháng 4).
 • Quân đội Syria, đóng quân ở Lebanon trong 29 năm, rút ​​lui (ngày 26 tháng 4).
 • Tony Blair trở thành thủ tướng Đảng Lao động đầu tiên giành chiến thắng ba nhiệm kỳ liên tiếp, nhưng đảng của ông mất một số lượng lớn ghế trong cuộc bầu cử (ngày 5 tháng 5).
 • Liên minh châu Âu từ bỏ kế hoạch phê chuẩn hiến pháp châu Âu được đề xuất vào năm 2006 sau khi cả Pháp và Hà Lan bỏ phiếu phản đối (ngày 16 tháng 6).
 • Cựu thị trưởng Teheran, Mahmoud Ahmadinejad, một người theo đường lối bảo thủ cứng rắn, giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Iran với 62% số phiếu bầu. Ông ấy kiên quyết theo đuổi tham vọng hạt nhân của Iran trong năm đầu tiên nắm quyền (ngày 24 tháng 6).
 • Luân Đôn hứng chịu các vụ đánh bom khủng bố Hồi giáo, làm 52 người thiệt mạng và khoảng 700 người bị thương. Đây là cuộc tấn công tồi tệ nhất của Anh kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai (ngày 7 tháng 7).
 • Nhóm 8 quốc gia công nghiệp cam kết tăng gấp đôi viện trợ cho châu Phi lên 50 tỷ đô la một năm vào năm 2010, hủy bỏ khoản nợ của nhiều nước nghèo và mở cửa thương mại (ngày 8 tháng 7).
 • Đánh giá của Lầu Năm Góc cho thấy lực lượng cảnh sát của Iraq tốt nhất là "có khả năng một phần" để chống lại lực lượng nổi dậy của đất nước. Kế hoạch rút quân cuối cùng của Hoa Kỳ phụ thuộc vào việc lực lượng an ninh Iraq thay thế binh lính Hoa Kỳ: "Khi người Iraq đứng lên, người Mỹ sẽ đứng xuống", Tổng thống Bush đã tuyên bố (ngày 20 tháng 7). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Quân đội Cộng hòa Ireland thông báo họ sẽ chính thức kết thúc chiến dịch bạo lực vì một Ireland thống nhất và thay vào đó sẽ theo đuổi các mục tiêu của mình về mặt chính trị (ngày 27 tháng 7). Xem thêm Tiến trình Hòa bình Bắc Ireland.
 • Chính phủ Indonesia và Phong trào Aceh Tự do (GAM) ký một hiệp định hòa bình để chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài gần 30 năm của họ (ngày 15 tháng 8).
 • Israel bắt đầu sơ tán khoảng 8.000 người Israel định cư khỏi Dải Gaza, nơi đã bị Israel chiếm đóng trong 38 năm qua (ngày 15 tháng 8).
 • Một trận động đất 7,6 với tâm điểm là vùng Kashmir do Pakistan kiểm soát, giết chết hơn 80.000 người và ước tính khoảng 4 triệu người mất nhà cửa (ngày 2 tháng 10).
 • Angela Merkel, lãnh đạo của Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo, vốn đã thắng thế trong gang tấc trước Đảng Dân chủ Xã hội của Thủ tướng Gerhard Schröder trong cuộc bầu cử vào tháng 9 trở thành nữ thủ tướng đầu tiên của đất nước (ngày 10 tháng 10).
 • Hàng triệu cử tri Iraq phê chuẩn hiến pháp mới (ngày 15 tháng 10).
 • Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein ra tòa vì tội giết 143 người ở thị trấn Dujail, Iraq, vào năm 1982 (ngày 19 tháng 10).
 • Bạo loạn bạo lực kéo dài vài tuần bắt đầu ở các vùng ngoại ô nghèo khó của Pháp-Ả Rập và Pháp-Phi của Paris sau khi hai cậu bé vô tình bị giết khi trốn cảnh sát (ngày 27 tháng 10).
 • Ellen Johnson-Sirleaf trở thành người phụ nữ đầu tiên của châu Phi được bầu làm nguyên thủ quốc gia (ngày 11 tháng 11).
 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon từ chức lãnh đạo Đảng Likud do ông thành lập để thành lập một tổ chức mới, trung tâm hơn, có tên là Kadima (ngày 21 tháng 11).
 • Khoảng 11 triệu người Iraq (70% số cử tri đã đăng ký của đất nước) lần lượt chọn Quốc hội thường trực đầu tiên của họ kể từ khi Saddam Hussein bị lật đổ (ngày 15 tháng 12). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Xem thêm Mọi người trong Tin tức, Câu đố về Tin tức năm 2005 và 2005.
Hiển thị toàn bộ

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Hotface Vũ Bùi Đình Tùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Bùi Đình Tùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Vũ Bùi Đình Tùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: