Hotface Vũ Nguyên Sơn

Ảnh của Vũ Nguyên Sơn #
404
Hotface

Vũ Nguyên Sơn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2005 (17 tuổi)

Dân số Việt Nam 2005: 82,39 triệu

XH chung: #92265

Facebook: facebook.com/son.vunguyen22

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hotface Vũ Nguyên Sơn

Hotface Vũ Nguyên Sơn là ai?
Vũ Nguyên Sơn là học sinh trường Trung học phổ thông chuyên Hà Nội - Amsterdam, là thí sinh về Nhì với số điểm 185 trong trận Chung kết năm của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22. Xuyên suốt hành trình tham gia cuộc thi, Nguyên Sơn luôn thể hiện được bản linhc tự tin của mình, đúng với tinh thần của một Amser. Nguyên sơn có đam mê rất lớn đối với bộ môn Tiếng Anh và từng đạt được những thành tích cao trong các cuộc thi như: Huy chương Bạc Olympic tiếng Anh trên internet cấp quốc gia, Giải 3 cuộc thi tiếng anh TOEFL Junior Challenge; Huy chương bạc Olympic Tiếng Anh cấp quốc gia,... Bên cạnh thành tích học tập xuất sắc, Sơn còn có nhiều tài lẻ, chắc hẳn khán giả vẫn ấn tượng với phần thể hiện ca khúc Cachiusa bằng tiếng Nga của cậu bạn trong cuộc thi tuần.
Trận Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 khiến khán giả cả nước đi từ tâm trạng hào hứng, phấn khích đến hồi hộp, vỡ òa qua những màn đấu trí, tranh giành từng điểm của thí sinh. "Quá căng thẳng và kịch tính", đó là điều mà phần lớn khán giả nhận xét. Tuy không giành được chiến thắng chung cuộc, nhưng Nguyên Sơn thành thật chia sẻ rằng: "Mình rất vui vì đã hoàn thành 1 hành trình dài. Mình cũng cảm thấy vui cho bạn Đặng Lê Nguyên Vũ. Bạn đã rất xuất sắc qua cả bốn vòng thi trong cuộc thi chung kết và chiến thắng vô cùng thuyết phục". Nhận xét về màn thể hiện của Nguyên Vũ, Á quân Đường lên đỉnh Olympia lựa chọn 2 từ, đó là "Bùng nổ".
Còn nói về phần thi của bản thân, Vũ Nguyên Sơn cho biết em đã thi đấu với 200% kiến thức của mình, đã cố gắng hết sức mình và không còn gì phải tiếc nuối. Nguyên Sơn sinh cũng tiết lộ, mình và ba thí sinh còn lại sẽ có một buổi liên hoan sau chương trình. Giống như quán quân Nguyên Vũ, Nguyên Sơn hiện cũng chưa có sự lựa chọn về trường đại học nhưng cũng rất đam mê ngành Công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, nam sinh trường Ams còn có đam mê với ngành Kinh tế, Kinh doanh. Tân Á quân Đường lên đỉnh Olympia tiết lộ mình thường xuyên đọc, cập nhật những thông tin liên quan đến những lĩnh vực này.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Vũ Nguyên Sơn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hotface Vũ Nguyên Sơn

Hotface Vũ Nguyên Sơn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vũ Nguyên Sơn

Hotface Vũ Nguyên Sơn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vũ Nguyên Sơn sinh ngày ?-?-2005 (17 tuổi).
Hotface Vũ Nguyên Sơn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vũ Nguyên Sơn sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Ất Dậu 2005). Vũ Nguyên Sơn xếp hạng nổi tiếng thứ 92265 trên thế giới và thứ 404 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2005 vào khoảng 82,39 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ Nguyên Sơn

Hình ảnh chân dung Vũ Nguyên Sơn - Á quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22
Hình ảnh chân dung Vũ Nguyên Sơn - Á quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22
Vũ Nguyên Sơn có thành tích học tập rất tốt; đặc biệt là môn tiếng Anh
Vũ Nguyên Sơn có thành tích học tập rất tốt; đặc biệt là môn tiếng Anh
Hình ảnh Vũ Nguyên Sơn và Nguyên Vũ trong trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22
Hình ảnh Vũ Nguyên Sơn và Nguyên Vũ trong trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22

Vũ Nguyên Sơn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2005 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Nguyên Sơn

 • Viện trợ trên toàn thế giới đổ vào để giúp mười một quốc gia châu Á bị tàn phá bởi trận sóng thần ngày 26 tháng 12 năm 2004 (tháng 1). Xem Hồ sơ về sóng thần.
 • Mahmoud Abbas đắc cử chức Tổng thống Chính quyền Palestine trong một vụ nổ vang trời. Đây là cuộc bầu cử tổng thống đầu tiên cho người Palestine kể từ năm 1996 (ngày 9 tháng 1).
 • Chính phủ Sudan và quân nổi dậy miền Nam ký một thỏa thuận hòa bình nhằm chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài 20 năm đã cướp đi sinh mạng của hai triệu người (ngày 9 tháng 1).
 • Cuộc bầu cử ở Iraq để chọn Quốc hội gồm 275 ghế diễn ra bất chấp các mối đe dọa bạo lực (ngày 30 tháng 1). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Cựu thủ tướng Lebanon Rafik Hariri — một người theo chủ nghĩa dân tộc, người đã kêu gọi Syria rút khỏi Lebanon — bị ám sát (ngày 14 tháng 2). Nhiều tuần biểu tình diễn ra sau đó.
 • Các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra sau cuộc bầu cử ở Kygyzstan (ngày 13 tháng 3), điều mà các nhà giám sát quốc tế cho là có sai sót nghiêm trọng. Tổng thống Askar Akayev bỏ trốn khỏi đất nước và sau đó từ chức (ngày 4 tháng 4).
 • Giáo hoàng John Paul II qua đời (ngày 2 tháng 4). Benedict XVI trở thành giáo hoàng tiếp theo (ngày 24 tháng 4).
 • Quân đội Syria, đóng quân ở Lebanon trong 29 năm, rút ​​lui (ngày 26 tháng 4).
 • Tony Blair trở thành thủ tướng Đảng Lao động đầu tiên giành chiến thắng ba nhiệm kỳ liên tiếp, nhưng đảng của ông mất một số lượng lớn ghế trong cuộc bầu cử (ngày 5 tháng 5).
 • Liên minh châu Âu từ bỏ kế hoạch phê chuẩn hiến pháp châu Âu được đề xuất vào năm 2006 sau khi cả Pháp và Hà Lan bỏ phiếu phản đối (ngày 16 tháng 6).
 • Cựu thị trưởng Teheran, Mahmoud Ahmadinejad, một người theo đường lối bảo thủ cứng rắn, giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Iran với 62% số phiếu bầu. Ông ấy kiên quyết theo đuổi tham vọng hạt nhân của Iran trong năm đầu tiên nắm quyền (ngày 24 tháng 6).
 • Luân Đôn hứng chịu các vụ đánh bom khủng bố Hồi giáo, làm 52 người thiệt mạng và khoảng 700 người bị thương. Đây là cuộc tấn công tồi tệ nhất của Anh kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai (ngày 7 tháng 7).
 • Nhóm 8 quốc gia công nghiệp cam kết tăng gấp đôi viện trợ cho châu Phi lên 50 tỷ đô la một năm vào năm 2010, hủy bỏ khoản nợ của nhiều nước nghèo và mở cửa thương mại (ngày 8 tháng 7).
 • Đánh giá của Lầu Năm Góc cho thấy lực lượng cảnh sát của Iraq tốt nhất là "có khả năng một phần" để chống lại lực lượng nổi dậy của đất nước. Kế hoạch rút quân cuối cùng của Hoa Kỳ phụ thuộc vào việc lực lượng an ninh Iraq thay thế binh lính Hoa Kỳ: "Khi người Iraq đứng lên, người Mỹ sẽ đứng xuống", Tổng thống Bush đã tuyên bố (ngày 20 tháng 7). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Quân đội Cộng hòa Ireland thông báo họ sẽ chính thức kết thúc chiến dịch bạo lực vì một Ireland thống nhất và thay vào đó sẽ theo đuổi các mục tiêu của mình về mặt chính trị (ngày 27 tháng 7). Xem thêm Tiến trình Hòa bình Bắc Ireland.
 • Chính phủ Indonesia và Phong trào Aceh Tự do (GAM) ký một hiệp định hòa bình để chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài gần 30 năm của họ (ngày 15 tháng 8).
 • Israel bắt đầu sơ tán khoảng 8.000 người Israel định cư khỏi Dải Gaza, nơi đã bị Israel chiếm đóng trong 38 năm qua (ngày 15 tháng 8).
 • Một trận động đất 7,6 với tâm điểm là vùng Kashmir do Pakistan kiểm soát, giết chết hơn 80.000 người và ước tính khoảng 4 triệu người mất nhà cửa (ngày 2 tháng 10).
 • Angela Merkel, lãnh đạo của Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo, vốn đã thắng thế trong gang tấc trước Đảng Dân chủ Xã hội của Thủ tướng Gerhard Schröder trong cuộc bầu cử vào tháng 9 trở thành nữ thủ tướng đầu tiên của đất nước (ngày 10 tháng 10).
 • Hàng triệu cử tri Iraq phê chuẩn hiến pháp mới (ngày 15 tháng 10).
 • Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein ra tòa vì tội giết 143 người ở thị trấn Dujail, Iraq, vào năm 1982 (ngày 19 tháng 10).
 • Bạo loạn bạo lực kéo dài vài tuần bắt đầu ở các vùng ngoại ô nghèo khó của Pháp-Ả Rập và Pháp-Phi của Paris sau khi hai cậu bé vô tình bị giết khi trốn cảnh sát (ngày 27 tháng 10).
 • Ellen Johnson-Sirleaf trở thành người phụ nữ đầu tiên của châu Phi được bầu làm nguyên thủ quốc gia (ngày 11 tháng 11).
 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon từ chức lãnh đạo Đảng Likud do ông thành lập để thành lập một tổ chức mới, trung tâm hơn, có tên là Kadima (ngày 21 tháng 11).
 • Khoảng 11 triệu người Iraq (70% số cử tri đã đăng ký của đất nước) lần lượt chọn Quốc hội thường trực đầu tiên của họ kể từ khi Saddam Hussein bị lật đổ (ngày 15 tháng 12). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Xem thêm Mọi người trong Tin tức, Câu đố về Tin tức năm 2005 và 2005.
Hiển thị toàn bộ

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hotface Vũ Nguyên Sơn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Nguyên Sơn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Vũ Nguyên Sơn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: